Tử vi tuổi Mùi 2021: Một năm gặp nhiều khó khăn, cần cẩn trọng trong mọi việc
tử vi tuổi mùi 2021

Tử vi tuổi Mùi 2021 có gì cần lưu ý? Năm nay là năm tốt hay năm xấu đối với người tuổi Mùi? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem tử vi tuổi Mùi 2021 cần lưu ý những gì cũng như dự đoán về vận mệnh tuổi Mùi năm nay ra sao nhé! Tìm hiểu ngay nào! 

Tổng quan về tử vi tuổi Mùi trong năm 2021

Theo tử vi tuổi Mùi 2021, cục diện Xung Thái Tuế báo hiệu bạn sẽ gặp phải không ít trở ngại trong nhiều mặt của cuộc sống. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội nản lòng, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, vận mệnh chính là do bạn quyết định. Chỉ cần chú ý kiểm soát cảm xúc, cẩn thận lời ăn tiếng nói, hành động trong chừng mực. Dùng cái đầu lạnh để suy xét thì không có điều gì quá đáng ngại.

Những điểm lưu ý cho người tuổi Mùi trong 2021

tử vi tuổi mùi 2021

Trong năm 2021, tài lộc của người tuổi Mùi có dấu hiệu bị sụt giảm hoặc hao tổn, nhất là trong các dự án bất động sản. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều vấn đề, hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoăc tồi tệ hơn là gặp phải những tai nạn bất ngờ. 

Sự nghiệp và quan vận của tuổi Mùi năm 2021

tử vi tuổi mùi 2021

Tử vi tuổi Mùi 2021 mang nhiều điềm xấu cho sự nghiệp và quan vận của bạn do ảnh hưởng của các hung tinh chiếu mệnh. Cụ thể, bạn khó kiềm chế cảm xúc, hiệu suất làm việc giảm, sai sót nhiều, dẫn đến cơ hội thăng tiến bị thu hẹp. Ngoài ra, bạn còn có thể bị tiểu nhân hãm hại nếu không cẩn thận.

Tài lộc – Tiền bạc của tuổi Mùi trong năm 2021

Bên cạnh Thái Tuế, người tuổi Mùi trong năm 2021 còn bị Đại Hao Chủ chiếu mệnh dẫn đến hao tiền tốn bạc, tài lộc suy giảm hơn hẳn so với năm trước. Công việc kinh doanh không đạt kết quả như kỳ vọng, thậm chí lỗ nặng so với số vốn bỏ ra khiến tinh thần suy sụp, tâm lý bất ổn. Vì thế, bạn nên hạn chế nên tham gia vào các dự án đầu tư bất động sản, rất dễ bị lừa đảo.

Tình duyên tuổi Mùi năm 2021

tử vi tuổi mùi 2021

Do bị sao hạn chiếu mệnh nên đường tình duyên tử vi tuổi Mùi 2021 khá ảm đạm. Nếu đang độc thân, bạn khó có cơ hội phát triển tình cảm dù đã cố gắng rất nhiều. Thậm chí, bạn còn có thể tạo nên ấn tượng xấu với người mà bạn thầm mến.

Sức khỏe tuổi Mùi năm 2021

tử vi tuổi mùi 2021

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho thấy bạn dễ mắc các bệnh về đường nội tiết, tiêu hóa như gan, túi mật. Vì thế, nếu cảm thấy cơ thể có những bất ổn, hãy kịp thời thăm khám và điều trị. Ngoài ra, hãy chú ý đi lại cẩn thận khi điều khiển phương tiện để đề phòng tai nạn, té ngã. Riêng với thai phụ tuổi Mùi cần hết sức chú ý khi đi lại bởi có nguy cơ bị động thai, thậm chí sảy thai.

Gia đạo tuổi Mùi năm 2021

Nhìn chung gia đạo của người tuổi Mùi năm 2021 khá bình ổn. Dù khó thể tránh khỏi những xung đột đôi khi, nhưng nếu cả hai nhường nhịn và cùng chung tay giữ gìn hạnh phúc gia đình thì mọi vấn đề không còn trở nên nghiêm trọng nữa.

Xem tử vi chi tiết cho từng tuổi Mùi trong năm 2021

tử vi tuổi mùi 2021

Sau đây là tử vi tuổi Mùi 2021 chi tiết theo năm sinh:

Ất Mùi (1955) – Sa Trung Kim 

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Ất Mùi gặp cục diện Sửu Mùi Tương Xung nên nhiều mưu sự khó thành, dễ gặp phải những trở ngại bất ngờ. Bên cạnh đó, tài vận cũng không khả quan, thu nhập chỉ ở mức tạm chấp nhận. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để bạn nâng cao uy tín từ mọi người xung quanh.  

Đinh Mùi (1967) – Thiên Hà Thủy 

Người sinh năm 1967 dễ bị ảnh hưởng về đường công danh, sự nghiệp trong năm Tân Sửu từ cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Không chỉ có vậy, nhiều áp lực “ập đến” cùng lúc sẽ khiến sức khỏe của bạn suy nhược.

Kỷ Mùi (1979) – Thiên Thượng Hỏa  

Tử vi tuổi Mùi 2021 với những người sinh năm Kỷ Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm. Dù ít hay nhiều thì bạn cũng đụng phải những chuyện không như ý, ảnh hưởng đến kế hoạch đề ra cũng như kết quả công việc, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe của bạn trong năm 2021 cũng có dấu hiệu sụt giảm rõ rệt.

Tân Mùi (1991) – Lộ Bàng Thổ 

Người sinh năm Tân Mùi 1991 trong năm 2021 được dự báo sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà nản lòng, bởi bạn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng năng lực và sự cố gắng của bản thân. 

