Nhanh-gọn-lẹ có phải là những gì bạn đang tìm kiếm khi làm trắng răng?

Bạn cần một hàm răng trắng sáng cho bữa tiệc bất ngờ vào ngày mai? Bạn tự ti khi gặp người ấy vì hàm răng hơi ố vàng? Bạn chẳng thể tự tin cười nói khi gặp đối tác khiến các mối làm ăn bị thất bại? Bạn muốn có nụ cười trắng sáng hơn với một phương pháp nhanh-gọn-lẹ ngay tại nhà? Đừng lo, để Đẹp365 giúp bạn với những tips làm trắng răng tại nhà nhé.

#Sử dụng baking soda

Baking soda là một nguyên liệu quen thuộc khi muốn tẩy trắng răng. Với tính kiềm, baking soda sẽ lật tung các mảng bám, đem tới một hàm răng trắng sáng ngay tức thì.

Bạn hãy sử dụng một chiếc khăn hoặc bông gòn lau khô bề mặt răng. Sau đó làm ướt bàn chả, nhúng nó vài một ít baking soda rồi chải răng như bình thường. Chải khoảng 2-3 phút rồi súc miệng lại với nước. Lưu ý, không nên lạm dụng sử dụng phương pháp này nhiều lần hoặc thay thế kem đánh răng, vì baking soda có thể ăn mòn các chất bảo vệ răng, gây sâu răng. Vậy nên chỉ đánh 1-2 lần/ 1 tuần thôi nhé.

#Sử dụng oxy già

Oxy già là dung dịch chất lỏng có thể đánh bay các mảng bám cứng đầu trên răng, giúp răng trắng sáng hơn trông thấy.

Bạn có thể súc miệng bằng chất này trong vòng 30s hoặc dùng miếng bông gòn nhỏ thấm rồi lau vào răng. Tuy nhiên, khi sử dụng chất này bạn phải thực sự cẩn thận, không được nuốt vào bên trong. Nếu lỡ nuốt thì tới ngay cơ sở y tế để được cấp cứu kịp thời bạn nhé.

#Sử dụng dâu tây

Dâu tây cũng là một phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rất an toàn mà hiệu quả. Sau bữa ăn, bạn có thể ăn dâu tây tráng miệng, lúc này chất trong dâu sẽ giúp bạn trị các mảng bám. Tuy nhiên, vì dâu chứa nhiều axit làm tổn hại men răng nên sau khi ăn dâu xong bạn nhớ súc miệng với nước nhé. Bên cạnh dâu, bạn cũng có thể sử dụng các loại quả này thay thế như lê,táo, cà rốt, cần tây…

#Đánh răng thường xuyên

Kem đánh răng mặc dù không khiến răng bạn trắng hơn tức thì, nhưng theo thời gian và thói quen sử dụng, răng bạn sẽ trắng hơn, các mảng bám hay vết ố cũng mờ dần. Vậy nên hãy đánh răng thường xuyên sau bữa ăn bạn nhé.

#Hạn chế ăn những đồ làm ố răng

Có thể kể tới các thức uống như rượu vang, cafe, trà… hay thuốc lá là những thực phẩm điển hình khiến răng bị ố màu nhanh chóng. Nếu bạn không muốn răng ố màu thì ngưng sử dụng nó trong những ngày đặc biệt cận kề nhé. Còn nếu trót lỡ uống hoặc sử dụng thì ngay lập tức ăn kẹo gum làm trắng răng. Lúc này màu thực phẩm sẽ bị kẹo gum trắng hút màu đi phần nào, giúp răng bạn trắng hơn.

Nhanh-gọn-lẹ và dễ dàng để có thể tẩy trắng răng tại nhà đúng không nào. Chúc các bạn luôn tự tin với nụ cười tỏa nắng nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png