THE NEW BEAUTY Ep.1: Bị chê xấu, Trang Hý, Lê Thuỵ "lờ" đi?

The New Beauty Podcast là gì?

Thế nào mới gọi là “chuẩn” của cái đẹp khi vẻ đẹp luôn tồn tại trong nhiều hình thức, hình dạng, và kích thước khác nhau? Những định kiến về giá trị đẹp - xấu lâu ngày đã len lỏi và ăn sâu vào tiềm thức, khiến mọi người vô thức mặc định rằng “không chuẩn là không đẹp". Nhưng, cuộc chơi đã đổi luật khi đến lượt của Gen Z, một thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm, dám sống với niềm tin của chính mình. The New Beauty sẽ là chuỗi podcast dành cho những bạn trẻ dám đánh đổi để theo đuổi cái đẹp phi tiêu chuẩn. Đó cũng là nơi tạo ra nguồn cảm hứng để các bạn trẻ chấp nhận bản thân và lan toả vẻ đẹp muôn hình, muôn sắc tới mọi người xung quanh. Đến với The New Beauty Podcast, bạn sẽ nhận ra những góc nhìn mới về sự đa dạng của cái đẹp, những khó khăn và chiến thuật trên hành trình trân trọng cái đẹp không đạt “chuẩn" này.

The New Beauty Podcast là gì?
The New Beauty Podcast là gì?

Ai là “chủ xị” của The New Beauty Podcast?

Người dẫn dắt câu chuyện xuyên suốt cho series The New Beauty Podcast sẽ là ai đây? Một beauty blogger Gen Z ư? Lầm to!

Kỳ Kỳ là một beauty blogger am hiểu về skincare, chuyên chia sẻ về câu chuyện “làm đẹp chữa lành” nổi tiếng trên TikTok. Là người “khó tánh” không chỉ chăm cho vẻ ngoài đẹp mà tâm hồn bên trong cũng phải đẹp mới chịu. Và cũng là người ủng hộ LGBTQ+ ở Việt Nam. Mà bạn có đoán ra được Kỳ Kỳ bao nhiêu tuổi không? Chắc bạn sẽ không tin được đâu!

Ai là “chủ xị” của The New Beauty Podcast? (Ảnh: Kỳ Kỳ)
Ai là “chủ xị” của The New Beauty Podcast? (Ảnh: Kỳ Kỳ)

Mặc dù đã chạm ngưỡng U50 nhưng Kỳ Kỳ vẫn giữ được nét trẻ trung cùng cách nói chuyện gần gũi, chân thật, duyên dáng khiến ai ai cũng yêu mến. Ngoài những kiến thức về skincare ra thì Kỳ Kỳ còn chia sẻ những câu chuyện của bản thân cùng những quan điểm “thô” nhưng “thật” của mình để lan truyền thông điệp và nguồn cảm hứng tích cực đến tư duy của giới trẻ. Đến với The New Beauty Podcast lần này, với cương vị là host nhưng Kỳ Kỳ vẫn sẽ chia sẻ một số trải nghiệm của bản thân hay một chút trải lòng của mình về chủ đề “Đẹp & điệu kiểu mới” nữa đó. Đón xem podcast đi vì còn nhiều điều thú vị bất ngờ lắm!

Khách mời của The New Beauty Podcast có gì thú vị?

Trang Hý - “Hiện tượng mạng”

Trang Hý nổi lên như một “hiện tượng mạng” khi còn là học sinh THPT với những bản cover như Xin anh đừng, Yêu là tha thu,... thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ khả năng tự “dìm hàng” với loạt biểu cảm có 1 không 2 của mình. Nối tiếp thành công, Trang Hý góp mặt trong một số dự án phim như Em gái mưa, Hồn papa da con gái,... Tuy nhiên, khi ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết tới, Trang Hý phải đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều về bản thân. Và gần đây nhất, Trang Hý bị cộng đồng mạng “lên án” vì những hành động hay diện mạo được cho là “làm màu”, “làm lố”. Điều này có phải là lý do để Trang Hý đến với The New Beauty Podcast để “minh oan” cho bản thân? Xem tiếp thì biết nè!

the-new-beauty-ep-01-bi-che-xau-trang-hy-le-thuy-lay-do-lam-the-manh 2.jpg
Trang Hý đến với The New Beauty Podcast để “minh oan” cho bản thân? (Ảnh: Trang Hý)

