Vì đâu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?

Phụ nữ sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân khi không thuộc về ai

Sau khi lập gia đình, đa số phụ nữ hay than phiền chẳng có thời gian rảnh để chăm chút bản thân vì nhà còn bao việc phải động tay như dọn dẹp, nấu nướng, chăm con…

Bởi vậy, ai còn độc thân hãy thở phào nhẹ nhõm vì mấy bà có hẳn 16 tiếng MEtime mỗi ngày cho bản thân thư giãn. Ngày cuối tuần, cứ thoải mái đi làm nails 2 tiếng, đi xem phim 3 tiếng hay đọc sách, chơi games cả buổi chiều, đói thì gọi đồ ăn, thật sung sướng khi chẳng phải làm việc nhà do ai đó làm bừa bộn. Và chẳng ngại ai đó phàn nàn mình chẳng dành cho họ đủ thời gian.

Phụ nữ sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân khi không thuộc về ai
(Ảnh: Pinterest)

Khi không thuộc về ai, phụ nữ không còn áp lực vô hình từ nửa kia

Có người yêu vui thật đấy nhưng đôi khi cũng áp lực đầy mình. Sinh nhật, Valentine hay bất kỳ ngày lễ nào trong năm đều phải đắn đo nên tặng quà gì, suy nghĩ du lịch ở đâu để tình yêu luôn mới mẻ. Đi hẹn hò là cả một quá trình đầu tư trang phục tinh tế, trang điểm sao cho thật “slay”, đau đầu chọn quán ăn, quán cafe nào vừa đẹp, vừa ngon mà không quá tốn kém. Nghĩ tới thôi là thấy áp lực ngang!

Bởi vậy, phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Đẹp đời ý!

Đời hãy còn dài, mình thì còn trẻ, cái gì vui vẻ thì mình cứ ưu tiên. Tận hưởng sự độc thân bằng cách đi nơi mình thích, ăn món mình yêu, làm những gì mình thấy vui và đừng quan tâm ngoài kia người ta nghĩ gì về mình quá nhiều.

Có thời gian tập trung vào sự nghiệp

Phụ nữ hiện đại không ngại mà còn khoái độc thân. Bởi vì ngoài kia còn có sự nghiệp rộng mở đang đợi cô ấy. Đi kèm với sự nghiệp thăng tiến là một chuỗi quà tặng cuộc sống: là phong thái tự tin, là chủ động về tài chính, là cuộc sống độc lập và là cơ hội tiếp cận người thành đạt và chào đón “tổng tài” trong mơ.

Khi độc thân, bạn hoàn toàn có thể dốc sức vì sự nghiệp, biến mọi mơ ước thành sự thật mà chẳng vướng bận điều gì. Sự nghiệp vững chắc trước đã, yêu sau đó vẫn chưa muộn mà đúng không nào?

Có thời gian tập trung vào sự nghiệp
(Ảnh: Pinterest)

Dành thời gian nuôi dưỡng những mối quan hệ khác

Khi đã vun đắp một gia đình nhỏ hoặc đang trong mối quan hệ hẹn hò, chúng ta dễ bị cuốn vào vòng xoáy trách nhiệm và không còn lịch trống cho tình bạn, tình thân gia đình hay các mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Trong khi đó, “độc thân vui tính” sẽ có quỹ thời gian “flexible" hơn. Tha hồ “cà hê” cuối tuần cùng đám bạn hay buôn chuyện tẹt ga cùng đồng nghiệp vào happy day, thăm ông bà hay du lịch cùng người thân vào những dịp lễ, v.v

Dành thời gian nuôi dưỡng những mối quan hệ khác
(Ảnh: Pinterest)

Đi du lịch nhiều hơn

Đây chính là thứ tuyệt nhất mà không phải cô nàng nào cũng có dịp trải nghiệm. Những chuyến du lịch bụi một mình lúc còn độc thân.

Cảm giác du lịch cùng bạn bè, người yêu, gia đình đều mang đến những trải nghiệm khác biệt và du lịch một mình càng đặc biệt.

Đặt chân đến những vùng đất lạ, gặp gỡ những con người mới để hiểu về thế giới xung quanh và yêu cuộc sống này hơn nữa. Đi đủ xa, quen đủ bạn, trải nghiệm đủ sâu, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, tăng giá trị bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất, hạnh phúc nhất của chính mình mà không lệ thuộc vào ai khác.

Đi du lịch nhiều hơn
(Ảnh: Pinterest)

Có ít nhất 5 lý do vì sao ai cũng tin rằng phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Nếu bạn độc thân, chúc bạn mỗi ngày luôn hạnh phúc và tận hưởng từng khoảnh khắc đẹp đẽ này. Nếu bạn đang yêu ai đó, đừng quên yêu bản thân mình nữa nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
334

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png