~/assets/images/we-are-text.pnghttps://admin.threexfive.com/uploads/1_6379845985.png?format=webp
Đẹp365 “debut” với “nghệ danh” mới: 3x5.
Sau một thời gian dài nghỉ ngơi để “nâng cấp bản thân”, Đẹp365 đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa! Với “nghệ danh” 3x5, được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những ô vuông trên Instagram, chúng mình muốn tạo ra một vũ trụ làm đẹp hoàn toàn mới mẻ cho bạn tha hồ sáng tạo.

Tại sao lại là 3x5? Có thể bạn không để ý rằng giao diện Instagram mà bạn lướt mỗi ngày để tìm kiếm cảm hứng về cái đẹp, để khám phá những câu chuyện cá nhân độc đáo, để chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn hình vạn trạng, lại vô tình có 3 ô vuông theo chiều ngang và 5 ô vuông theo chiều dọc. Phát hiện ngẫu nhiên này khiến chúng mình thực sự tin rằng vẻ đẹp thực sự đơn giản và có mặt ở xung quanh chúng ta, nếu chúng ta để ý một chút.
https://admin.threexfive.com/uploads/2_9773790c35.png?format=webp
Ở 3x5, chúng mình giữ trọn tính nữ vốn có của Đẹp365, đồng thời mang một năng lượng tươi trẻ, mới lạ để trở thành một nơi mà bạn không chỉ được truyền cảm hứng mà còn là nơi bạn có thể tự do được là chính mình, tạo nên những tuyên ngôn vẻ đẹp độc đáo "chỉ bạn mà thôi"!
https://admin.threexfive.com/uploads/3_6677471b6a.png?format=webp
Giống như Instagram, bất kỳ ai cũng được sở hữu một tấm canvas gồm những hình vuông giống nhau nhưng thú vị là chẳng có câu chuyện của ai giống ai. Lướt qua những tấm canvas 3x5 mỗi ngày, chúng mình không chỉ nhìn thấy hình ảnh đơn thuần, mà ẩn sâu bên trong chúng mình còn nhìn thấy vẻ đẹp đa dạng, những cá tính khác biệt và những tuyên ngôn cá nhân mạnh mẽ.

Được truyền cảm hứng từ tinh thần tự do và đa dạng của Instagram, 3x5 chúng mình muốn trở thành một sân chơi vừa lạ vừa quen cho cộng đồng đam mê làm đẹp và phong cách.

Đến với 3x5, các bạn sẽ được “bồi bổ” với “menu” kiến thức thật “ngon miệng”, đáng tin cậy “chuẩn cơm mẹ nấu”, bắt kịp xu hướng từ khắp mọi nơi trên thế giới, “nêm nếm” thêm một chút gia vị của những cá tính táo bạo, và thật nhiều khám phá thú vị trên suốt hành trình cùng với team 3x5 chúng mình!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Gét gô thôi!!
tasteful
trustworthy
trENdy
unapologetic
fearless

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png