Lê Thụy - Nữ Tiktoker triệu view

Lê Thụy là nữ Tiktoker triệu view quá quen thuộc với các bạn trẻ cùng câu nói cửa miệng “Uống Coconut hông?” hay signature “lông nách”, “quần xà lỏn”,… Bằng cách nói chuyện gần gũi và dí dỏm, cô nàng không ngại chia sẻ những khía cạnh mộc mạc và chân thật nhất của bản thân. Vì vậy, bạn sẽ dễ nhìn thấy chính mình trong những câu chuyện của cô nàng như việc Lê Thụy từng thẳng thắng thừa nhận mình nghỉ học đại học vì thấy không hợp, kể chuyện crush bạn hàng xóm nhưng ngại nói ra, đến câu chuyện không biết order đồ uống nào cho sang khi đi vào bar,... Tuy nhiên, bên cạnh tình yêu thương mà mọi người dành cho cô nàng thì không ít những đánh giá chê bai về ngoại hình của cô. Và sau đó, họ kết luận rằng cô không xinh đẹp chỉ đơn giản vì vẻ đẹp của cô không đáp ứng tiêu chuẩn của vẻ đẹp truyền thống. Một người luôn bị đánh giá về vẻ ngoài không được ưa nhìn lại xuất hiện tại The New Beauty Podcast (Đẹp & điệu kiểu mới) có phải lạ quá không? Cùng chờ xem Lê Thụy sẽ mang câu chuyện gì đến với The New Beauty Podcast nhé!

Cùng chờ xem Lê Thụy sẽ mang câu chuyện gì đến với The New Beauty Podcast nhé! (Ảnh: Lê Thụy)
Cùng chờ xem Lê Thụy sẽ mang câu chuyện gì đến với The New Beauty Podcast nhé! (Ảnh: Lê Thụy)

The New Beauty Podcast - Tập 1: “Đẹp không chuẩn, phải làm sao?

Không đẹp mà cũng nổi tiếng ư? Không đẹp mà cũng được yêu thích à? Trang Hý và Lê Thụy đã bị “đánh tiêu chuẩn cộng đồng” (về ngoại hình) vì không đạt chuẩn về cái đẹp chung của xã hội! Dù biết người nổi tiếng vốn không thể tránh khỏi những đánh giá khắt khe từ cộng đồng nhưng điều đó sẽ tệ đến mức nào đối với “hai nhân vật” được coi là không sở hữu nét đẹp theo “tiêu chuẩn”. Bằng cách nào họ vượt qua được những áp lực đồng trang lứa, bị so sánh ngoại hình và body-shaming? Vậy nên The New Beauty Podcast sẽ là câu trả lời giúp bạn tìm thấy những góc nhìn và trải nghiệm mới, những khó khăn và chiến thuật trên hành trình yêu thương và trân trọng vẻ đẹp không đạt “chuẩn" của Trang Hý và Lê Thụy.

“Xấu mất nết, xấu còn làm lố”,… Trang Hý sẽ đáp trả những lời nhận xét tiêu cực như thế nào?

Lê Thụy chấp nhận sửa mũi để chạy theo vẻ đẹp của số đông?

Tin thiệt hay giỡn đây! Xem The New Beauty Podcast là biết liền chứ gì!


~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Podcast The New Beauty tôn vinh vẻ đẹp phi tiêu chuẩn và đa dạng của mỗi cá nhân. Mỗi tập chương trình sẽ xoay quanh câu chuyện của một vị khách mời đặc biệt chia sẻ góc nhìn và kinh nghiệm về hành trình trân trọng vẻ đẹp của bản thân. Kỳ Kỳ sẽ là “chủ xị” dẫn dắt The New Beauty Podcast - một beauty blogger có tuổi không phải GenZ nhưng tâm hồn thì quá chuẩn GenZ, anh ấy sẽ lan truyền cảm hứng tích cực thông qua phong cách "thô" nhưng "thật". Trang Hý và Lê Thụy - hai Tiktoker nổi tiếng không tuân theo "tiêu chuẩn" truyền thống sẽ là khách mời trong tập đầu tiên này. Họ sẽ chia sẻ câu chuyện về áp lực bị đánh giá ngoại hình, so sánh và body-shaming từ cộng đồng mạng. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào Trang Hý đối mặt với những lời nhận xét tiêu cực và liệu Lê Thụy sẽ chấp nhận sửa mũi để theo đuổi vẻ đẹp "chuẩn" của đám đông chứ? Xem podcast để biết ngay nè!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png