Rạn da à? Không thành vấn đề! Hãy xem cách Demi Lovato tôn vinh chúng!

Kỳ nghỉ lễ năm 2020, Demi Lovato đã dành thời gian để phục hồi cơ thể sau chứng rối loạn ăn uống. Cô cũng đã chia sẻ những vết rạn da của mình trên Instagram. Cô khẳng định mình chấp nhận những thay đổi của cơ thể và không hề cảm thấy xấu hổ vì những vết rạn da này. Hãy cùng Đẹp365 lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ nhé!

Lắng nghe chia sẻ của Demi Lovato về các vết rạn da của cô

Lắng nghe chia sẻ

Đêm giáng sinh, Demi Lovato đã chia sẻ một bức ảnh lên Instagram để tỏ lòng biết ơn khi cô đã có được vị trí như ngày hôm nay. Trong một bức hình chụp hồi đầu năm, Lovato cũng có chia sẻ thêm rằng cô muốn ăn mừng và tôn vinh những vết rạn da trên cơ thể. Bởi điều này chứng tỏ sự hồi phục của cơ thể cô sau chứng rối loạn ăn uống.

Trước đó, cô đã từng tin rằng cô sẽ không thể phục hồi được sau chứng rối loạn ăn uống. Tuy nhiên, cô đã làm được và cô đã thực sự rất biết ơn lời khuyên cũng như liệu trình từ chuyên gia dinh dưỡng.

Tự tin khoe các vết rạn

rạn da

Để ăn mừng cho những vết rạn da của mình, trong buổi chụp ảnh, Lovato đã phủ lên vết rạn những sắc màu lấp lánh. Đây là cách để cô tôn vinh cơ thể và cả những khiếm khuyết. Cho dù mọi người không hài lòng về những vết rạn thì nó cũng không thể biến mất ngay được. Vì thế, nữ ca sỹ cũng dành một lời khuyên cho mọi người là hãy bớt hà khắc với bản thân mình. Mọi người cũng có thể tô điểm lấp lánh cho vết rạn da của mình.

Sống tích cực, nghĩ lạc quan

rạn da

Trong suốt năm 2020, Lovato đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình về quá trình phục hồi cơ thể. Trước đây, khi xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show, cô chia sẻ mình luôn có cảm giác cuộc đời mình bị người khác kiểm soát, bao gồm cả thói quen ăn uống. Cô đã phải vật lộn với chứng rối loạn ăn uống và nó thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Với Lovato, năm 2020 thực sự là một năm đầy khó khăn. Nhưng cô cũng đã mạnh mẽ để vượt qua nó.

rạn da

Bằng cách kết hợp thói quen hằng ngày của mình cùng các bước chăm sóc da và yêu thương bản thân, Lovato đã đi được một chặng đường dài. Cô chia sẻ, một khi đối mặt với khó khăn cô thường nhìn về tương lai để hy vọng và thay đổi quan niệm của mình về mọi thứ. Đây cùng là cách cô đối mặt với những vết rạn da của mình. Thay vì buồn chán thì cô sẽ nhìn nó một cách tích cực hơn. Và trong năm mới này, cô cũng hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Mỗi người ai cũng sẽ có những câu chuyện đằng sau những vết rạn của họ và Lovato cũng vậy. Có thể nói, rạn da đối với Lovato là vấn đề hoàn toàn bình thường. Nếu bạn cũng đang đối mặt với vấn đề rạn da thì cũng đừng quá bận tâm đến nó mà hãy tô điểm cho vết rạn để chính bạn nhé! Bạn cũng sẽ trở nên nổi bật theo cách riêng đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png