Những câu nói an ủi người yêu để “chữa lành” những muộn phiền

Những câu nói an ủi người yêu khi mệt mỏi

Nếu chỉ là áp lực vì công việc, thành công khiến người yêu bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi. Lúc này, bạn hãy bên cạnh người yêu để lắng nghe và chia sẻ. Hơn điều gì hết, những lời an ủi của bạn sẽ giúp đối phương cân bằng lại cảm xúc, có thêm động lực để vượt qua mọi thứ. Nếu đầu bạn đang trống rỗng thì đây chính là “văn mẫu" những câu nói an ủi người yêu khi mệt mỏi:

 • Em biết điều này thực sự quá khó khăn với anh nhưng em tin anh có thể tự mình vượt qua được. Cố lên anh, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi.
 • Nếu anh đang cảm thấy quá mệt mỏi, hãy dừng lại một chút và hít thở thật sâu. Vượt qua được rồi, anh sẽ thấy đây cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi mà.
 • Hôm nay trời mưa nhưng ngày mai rồi sẽ có nắng. Em tin anh sẽ làm được mà.
 • Thành công lớn nhất chính là anh biết đứng lên sau mỗi thất bại. Thất bại ở đâu hãy mạnh mẽ đứng lên ở đó. Khó khăn lúc này không là gì cả, em tin anh đủ dũng cảm để vượt qua. Cố lên anh.
 • Có thể anh không thể hiểu hết những khó khăn mà em đang gặp phải nhưng anh biết em đủ mạnh mẽ để vượt qua thử thách này.
 • Sau cơn mưa em sẽ thấy cầu vồng. Những mệt mỏi hôm nay chỉ là thử thách, nếu em vượt qua nó chắc chắn sẽ chạm đến những điều tốt đẹp hơn.
Những câu nói an ủi người yêu khi mệt mỏi
Hãy bên cạnh để lắng nghe và chia sẻ khi người yêu mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. (Ảnh: Pinterest)
 • Em yêu, cuộc sống này chẳng dễ dàng với bất kỳ ai. Điều quan trọng là ai đủ mạnh mẽ để vượt qua những trở ngại. Cố lên em, có anh ở đây, em sẽ không bao giờ phải đi một mình.
 • Anh biết, em có thể tự mình vượt qua chuyện này. Thế nhưng, có anh ở đây em sẽ không phải một mình nên em đừng lo lắng nhé.
 • Để có được những thành quả như ngày hôm nay, anh biết em đã phải nỗ lực như thế nào. Em thực sự quá xuất sắc rồi, đừng bỏ cuộc em nhé, cố thêm chút nữa thôi.
 • Mỗi ngày trôi qua, một cơ hội mới lại đến với em. Đừng vì thất bại hôm nay mà cản trở thành công của ngày mai. Anh tin, em sẽ làm tốt mọi việc.

Những lời an ủi người yêu khi có chuyện buồn

Nếu áp lực đến từ gia đình, bạn bè hay các mối quan hệ xã hội khác, vậy thì càng phải tìm cách để xoa dịu con tim của “ấy". Nào, lướt qua danh sách những câu nói an ủi người yêu kinh điển và “xào nấu" lại để nửa kia cảm động mà quên hết đau buồn nhé!

