Lê Vi - Đã đẹp rồi có cần phẫu thuật thẩm mỹ nữa không?

Lê Vi là ai?

Với lượt followers “khủng”, Lê Vi được biết đến là nữ Influencer chia sẻ những kiến thức làm đẹp, lifestyle, chế độ ăn uống, tập luyện để sở hữu số đo 3 vòng “chuẩn chỉnh” của mình. Cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, sexy, nóng bỏng, đậm chất Tây. Ngoài ra, Lê Vi còn được biết tới là “thành viên” của hội “mean girls” trên mạng xã hội gồm những cô nàng cũng mang phong cách đậm chất Tây này.

Lê Vi mang phong cách đậm chất Tây. (Ảnh: Lê Vi)
Lê Vi với phong cách đậm chất Tây. (Ảnh: Lê Vi)
Keyword "sang chảnh" luôn được gắn với hình ảnh của cô nàng. (Ảnh: Lê Vi)
Keyword "sang chảnh" luôn được gắn với hình ảnh của cô nàng. (Ảnh: Lê Vi)
Giao diện bên ngoài của cô nàng cứ bị "slay" thế nào í. (Ảnh: Lê Vi)
Giao diện bên ngoài của cô nàng cứ bị "slay" thế nào í. (Ảnh: Lê Vi)

Nếu chỉ nhìn ngoại hình của Lê Vi, có phải bạn sẽ gán cho nàng ấy những “định kiến” như sang chảnh, lạnh lùng, khó gần có đúng không? Tất cả chỉ là hiểu lầm! Bên ngoài lạnh lùng thế thôi, nhưng bên trong lại ấm áp lắm đó nha, không tin thì đọc tiếp là biết chứ gì! Mặc dù Lê Vi theo đuổi phong cách và văn hóa phương Tây nhưng thực tế thì con người bên trong của Lê Vi vẫn luôn luôn nghĩ mình là một người con gái Việt Nam mà thôi.

Lê Vi vẫn luôn nghĩ mình là một người con gái Việt Nam. (Ảnh: Lê Vi)
Lê Vi vẫn luôn nghĩ mình là một người con gái Việt Nam. (Ảnh: Lê Vi)

Hình xăm nói lên tất cả?!

Nếu bạn đánh giá một người chỉ qua hình xăm của họ thì bạn sai quá sai, điển hình là trong trường hợp của cô nàng Lê Vi này đó nha. Mặc dù xã hội bây giờ đã thoáng hơn với nghệ thuật xăm nhưng đa số mọi người sẽ quen mắt với những hình xăm be bé, nho nhỏ thôi, chứ nhìn hình xăm lớn là cũng “rén” liền. Vì vậy, những người có hình xăm lớn, đặc biệt là phái nữ nữa thì thường sẽ bị “quánh giá” là ăn chơi, dữ dằn, nhưng 3x5 dám “cá” rằng khi bạn tiếp xúc với Lê Vi bạn phải có cái nhìn khác về cô nàng này đó nha. Thêm một điểm trái ngược với ngoại hình có phần cá tính, sang chảnh như này thì giọng nói của cô nàng rất là “cưng” luôn.

Hình xăm nói lên tất cả?! (Ảnh: Lê Vi)
Hình xăm nói lên tất cả?! (Ảnh: Lê Vi)

Do Lê Vi quen thuộc với văn hóa phương Tây từ bé nên cô nàng có cái nhìn cởi mở hơn về hình xăm, vì vậy cô nàng quyết định xăm một bức hình lớn full cánh tay luôn. Nếu bạn đang đoán già đoán non có phải “chị đẹp” trên cánh tay của Lê Vi là mặt của Lê Vi không thì không phải đâu nha. Đó là người mẫu Victoria's Secret - Candice, đơn giản Lê Vi thấy hình “chị đẹp” trên Pinterest là lấy đi xăm luôn. Theo như cô nàng chia sẻ, hình xăm là “bức tường” mà cô nàng dựng lên để che giấu tâm hồn nhạy cảm bên trong, cô nàng luôn muốn khẳng định rằng: 

Xăm hình không đồng nghĩa với hư hỏng.

