6 Cách giúp bạn dứt khoát với các món ăn không lành mạnh

Bạn đang có vấn đề với cân nặng của mình, bạn tự ti vì những người xung quanh mình có một thân hình đủ chuẩn, đủ sexy. Nhịn ăn không phải là giải pháp tốt để giảm cân vì nếu cơ thể không được nạp đủ năng lượng thì bạn sẽ bị mệt mỏi và sức khỏe không đảm bảo. Dưới đây là một vài cách đơn giản để giúp bạn có thể nói KHÔNG với các thực phẩm không lành mạnh, mà Đẹp 365 gửi đến các bạn.

1.Uống nhiều nước

Bạn đang muốn giảm cân 1 tháng, hãy thử cách này. Mỗi lần bạn cảm thấy thèm ăn những món ăn không mấy lành mạnh như khoai tây chiên, hamburger, gà rán… hãy bình tâm lại và uống một ly nước lớn. Sau một vài phút, cảm giác thèm ăn sẽ mất dần. Bên cạnh đó, nước lọc cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

2. Bổ sung protein

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng protein có thể làm giảm cảm giác thèm ăn lên tới 60%. Nhờ đó giúp bạn cảm thấy no và thỏa mãn lâu hơn, giữ cho bạn không ăn quá nhiều trong bữa ăn, cũng như giảm được các bữa phụ. Nếu bạn muốn giảm cân 1 tháng, hãy thử thay đổi chế độ ăn của mình, hãy thay thế bữa sáng ăn nhanh bằng một bữa sáng với đủ dinh dưỡng và giàu protein, bạn sẽ thấy sự thay đổi nhanh thôi.

3. Lên kế hoạch cho bữa ăn trong ngày

#jamestolich #descriptive #photography #opportunity #photography #initially #creating #branding #working #couldnt #project #amazing #roaming #partner #withoutjamestolich: Whilst back in New Zealand I worked on some food photography with The Roaming Dive I have been working on this brand with a close friend Pete for just over a year now, Initially creating the trucks branding ( a side project away from photography ) the photos were great opportunity to unify my two skill sets. I couldn’t h...

Hãy nhớ rằng bạn không thể nhịn ăn để giảm cân 1 tháng, thay vào đó hãy tự tạo cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh. Hãy dành thời gian biểu để lên thực đơn cho bữa ăn trong ngày, hoặc thậm chí là bữa ăn cho cả tuần. Bằng cách này, bạn sẽ biết được mình cần ăn gì trong mỗi bữa ăn và loại bỏ những yếu tố tự phát và không tốt trong ngày. Nếu không phải nghĩ quá nhiều về đồ ăn, bạn sẽ ít cảm thấy thèm chúng hơn.

#4. Tránh để cơ thể bị đói liên tục

Bị đói là nguyên nhân lớn nhất khiến cảm giác thèm ăn luôn túc trực trong suy nghĩ của bạn. Hãy ăn uống đúng giờ. Nếu có thể, bạn nên chuẩn bị những bữa ăn nhẹ lành mạnh như trái cây, nước ép… và nhớ tránh xa thức ăn nhanh nhé.

5. Không để cơ thể bị căng thẳng

Kết quả hình ảnh cho bad smell illustration refinery29

Stress là một trong những nguyên nhân gây thèm ăn, nồng độ cortisol trong máu tăng khiến bạn không thể kiểm soát cân nặng của mình trong thời gian dài. Nếu muốn giảm cân 1 tháng, bạn nên để cơ thể trong tình trạng thoải mái nhất có thể, tránh hoặc hạn chế mọi tác nhân gây căng thẳng, mệt mỏi, đặc biệt là các bạn nữ nhé. 

6. Ngủ đủ giấc

Hình ảnh có liên quan

Nghe có vẻ lạ nhưng thiếu ngủ có thể khiến cơ thể bạn tiết ra nhiều hormone thèm ăn, dẫn đến cảm giác luôn muốn được ăn. Vậy nên, hãy kiểm soát sự thèm ăn bằng một giấc ngủ đủ. Các nghiên cứu cho thấy người thiếu ngủ có khả năng bị béo phì cao hơn 55%, so với những người ngủ đủ giấc. Vậy nên, ngủ là một cách để bạn có thể giảm cân 1 tháng đấy.


Hãy nhớ rằng mập không xấu vì cơ thể mũm mĩm vẫn có nét đẹp riêng của nó. Nhưng hãy đảm bảo rằng cân nặng của bạn vẫn được kiểm soát, duy trì tốt và phù hợp với chiều cao và sức khỏe của mình nhé. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png