Khai sáng về “Soulmate”, khi nào mới tìm được soulmate đây?

Soulmate là gì?

Soulmate” thực chất là cụm từ ghép của “soul” (linh hồn) và “mate” (người bạn), đây là một cụm từ “trendy” của Gen-Z để chỉ về mối quan hệ “tri kỷ”, những người bạn mà mình có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những vui buồn hay chuyện thầm kín, riêng tư.

Hơn cả tình bạn thông thường, soulmate hay còn ẩn chứa sự rung động lãng mạn, nhiều bạn còn hay bảo vui đây là "crush" vĩnh cửu khi cả hai có sự đồng điệu trong suy nghĩ và giá trị sống khiến bạn say mê và muốn gắn bó dài lâu.

Song, mối quan hệ “soulmate” không nhất thiết phải là bạn bè “chí cốt” mà đôi lúc còn là ba mẹ anh chị em, người thân trong gia đình, người yêu hay là người bạn đời miễn là người đó có sự đồng điệu nhất định với bạn.

Soulmate là gì?
(Ảnh: Pinterest)

Soulmate của bạn là ai?

Bạn đang mơ mộng tìm kiếm một “soulmate” - mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc đời mình ư? Đừng quá lo lắng vì mãi chưa tìm thấy “nửa kia”. Bởi vì rất có thể tưởng đâu xa tận chân trời nhưng lại gần ngay trước mắt đấy!

Gia đình: Những người luôn ở bên bạn

Nghe có vẻ "ảo diệu" nhỉ? Nhưng “soulmate” không chỉ là "crush" hay "người yêu", mà còn là những người luôn bên cạnh bạn, thấu hiểu và nâng đỡ bạn mỗi khi cần. Và đâu xa lạ, đó chính là gia đình - Những người luôn ở bên cạnh bạn mỗi lúc bạn cần đấy!

Gia đình là nơi gắn kết bởi tình yêu thương vô điều kiện, nơi những thành viên chia sẻ cùng một tâm hồn và giá trị. Hơn ai hết, đây còn là nơi mà bạn khó có thể che giấu được cảm xúc thật của chính mình. Cha mẹ anh chị em hay bất kỳ người thân nào trong gia đình đều có thể hiểu bạn từ A đến Z, từ sở thích "kỳ quặc" đến những bí mật "khó đỡ". Và dù cho bạn thành công hay vấp ngã, gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc, nơi mà bạn có thể tìm thấy sự vỗ về, an ủi và bình yên.

Bạn thân: Người thấu hiểu tận đáy lòng

Bạn có một "cạ cứng" luôn bên cạnh, "quẩy" tưng bừng mọi cuộc vui, san sẻ mọi nỗi buồn, và sẵn sàng "cân" mọi drama cùng bạn? Đấy chính là “soulmate” chân ái chứ còn đâu. Đặc biệt, đây còn là nơi mà bạn có thể trút bầu tâm sự, chia sẻ mọi bí mật mà không sợ bị "phán xét" cũng như ủng hộ mọi quyết định của bạn, trao cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Người bạn đời: Người chấp nhận các khuyết điểm của bạn

Bạn đang mơ mộng về một "nửa kia" hoàn hảo, cùng bạn viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào như ngôn tình ư? Một người bạn đời chịu chấp nhận các khuyết điểm của bạn thì đấy chính là “soulmate”  - "cạ cứng" tình yêu, "chân ái" chứ còn đâu nữa.

Một “nửa kia” tuyệt vời là người mà cùng bạn chia sẻ hạnh phúc lớn lao và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Đồng thời, “soulmate” này còn tuyệt đối tin tưởng và chấp nhận tất cả mọi khuyết điểm của bạn, sẵn sàng đối mặt và cùng bạn vượt qua khó khăn để xây dựng một mối quan hệ vững chắc.

Khai sáng về “Soulmate”, khi nào mới tìm được soulmate đây?
(Ảnh: Pinterest)

Từ A-Z về cách xác định soulmate của mình

"Bắt sóng" những dấu hiệu nhận biết "cạ cứng" đồng điệu, "chân ái" của cuộc đời mình bằng những tips dưới đây nhé:

Soulmate là người khiến bạn cảm thấy "kết nối" ngay từ lần gặp đầu tiên

Soulmate” sẽ là một người vô cùng đặc biệt, mang đến cho bạn cảm giác gần gũi tựa như đã quen biết họ từ lâu, ngay từ lần đầu tiên. Người đó sẽ khiến bạn cảm thấy tin tưởng đến mức có thể chia sẻ mọi bí mật mà không sợ bị "leak" ra ngoài. Hơn nữa, tâm hồn của 2 bạn tưởng chừng hòa quyện vào nhau khi dễ dàng “bắt sóng” cảm xúc vui buồn của nhau qua ánh mắt.

Soulmate là người bạn có mối quan hệ thân thiết và gần gũi

Người đặc biệt này chỉ cần xuất hiện, bạn sẽ có cảm giác bình yên đến lạ thường như "liều thuốc" xua tan mọi muộn phiền. Hơn nữa, nếu bạn xem mối quan hệ này như điểm tựa tinh thần, nơi bạn có thể chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Thì còn đâu nữa, đây chính là “soulmate” chân ái của cuộc đời bạn đấy! Hãy trân trọng nhé!

Soulmate là người bạn có mối quan hệ thân thiết và gần gũi
(Ảnh: Pinterest)

Soulmate luôn tôn trọng và quý trọng bạn

Nếu có một “cạ cứng” nào đó luôn tôn trọng bạn, bảo vệ sự riêng tư và không bao giờ xúc phạm bạn, thường xuyên góp ý và thấu hiểu, tránh những lời nói làm tổn thương đến bạn. Thì đây chính là một trong những dấu hiệu “vũ trụ mách bảo” đó là “soulmate” tuyệt vời mà bạn nên trân quý đấy!

Bạn và soulmate luôn có kế hoạch, dự định lâu dài cùng nhau

Một người đặc biệt mà luôn hình dung về tương lai mà trong đó có cả bạn, muốn xây dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài để có thể mãi ở bên cạnh bạn thì không ai khác ngoài “soulmate” chân ái đâu nhé!

Việc tìm kiếm và xác định ai mới đích thực là “soulmate” của cuộc đời mình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Do đó, bạn nên cởi mở và sẵn sàng gặp gỡ nhiều người mới, vì người này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đồng thời, nhớ hãy tin tưởng vào trực giác và cảm xúc của chính mình vì đây chính là “chìa khóa bí mật” để bạn có thể tìm thấy “nửa kia”.

Tìm kiếm “soulmate” là một hành trình thú vị và đầy bất ngờ. Thế nên, chỉ cần bạn chịu mở lòng, trải nghiệm và học hỏi thì sẽ sớm tìm được "cạ cứng" của mình thôi. Chúc bạn sớm tìm được “người đặc biệt” của cuộc đời mình nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
354

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png