Dù vậy, Lê Vi cũng từng tiếc nuối chia sẻ là cô nàng cũng có một chút hối hận khi xăm một bức hình lớn như vậy, nhưng mọi người đều xem đó là dấu ấn để mọi người nhớ đến Lê Vi. Một cô nàng với body nóng bỏng, làn da bánh mật cùng hình xăm “chị đẹp” Candice ở cánh tay thì ở Việt Nam có được mấy ai đâu nè!

Phẫu thuật thẩm mỹ đó, thì sao?

Trong một bài phỏng vấn (cụ thể là THE NEW BEAUTY), Lê Vi có màn đáp trả với lời bình luận ác ý cho rằng ngoại hình mà cô nàng có được đều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cả. Nghe khơi khơi như vậy chưa đủ đã đâu, bấm vào coi “hóng hớt” liền đi mấy “ní”!

Lê Vi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ của mình, nhìn thì cũng có nét xinh đấy nhưng nét đẹp đó lại không đúng với con người bên trong mà cô nàng muốn hướng tới. Vậy nên cô nàng quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cho đúng phong cách mà cô nàng đang theo đuổi và cũng cho đúng tính cách bên trong mình nhất có thể. Như trong THE NEW BEAUTY Podcast, Lê Vi có chia sẻ, bản thân không phải là “ti vi màn hình phẳng” mà cũng có ngực sẵn rồi nhưng hình ảnh mà cô nàng mong muốn nó phải được vun đầy hơn cho đúng với phong cách và ngoại hình mà mình theo đuổi. Vậy nên, cô nàng quyết tâm đi “trùng tu” em nó luôn. Việc Lê Vi mạnh mẽ thừa nhận mình có đụng chạm dao kéo như một nguồn động lực lan tỏa đến mọi cô gái, thích thì đi làm đẹp thôi, đã muốn cái gì thì phải hành động ngay!

Lê Vi thừa nhận mình có đụng chạm dao kéo như một nguồn động lực lan tỏa đến mọi cô gái. (Ảnh: Lê Vi)
Lê Vi thừa nhận mình có đụng chạm dao kéo như một nguồn động lực lan tỏa đến mọi cô gái. (Ảnh: Lê Vi)

Thích làm đẹp chứ không nghiện làm đẹp

Nhiều người thường nói: “Chỉ cần có tiền thôi là đẹp được liền, da có nếp nhăn thì đi tiêm filler, botox, khỏi cần phải dưỡng này, dưỡng kia chi cho mắc công?” Lạ đời vậy đó! Mặc dù Lê Vi có “đụng chạm dao kéo” một xíu, filler này kia một xíu nhưng cô nàng cũng tự nhận thức mình nên can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu là đủ để không quá lạm dụng. Lê Vi mong muốn bản thân đẹp theo đúng cái style mình thích nhưng vẫn phải tự nhiên nhất có thể. Vậy nên, mặc dù có tiêm một xíu filler thì Lê Vi vẫn chăm da, skincare đầy đủ đó nha, hay những thứ có thể tập luyện được như “độ mông” thì Lê Vi chọn cách tập gym đều đặn và có chế độ ăn uống phù hợp thay vì hở tí là can thiệp thẩm mỹ.

Thích làm đẹp chứ không nghiện làm đẹp. (Ảnh: Lê Vi)
Thích làm đẹp chứ không nghiện làm đẹp. (Ảnh: Lê Vi)

“Người đặc biệt” của Lê Vi là ai?

Nhìn mặt bắt hình dong đối với ai chứ đối với Lê Vi là thấy sai sai rồi nha. Bên ngoài cô ấy trông cool ngầu, lạnh lùng vậy thôi nhưng ai mà ngờ cô ấy là người con gái của gia đình đó nha.

Đối với Lê Vi gia đình là quan trọng nhất!

