Có gì diễn ra trong một quy trình căng da mặt bằng chỉ?
quy trình căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là cách làm đẹp không phẫu thuật hay thực hiện những thao tác xâm lấn làm tổn hại đến làn da. Nhờ phương pháp này mà làn da của chị em săn chắc hơn, chống lão hóa da, cải thiện tình trạng chảy xệ… Vì sao phương pháp này lại mang nhiều hiệu quả đến vậy? Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem có gì diễn ra trong quá trình căng da mặt bằng chỉ nhé.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sử dụng một sợi chỉ sinh học luồn qua da để kết dính và kéo căng các mô liên kết, tạo nên một khung nâng đã cho làn da của bạn. Sau một thời gian (thường là 3-5 năm), các sợi chỉ sẽ dần tan đi và chuyển hóa thành các chất có lợi cho da.

quy trình căng da mặt bằng chỉ

Luồn chỉ dưới da (Nguồn: Pinterest)

Ưu điểm ghi nhận từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ được các chuyên gia về làm đẹp đánh giá cao. Những ưu điểm được ghi nhận cho phương pháp làm đẹp này là:

 • An toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.
 • Giúp trẻ hóa làn da toàn diện từ trong ra ngoài.
 • Thời gian thực hiện nhanh (từ 30-45 phút) và cho hiệu quả rõ rệt.
 • Làn da sẽ căng bóng và mềm mịn ngay cả khi chỉ trang điểm nhẹ nhàng.
quy trình căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ rất được đánh giá cao (Nguồn: Pinterest)

Một quy trình căng da mặt bằng chỉ diễn ra như thế nào?

Một quy trình căng da mặt bằng chỉ sẽ còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như chất lượng của các thiết bị, nhưng nhìn chung tất cả đều tuân thủ theo các bước căn bản sau:

quy trình căng da mặt bằng chỉ

Chỉ sinh học đảm bảo an toàn (Nguồn: Pinterest)

 • Thăm khám, tư vấn và xác định vị trí thực hiện.
 • Sát khuẩn và gây tê.
 • Chỉ sinh học bổ sung collagen với các mấu liên kết sẵn sẽ được chích vào vị trí đã xác định trước đó và được kéo căng để liên kết các mô dưới da và hình thành nên một khung giá đỡ chắc chắn. 
 • Vệ sinh sạch sẽ da mặt và căn dặn những điều cần thiết.

Cần lưu ý gì khi căng da mặt bằng chỉ?

quy trình căng da mặt bằng chỉ

Bạn phải tuân theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ (Nguồn: Pinterest)

 • Sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy đau nhức khoảng 2-3 ngày tại vùng đã luồn chỉ, điều này là hoàn toàn bình thường.
 • Kiêng những thực phẩm dễ gây kích ứng, gây sẹo hay mưng mủ trong thời gian da phục hồi và ưu tiên sử dụng các loại thực phẩm làm đẹp da cũng như bổ sung chất dinh dưỡng giúp da khỏe mạnh.
 • Massage nhẹ nhàng và chăm sóc da mặt hằng ngày thật kỹ lưỡng.
 • Tuân theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ.

Những thông tin trên chỉ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Nếu có dự định áp dụng phương pháp này, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ một cách cụ thể và chi tiết hơn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm uy tín với những thiết bị và nguyên liệu đảm bảo chất lượng trước quyết định thực hiện căng da mặt bằng chỉ.. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để có thêm kiến thức về những phương pháp làm đẹp một cách đúng đắn nhất bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png