Lê Thụy - Không chỉ hài hước mà còn có chiều sâu

Lê Thụy là ai?

Được khán giả biết đến vì sự hài hước kiểu vô tri đặc trưng của Gen Z, Lê Thụy - tên thật: Lê Đặng Vũ Thụy đã và đang hoạt động như một TikToker xây dựng nội dung theo phong cách tích cực, an ủi và truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Với cách thể hiện trước ống kính vô cùng tự nhiên, không gượng gạo, không diễn xuất kịch bản, Lê Thụy nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả thông qua các video đời thường hài hước của mình.

TikTok mở ra một cánh cửa mới cho nàng Gen Z

Lê Thụy và bước ngoặt lớn

Lê Thụy đã từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TP.HCM và đã từng thi đậu vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sau một năm ngồi trên giảng đường, Lê Thụy tạm ngưng con đường học vấn ở tuổi 21 để cùng mẹ kinh doanh online.

@thuyle2000 mãi một tình iu, mãi một quần xà lỏn. @LEEET original sound - Thụy Lê 2000

Câu chuyện bán quần xà lỏn của Lê Thụy là một trong những content trên kênh của cô nàng. Bất ngờ thay, thời tới cản không kịp, video của cô nàng nhanh chóng được khán giả đón nhận vì sự tích cực, gần gũi.

Nổi lên như một trong những hiện tượng thời giãn cách xã hội, video của Lê Thụy là một món ăn tinh thần quen thuộc với giới trẻ giữa bộn bề những tin tức đáng buồn lúc bấy giờ.

Lê Thụy và những điều tiếng về cô nàng

Mặt trái của nổi tiếng chính là tai tiếng. Là một người hoạt động truyền thông, Lê Thụy cũng không thoát khỏi những điều tiếng trên mạng xã hội.

Vướng vào lùm xùm về câu chuyện lông nách và phát ngôn gây shock với cộng đồng LGBTQIA+, rất nhiều người đã phản ứng mãnh liệt và kêu gọi tẩy chay cô nàng.

@yan45giay Lê Thuỵ gây tranh cãi khi phát ngôn về LGBT, có thật sự mọi người đang hiểu sai? #yan #yan45s #tiktoknews #lethuy #lgbt #drama #trending nhạc nền - YAN 45s
“Thích” cái cách mà họ giật tít. Ảnh: Internet
“Thích” cái cách mà họ giật tít. Ảnh: Internet

Thật đáng buồn vì những gì Lê Thụy đã trải qua, tuy nhiên, vụ việc cũng là một bài học cảnh tỉnh cho bất kỳ ai đang sử dụng mạng xã hội: Đằng sau chiếc màn hình vô cảm, con người ta có thể sẵn sàng vùi dập nhau.

Đứng trước những giá trị tốt đẹp mà Lê Thụy đã đóng góp cho cộng đồng, người ta chọn phủ nhận tất cả để được thỏa mãn cái tôi nhất thời của họ.

“Chấm hỏi” với cái cách mà thanh tìm kiếm đề xuất nội dung. Ảnh: Sưu tầm
“Chấm hỏi” với cái cách mà thanh tìm kiếm đề xuất nội dung. Ảnh: Sưu tầm

Để hiểu rõ góc khuất nội tâm cũng như có cái nhìn chân thật nhất về Lê Thụy, cách mà cô nàng vượt qua mọi lời chỉ trích, tai tiếng về mình thì coi liền THE NEW BEAUTY Podcast EP1: Đẹp không chuẩn phải làm sao nà? 

Lê Thụy và những đóng góp tích cực cho thế hệ

Không chỉ dừng lại ở sự hài hước và thư giãn đơn thuần, những điều Lê Thụy đem đến cho người xem còn có nhiều giá trị hơn nữa.

