6 mẹo vừa giảm cân vừa giảm mỡ bụng không mất cơ tại nhà

Một chiếc bụng thon gọn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhiều kiểu đồ mặc đa dạng, gợi cảm hơn. Chính vì thế đừng quên năng tập luyện, để có được số đo 3 vòng như ý bạn nhé. Hãy cùng Đẹp365 khám phá một số mẹo đơn giản vừa giảm cân nặng, vừa giảm bụng mỡ thành công thôi nào!

1. Nói không với nước ngọt

Nước ngọt là một trong những loại đồ uống mà bạn cần phải nói không nếu muốn giảm cân cũng như làm đẹp da thành công. Trong nước ngọt có chứa đường nhân tạo làm bạn nhanh đói hơn và từ đó điều chỉnh lại lượng calo trong cơ thể. Bạn sẽ trở nên thèm ăn, cạn năng lượng và dễ mệt mỏi hơn nếu nghiện uống loại đồ uống này. Và chắc chắn những điều này sẽ không hề có một tí lợi ích nào trong việc giảm cân nặng của bạn. Cập nhật thêm thông tin trong bài bảng tính calo 1 ngày theo nghiên cứu từ viện dinh dưỡng Việt Nam 2021 dành riêng cho chị em nào đang tìm hiểu một chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp.

2. Ăn thực phẩm chứa protein và chất béo lành mạnh

Nếu là một người thực hiện giảm cân thông minh, bạn sẽ biết được rằng việc ăn kiêng giảm cân không có nghĩa là sẽ loại bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi chế độ ăn của mình. Nếu bạn biết cách phân biệt những thực phẩm chứa chất béo lành mạnh để nạp vào cơ thể, chắc chắn điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm cân nặng của bạn. Chất béo có thể giúp bạn giữ cảm giác no, chống làm tăng/tụt đường huyết trong khi giảm cân. 

Bên cạnh đó, các thực phẩm giàu protein cũng được khuyến khích dùng để ăn kiêng giảm cân. Protein sẽ cung cấp chất đốt cháy chất béo trong cơ thể, giúp bạn giảm cân nặng hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thực phẩm chứa protein trên thị trường, hoặc cũng có thể lựa chọn sử dụng các thực phẩm bổ sung protein để thay thế.

3. Tập thể dục thường xuyên

Ngoài việc ăn kiêng giảm cân, thì việc tập luyện để có thân hình khỏe mạnh cũng là điều không thể thiếu. Bạn cần chăm chỉ tập thể dục theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để có thể đốt cháy đám mỡ thừa cứng đầu ở bụng. Và hơn hết, tập thể dục thường xuyên cũng đem lại cho bạn sức khỏe tốt hơn đúng không nào?

4. Ít ăn đồ ăn nhiều muối

Muối tuy không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhưng việc tiêu thụ quá nhiều muối vào cơ thể sẽ làm khả năng giữ nước trong người tăng lên. Và điều này sẽ làm cho vòng eo của bạn giãn nở ra, khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn. Vì thế, hãy hạn chế ăn những đồ ăn có nêm nhiều muối để giảm cân nặng thành công nhanh chóng bạn nhé.

5. Ăn nhiều rau

Rau xanh có thể nói là món ăn không thể thiếu trong chế độ giảm cân của bạn. Tác dụng của rau xanh cho cơ thể là vô cùng lớn với các chất xơ, chất chống oxy hóa, khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,… Bên cạnh đó, rau xanh chứa nhiều nước và ít calo, tạo cảm giác no bụng khiến bạn không còn thèm ăn nữa. Ăn rau xanh hằng ngày với lượng phù hợp sẽ giúp cơ thể bạn giảm mỡ giảm cân nặng, đẹp da và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

6. Uống nhiều nước

Uống nước luôn giúp cho cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn và ngoài ra còn là chìa khóa giảm cân hoàn hảo. Nước giúp đốt cháy lượng calo trong cơ thể, duy trì được mức năng lượng của bạn và giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động tốt hơn. Việc uống nước trước khi ăn trưa 30 phút sẽ giúp bạn không bị thèm ăn và ăn ít hơn. Hãy uống từ 8-10 cốc nước mỗi ngày để hỗ trợ cho quá trình giảm cân của mình bạn nhé.

Với những mẹo nhỏ trên, bạn sẽ có được một vóc dáng như ý muốn nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe. Hãy thực hiện ngay để giảm cân nặng, giảm mỡ bụng để vẻ ngoài của bạn trở nên hoàn hảo hơn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png