Hôi miệng đang “cảnh báo” bạn về căn bệnh gì?

Dù có chải răng sau mỗi bữa ăn, súc miệng, dùng chỉ nha khoa, hay xịt thơm miệng tức tốc đi chăng nữa thì bạn vẫn không thể nào trị được dứt điểm mùi hơi thở khó chịu. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này thì có thể đây là những dấu hiệu cơ thể bạn gặp một số vấn đề rồi đó. Cùng Đẹp365 trị hôi miệng bằng cách lắng nghe sức khỏe mình lên tiếng để bắt đúng bệnh cắt đúng thuốc bạn nhé.

#Viêm amidan

Đây là nguyên nhân thường gặp gây hơi thở nặng mùi. Khi amidan bị viêm, hệ miễn dịch suy yếu tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển, từ đó dẫn đến hơi thở có mùi bất thường. Nếu amidan bị nặng dễ dẫn tới các nốt mủ, gây mùi khó chịu ngay cả khi thở ra hít vào bình thường. Ngoài triệu chứng này thì khi mắc amidan thường kèm theo các triệu chứng sốt, ho, họng đau rát khi nuốt nước bọt. Nhiều người khá chủ quan khi gặp bệnh này vì nghĩ cũng không quá nặng nên thường bỏ qua. Thế nhưng để tự tin giao tiếp và trị hôi miệng tận gốc bạn vẫn nên đến bác sĩ sớm nhất có thể.

#Bệnh về dạ dày

Dạ dày là bệnh khá nhiều người trẻ mắc phải do ăn uống không điều độ. Lúc này dạ dày sẽ hoạt động kém đi, dẫn tới quá trình tiêu hóa bị chậm lại, gây tồn đọng và lên men tạo mùi hôi khó chịu. Thêm vào đó vi khuẩn helicobacter pylori không chỉ là nguyên nhân gây đau dạ dày mà còn khiến hơi thở bạn có mùi. Nếu có các dấu hiệu như hôi miệng, đầy bụng, khó tiêu, ợ nóng hay đau bụng dữ dội khi đói…thì bạn cần tới bệnh viện sớm nhé.

#Thận yếu

Thận là bộ phận có chức năng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Vì vậy nếu thận gặp vấn đề gì thì các độc tố đó sẽ tích lại trong cơ thể gây ra mùi khó chịu khi thở ra. Bên cạnh đó, nếu gan cũng suy yếu theo thì chắc chắn hơi thở bạn sẽ nồng nặc mùi tanh của biển cả từ các loại cá đó. Nếu muốn trị hôi miệng tận gốc thì rất có thể bạn phải trị được bệnh thận này trước đi đã nhé.

#Viêm xoang

Viêm xoang mãn tính, viêm xoang đều là nguyên nhân khiến cho bạn bị hôi miệng đó. Khi bị viêm xoang, khoang mũi sẽ bị nhiễm trùng tạo những ổ mủ. Dịch mủ tích tụ nhiều, lâu ngày và nặng trĩu sẽ theo họng xuống hô hấp khiến hơi thở chúng ta trở nên khó chịu. Bạn nên điều trị sớm và đúng cách để không trở nên mãn tính và mang lại hơi thở thơm tho, tự tin thêm gần nhau hơn.

Chỉ một dấu hiệu thôi mà có thể bắt được cả đống bệnh vậy, thế nên bạn hãy chú ý tới sức khỏe mình bạn nhé. “ Muốn tháo chuông thì phải tìm người buộc chuông”, muốn trị hôi miệng thì phải tìm được căn nguyên của bệnh mà chữa trị. Chúc các nàng luôn khỏe mạnh và hơi thở luôn thơm mát.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png