Lê Thụy và những đóng góp tích cực cho thế hệ. Ảnh: Instagram @thuyle.2000
Lê Thụy và những đóng góp tích cực cho thế hệ. Ảnh: Instagram @thuyle.2000

Lê Thụy là một trong số hiếm hoi những cô nàng dám show mặt mộc lên mạng một cách công khai. Thoạt đầu, cô nàng được cộng đồng dùng những từ ngữ như “xuề xòa”, “mặt chi chít mụn”, “tóc xơ xác”… như một cách nhận dạng.

Lê Thụy là một trong những influencer truyền cảm hứng của thế hệ GenZ. Ảnh: Instagram @thuyle.2000
Lê Thụy là một trong những influencer truyền cảm hứng của thế hệ GenZ. Ảnh: Instagram @thuyle.2000

Tuy nhiên, Thụy vẫn vui vẻ chấp nhận rằng đó là con người thật của mình, không ngại ngùng, che giấu hay chần chừ trước những bình luận công kích ác ý. Chính tinh thần lạc quan và thái độ tự tin của Lê Thụy đã khiến cô nàng Gen Z này trở thành một trong những influencer truyền cảm hứng của thế hệ.

Theo dõi hành trình của Lê Thụy, người ta nhận ra rằng: Sống thật với bản thân không phải chuyện gì đáng xấu hổ.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thụy rất hay chia sẻ về những chuyện tế nhị (mà đáng lẽ nó không nên là chuyện tế nhị) trên các kênh truyền thông của mình. Chuyện cạo, wax hay tẩy lông, chuyện trị mụn, tập thể dục, chăm sóc bản thân,…

Lê Thụy đã bình thường hóa việc chăm sóc bản thân (vốn là chủ đề dễ chạm vào những nỗi tự ti thầm kín của mọi người), tạo ra một không gian giao lưu thoải mái trong cộng đồng của mình - nơi mọi người có thể bàn luận về những chủ đề ấy một cách vui vẻ và tự nhiên.

@thuyle2000

đừng khinh thường sứk mạnk của những cọng long nack.

original sound - Lê Thụy - Thụy Lê 2000
Lê Thụy lan tỏa thông điệp “chấp nhận con người thật”. Ảnh: Instagram @thuyle.2000
Lê Thụy lan tỏa thông điệp “chấp nhận con người thật”. Ảnh: Instagram @thuyle.2000

Hành trình của Lê Thụy không chỉ lan tỏa thông điệp “chấp nhận con người thật” đến với người theo dõi mà còn là nguồn cảm hứng để liên tục thay đổi, phát triển bản thân.

Tính từ lúc bắt đầu sự nghiệp content creator (nhà sáng tạo nội dung) đến nay, Lê Thụy đã thay đổi rất nhiều, cả về ngoại hình lẫn nội tâm. Không phải một cô nàng ương bướng cứ khăng khăng xù lông lên với dư luận, Lê Thụy đã chứng minh được rằng mình là một người biết lắng nghe, học hỏi và sửa đổi để phát triển.

Lê Thụy đã thay đổi rất nhiều, cả về ngoại hình lẫn nội tâm. Ảnh: Instagram @thuyle.2000
Lê Thụy đã thay đổi rất nhiều, cả về ngoại hình lẫn nội tâm. Ảnh: Instagram @thuyle.2000

3x5 tin rằng, Lê Thụy và cộng đồng của mình sẽ tiếp tục phát triển. Những thông điệp và lối sống tích cực của Thụy sẽ tiếp tục được lan tỏa và tiếp cận đến đông đảo khán giả hơn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về nàng TikToker Gen Z sinh năm 2000 này? Hãy để lại cảm nhận để 3x5 được biết nhé!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Lê Thụy - một TikToker Gen Z sinh năm 2000, nghề tay phải là bán quần xà lỏn, nghề tay trái là content creator. Cô nàng là một nhà sáng tạo nội dung có phong cách vô cùng “Gen Z” - tự nhiên, cởi mở, hài hước và một chút vô tri. Nhưng không chỉ có vậy, Lê Thụy là một influencer mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng của mình, từ “chấp nhận bản thân” đến “phát triển bản thân”, nội dung mà Thụy sản xuất hầu như đều đem lại những tác động tích cực đến với khán giả.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png