Đó không phải là câu nói của Lê Vi nhưng nhìn cái cách cô ấy bên “người ấy” trên mạng xã hội là đủ biết rồi. Dù là đi chơi, shopping, đi làm đẹp, đi du lịch cũng phải kè kè với nhau mới chịu. “Người ấy” không ai khác đó chính là mẹ Phi - mẹ của Lê Vi chứ ai! Nhìn hai mẹ con “xúng xính” chụp hình, “nhắng nhít” với nhau như này bảo là hai chị em người ta còn tin đó chứ. Mẹ Phi với Lê Vi khá “ăn ý” với nhau bởi mọi thứ cô nàng làm đều được mẹ ủng hộ, bật mí là vụ đi “độ loa” cũng do mẹ Phi là người “xúi” cô nàng đi làm đó. Phải nói mẹ Phi vô cùng tâm lý và tư duy rất thoáng, rất trẻ, vậy nên mới nói dù bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là tâm hồn bạn bao nhiêu tuổi đó nha.

“Người đặc biệt” của Lê Vi. (Ảnh: Lê Vi)
“Người đặc biệt” của Lê Vi. (Ảnh: Lê Vi)
Mẹ Phi với Lê Vi khá “ăn ý” với nhau như cặp chị em. (Ảnh: Lê Vi)
Mẹ Phi với Lê Vi khá “ăn ý” với nhau như cặp chị em. (Ảnh: Lê Vi)

Shape Collection - “Đứa con tinh thần”

Ngoài thân thiết với mẹ Phi ra thì cô nàng còn bận rộn chăm chút cho “đứa con” của mình nữa đó. Shape Collection - “Baby” của Lê Vi đây! Các thiết kế của Shape Collection hầu hết đều ôm body, tôn 3 vòng cơ thể, mang tính ứng dụng cao và chất lượng thì khỏi bàn luôn. Vì sản phẩm không phải chỉ để cho khách hàng mà ngay cả Lê Vi và bạn bè của Lê Vi là người trực tiếp sử dụng luôn nên cô nàng muốn lựa chọn chất vải tốt nhất, chăm chút từng chi tiết của thiết kế cho nó chỉn chu nhất có thể.

Với sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp của mọi cô gái, Shape Collection giúp truyền tải thông điệp tự tin đến mọi cô gái khi mặc trang phục của nhà Shape Collection. Điển hình như các mẫu áo nhà Shape Collection, đối với thân hình đồng hồ cát của Lê Vi thì mặc vào quá ok rồi nhưng đối với những cô nàng “mình dây”, “bức tường phẳng” mặc lên cũng ra gì lắm đó nha. Các mẫu áo của Shape Collection được thiết kế để push vòng 1 và tôn dáng cho mọi thân hình nên không phải chỉ những cô nàng có thân hình hoàn hảo mới mặc đẹp được mà mỗi thân hình khác nhau sẽ tạo nên một phiên bản đẹp khác nhau.

Và đó là hết, bạn nghĩ sao về cô nàng Lê Vi, đừng quên để lại lời nhắn cho 3x5 biết với nghen!


Tác giả: Tuyen Le

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Lê Vi là cô nàng Influencer nổi tiếng theo đuổi phong cách cá tính, sexy và nóng bỏng đậm chất Tây. Cô nàng được biết đến qua những video chia sẻ tips làm đẹp, lifestyle, chế độ ăn uống và tập luyện. Với hàng ngàn người theo dõi trên mạng xã hội, Lê Vi đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều chị em với style thời trang hiện đại và lối sống khỏe mạnh. Dù bên ngoài Lê Vi có hơi gai gốc, lạnh lùng, nhưng bên trong Lê Vi lại là một người rất ấm áp đó nha. Lê Vi cũng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để "lột xác" hướng đến phong cách và tính cách mà cô nàng mong muốn nhất. Tuy vậy, cô nàng không hoàn toàn "nghiện" thẩm mỹ mà vẫn chăm sóc da, tập luyện thường xuyên để đẹp một cách tự nhiên nhất có thể. Lê Vi muốn truyền tải thông điệp đến mọi cô gái rằng "Nếu đã thích thì làm ngay đi, hãy hành động để đạt được điều mình muốn!” Và tất nhiên, chỉ bấy nhiêu đó sao đủ nói lên hết con người của Lê Vi, nếu bạn muốn biết thêm thì hãy đón xem THE NEW BEAUTY Podcast EP2: Tự ti mới phẫu thuật thẩm mỹ, để hiểu hơn về cô nàng Lê Vi này nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png