Quý Mùi (2003) – Dương Liễu Mộc 

Theo tử vi tuổi Mùi 2021 thì năm nay, Quý Mùi khó mà có một năm suôn sẻ theo ý muốn. Có những thời điểm tưởng chừng như mọi thứ đang rất thuận lợi thì bỗng dưng lại xảy ra vấn đề từ trên trời rơi xuống, khiến mọi công sức thành mây khói. Thậm chí, trong những thời điểm mất phương hướng, con giáp này dễ nghe theo lời dụ dỗ mà làm chuyện gây hại cho chính mình. Ngoài ra, tình duyên cũng không như ý, dễ có những mâu thuẫn.  

Ất Mùi (2015) – Sa Trung Kim 

Những đứa trẻ tuổi Ất Mùi nhìn chung khá hiếu động, không chịu ngồi yên một chỗ nên có thể dễ bị ngã, trầy xước, chấn thương. Các bậc cha mẹ cần chú ý để tránh cho con những sự cố không đáng có.

Dự báo điềm cát – hung cho tuổi Mùi trong năm 2021

tử vi tuổi mùi 2021

Tử vi tháng 1 

Theo tử vi tuổi Mùi 2021 thì trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Tân Sửu, vận thế của bạn vẫn khá ổn định, nhất là phương diện tài chính. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh triển vọng, nhưng cần nắm bắt đúng lúc. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, nên có thể được bổ nhiệm vào những vị trí cao hơn.

Tử vi tháng 2 

Tháng 2 âm lịch là Tam Hợp nên người tuổi Mùi tiếp tục có được nhiều kết quả khá tích cực trong công việc và quan hệ xã hội. Không chỉ có vậy, chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực.  

Tử vi tháng 3 

Bước chân vào tháng 3, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Chiếu theo tử vi tuổi Mùi 2021, đây là thời điểm dễ mắc các bệnh không quá nguy hiểm nhưng dai dẳng, ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn hãy cố gắng và tập trung vào nhiệm vụ mới để đạt được kết quả như ý. Về phương diện tình cảm thì không có quá nhiều biến động. Riêng người đã có gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của bạn. 

Tử vi tháng 4 

Hãy tiếp tục chăm lo cho sức khỏe của mình bằng việc xây dựng chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, kết hợp rèn luyện thể thao thường xuyên. Bạn không nên làm việc căng thẳng hoặc suy nghĩ tiêu cực trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng không nên tham gia những trò chơi mạo hiểm. Về các phương diện khác như sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm,… thì không có nhiều biến động.

Tử vi tháng 5

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy trong tháng 5, bạn cần lưu ý nhiều hơn đến kinh tế của bản thân và gia đình do ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài. Thời điểm này, người tuổi Mùi dễ bị phá tài, hao tài nếu nóng vội trong đầu tư. Ở chiều hướng khác, các mối quan hệ xã hội của bạn lại trở nên khởi sắc hơn. 

Tử vi tháng 6 

Nhờ thái độ tích cực và chủ động mà công việc của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến trong  tháng 6. Tuy nhiên, hãy cẩn thận hơn để tránh khỏi sự nhòm ngó, xét nét của những kẻ tiểu nhân, và bỏ ngoài tai những lời thị phi. Với chuyện tình cảm, hãy chủ động hơn trong việc tiếp xúc và dành thời gian để tìm hiểu kĩ người bạn thích nhé.

Tử vi tháng 7

Tháng 7 trong tử vi tuổi Mùi 2021 không mang lại nhiều may mắn cho bạn. Trong công việc, bạn vẫn bị những kẻ xấu hãm hại dù đã cố gắng hết sức mình. Dù sao thì cũng có niềm an ủi khi phương diện tài lộc có những điểm sáng.  

Tử vi tháng 8 

Đây là thời gian sức khỏe của người tuổi Mùi lại có dấu hiệu suy giảm. Hãy giảm bớt công việc và dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Bạn cũng không nên vội vàng đầu tư để tránh bị lừa gạt, hao tốn tài sản.  

Tử vi tháng 9 

Trong tháng 9, bạn có thể phải chịu nhiều áp lực về tinh thần do tính hiếu thắng và nóng vội của mình. Trên thực tế, bạn không cần thiết phải khoe khoang nếu muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy tự tin là chính mình!

Tử vi tháng 10 

Tử vi tuổi Mùi 2021 trong tháng 10 dần ổn định và phát triển rõ ràng hơn. Tin mừng là bạn có thể gặp được quý nhân hoặc người cùng chí hướng để giúp sức trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng có những tiến triển. Do đó, hãy chủ động tiếp cận và bắt chuyện với đối phương.

Tử vi tháng 11 

Tháng này, do cục diện Tương Hại nên người tuổi Mùi dễ vướng vào trò lừa gạt của kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, gia đạo cũng có dấu hiệu xa cách. Vì thế, bạn cần chú ý vun đắp tình cảm nhiều hơn dù công việc có bận rộn đến mấy.

Tử vi tháng 12  

Dù đã là cuối năm nhưng tử vi tuổi Mùi 2021 thể hiện bạn vẫn chưa thể an tâm do phải chịu đựng sự đối nghịch đến từ đồng nghiệp đến từ những hiểu lầm. Tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc nhờ nhận được các khoản thưởng cuối năm. Tuy vậy, đây là thời điểm cần phải mua sắm và chi tiêu rất nhiều thứ.

Trên đây là bài viết bật mí cho quý bạn xem tử vi tuổi Mùi 2021 để bạn chuẩn bị tinh thần vững chãi đối mặt với năm nay. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống! Bên cạnh xem tử vi, bạn đọc có thể tham khảo một số các mẹo làm đẹp đến từ Đẹp365 như: trị rụng tóc, cách chữa mụn cóc, cách làm trắng răng bị vàng,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png