 • Nếu quá khứ chỉ mang đến cho em những giọt nước mắt thì đừng nhìn lại. Hãy tập trung cho hiện tại và hướng về tương lai, nhiều điều tốt đẹp vẫn đang chờ đón em.
 • Nếu khóc giúp em cảm thấy dễ chịu hơn thì hãy khóc thật to, nhưng chỉ hôm nay thôi nhé, rồi em hãy mạnh mẽ đứng dậy và nhìn về phía trước.
 • Nếu em chỉ nghĩ mãi về chuyện buồn đã qua, nó sẽ khiến em càng suy sụp và gục ngã. Hãy nhìn về phía trước và tin vào những điều tốt đẹp, nó sẽ giúp em cảm thấy dễ chịu hơn.
 • Cuộc đời này quá ngắn ngủi, em đừng lãng phí thời gian cho những chuyện buồn, hãy mỉm cười để vượt qua mọi chuyện em nhé!
Những lời an ủi người yêu khi có chuyện buồn
Những lời an ủi, động viên giúp người yêu vượt qua mọi chuyện buồn trong cuộc sống. (Nguồn: Internet)
 • Có những ngày mây đen bao phủ, mưa giăng kín lối nhưng rồi trời quang, mưa cũng sẽ tạnh. Cuộc sống mà, không thể tránh khỏi những chuyện buồn nhưng rồi nó sẽ qua đi. Mạnh mẽ lên em, anh sẽ luôn ở bên em.
 • Cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, nó lấy của em cái này thì sẽ được bù đắp cho em một cái khác. Em hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội khác cho mình, thành công nhất định sẽ đến.
 • Bầu trời còn có lúc nắng lúc mưa. Cuộc sống có những niềm vui thì cũng đâu tránh khỏi những nỗi buồn. Em hãy coi đó là lẽ tự nhiên để vượt qua nhé. Cố gắng lên em.
 • Để có được thành công ai chẳng phải trải qua dăm bảy lần vấp ngã. Em hãy nghĩ rằng thất bại lần này là nấc thang giúp em sớm chạm đến thành công, đừng mãi buồn về điều đó em nhé.
 • Đừng mãi oán hận ông trời luôn mang đến cho em những chuyện buồn bởi biết đâu ngày mai em sẽ thầm cảm ơn những điều này. Cùng anh đứng dậy để vượt qua nào.
 • Em cứ mãi nghĩ về chuyện buồn, nó sẽ lớn gấp đôi, gấp ba để chiếm lấy tâm trí em. Nhưng một khi em mỉm cười, không nghĩ nữa thì nó cũng sẽ như bong bóng xà phòng, vỡ tan và biến mất thôi mà.

Những hành động nhỏ để động viên tinh thần người yêu hiệu quả

Khi người yêu gặp bất kỳ khó khăn, thử thách nào trong cuộc sống thì sự đồng hành của bạn là động lực để giúp người yêu vượt qua. Không cần điều gì to lớn, chỉ những hành động nhỏ, những câu nói an ủi người yêu dưới đây cũng là liều thuốc giá trị để động viên tinh thần:

 • Có thể thất bại lần này khiến anh không được ổn nhưng em luôn đánh giá cao năng lực và sự cố gắng của anh. Anh rất giỏi làm việc này còn gì, đây chỉ là thử thách tí thôi, ố thêm một chút nữa anh nhé.
 • Trong mắt em, anh luôn là người xuất sắc nhất. Ngay cả lúc này, em vẫn luôn tin anh sẽ làm được.
 • Anh đã bên cạnh em 5 năm qua, giúp em vượt qua mọi khó khăn nên em tin khó khăn của mình anh cũng sẽ dễ dàng vượt qua thôi mà.
 • Em biết, tâm trạng anh hiện đang rất tồi tệ, nhưng em vẫn luôn ở đây và cùng anh vượt qua. Hãy mạnh mẽ lên, đừng vội buông tay anh nhé.
 • Anh đã làm rất tốt rồi, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi, em tin anh sẽ thành công.
 • Anh là người dám nghĩ, dám làm thì thành công sớm muộn gì cũng sẽ đến thôi. Em tin chắc anh sẽ làm được nhiều điều tốt hơn nữa.
 • Mỗi người sinh ra đều có một khả năng, một năng lực nhất định. Sự chăm chỉ, nỗ lực của em nhất định sẽ được đền đáp, cố gắng nhé em yêu.

Ngoài những câu nói an ủi người yêu, bạn cũng đừng quên dành những hành động để thể hiện sự quan tâm, chẳng hạn như:

 • Gọi điện cho người yêu sau mỗi giờ nghỉ, sau khi tan ca.
 • Cất điện thoại và lắng nghe người yêu nói chuyện trong mỗi lần hẹn hò hay khi họ gặp chuyện buồn.
 • Khi người yêu đang buồn, mệt mỏi hay bế tắc, hãy dành cho họ một cái ôm thật chặt.
 • Gửi cho người yêu một tin nhắn yêu thương, động viên.
 • Hãy luôn giữ liên lạc, nhất là khi người yêu đang cần.
Những hành động nhỏ để động viên tinh thần người yêu hiệu quả
Những cái ôm thật chặt là sự động viên tinh thần người yêu hiệu quả nhất. (Nguồn: Internet)

Những câu nói an ủi người yêu khi mệt mỏi trên chỉ mang tính chất minh hoạ. Quan trọng nhất vẫn là bạn dành cho người ấy thời gian chất lượng khi bên nhau để giúp người yêu bạn cảm thấy an toàn, thoải mái, dễ chịu, hạnh phúc và nhanh chóng vượt qua nỗi đau này.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png