Có bao nhiêu loại sản phẩm khử mùi cho nữ hiện nay?

Mùi hương “khó đỡ” ở vùng da dưới cánh tay chắc hẳn đã khiến không ít chị em gặp phải những pha xấu hổ đến mức chỉ muốn đào một lỗ mà trốn ngay thôi. Lúc này, một sản phẩm khử mùi chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn đấy. Nhưng để mà tự chọn được một sản phẩm khử mùi của cuộc đời thì e cũng là một ca khó đây. Ở đâu khó ở đó có Đẹp365, nếu mùi cơ thể vẫn là một nỗi tự ti của mình thì bài viết này chính là dành cho bạn đấy!

#Sáp khử mùi

Đúng như tên gọi, sáp khử mùi là sản phẩm khử mùi dạng sáp. Ưu điểm của loại khử mùi này là không gây cảm giác bị ẩm ướt trên da, đồng thời bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian để chờ sản phẩm khô trước khi mặc áo.

Ngược lại, sáp khử mùi cũng có những hạn chế riêng, như dễ bị nhiễm khuẩn do da luôn phải tiếp xúc trực tiếp với phần sáp hay luôn để lại vết trắng sau mỗi lần sử dụng. Bạn cũng sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn do sáp ngăn mùi không quá phổ biến nên có ít mùi hương hơn những sản phẩm cùng chức năng khác.

# Lăn khử mùi

Lăn khử mùi hiện là sản phẩm khử mùi dạng nước phổ biến nhất nên có nhiều mùi hương cho người dùng dễ lựa chọn. Cũng giống như sáp khử mùi, lăn khử mùi có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi nên được xem là một item không thể thiếu trong giỏ xách của mỗi cô gái. Với thiết kế dạng ống lăn nhỏ vừa tay, sản phẩm cũng tiếp xúc trực tiếp với làn da dưới cánh tay vốn nhạy cảm nên sẽ không tránh khỏi tình trạng kích ứng hay nhiễm khuẩn.

Bạn sẽ có cảm giác bị ẩm ướt trên da khi sử dụng lăn khử mùi. Vẫn muốn sử dụng lăn khử mùi? Bạn cần tập làm quen với việc phải chờ từ 3 – 5 phút để dung dịch khô trước khi mặc áo nếu không muốn chiếc áo bị ố vàng.

#Xịt khử mùi

Điểm giống nhau giữa xịt khử mùi và lăn khử mùi là đều ở dạng dung dịch. Vì thế đây cũng là một sản phẩm khử mùi thông dụng mà bạn có thể dễ tìm kiếm. Vì sự tương đồng này mà xịt khử mùi cũng có những ưu điểm và mặt hạn chế tương tự lăn khử mùi. Tuy nhiên, với dạng xịt nhanh-gọn-lẹ, xịt khử mùi dần được xem là item tiện lợi có thể luôn mang theo thay vì các loại lăn khử mùi truyền thống.

Cả 3 dạng sản phẩm khử mùi trên đây đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Vì thế, tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Sáp khử mùi cũng được, xịt hay lăn khử mùi cũng được, sản phẩm chất lượng là được. Và Dove 48h Anti – Perspirant Deodorant là sản phẩm xịt/lăn khử mùi tốt nhất cho nữ mà bạn có thể tin tưởng.

Xịt và lăn ngăn mùi Dove được đánh giá là sản phẩm ngăn mùi và khô thoáng hiệu quả đến 48h. Với chiết xuất vitamin E cùng 1/4 kem dưỡng ẩm (trong bảng thành phần), sản phẩm đồng thời giúp cải thiện tình trạng thâm, dưỡng trắng da và mềm mịn vùng da dưới cánh tay do thường xuyên sử dụng dao cạo/nhíp nhổ. Ngoài ra, sản phẩm không chứa cồn cũng là một điểm nổi trội của Dove Deo khi không hề gây tình trạng kích ứng, thậm chí là đối với làn da nhạy cảm.

Phía trên là 3 loại sản phẩm khử mùi phổ biến nhất mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một “trợ thủ” giúp ngăn mùi và mồ hôi hiệu quả cũng như dưỡng trắng sáng vùng da dưới cánh tay thì hãy mau note lại bài viết này ngay bạn nhé! Chúc bạn luôn tự tin với cơ thể thơm tho suốt ngày dài.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png