5 thói quen làm xấu vòng 3 nàng nào cũng nên biết

thói quen làm xấu vòng 3

Quả là một thiếu sót nếu nàng chỉ lo tìm cách trị thâm mông bằng các loại mỹ phẩm mà bỏ qua việc điều trị bằng cách thay đổi các thói quen sinh hoạt làm ảnh hưởng đến vòng 3, đặc biệt là khi đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng thâm mông. Hãy bắt đầu điều trị thâm mông ngay bằng cách thay đổi những thói quen không tốt đang ảnh hưởng đến vòng 3 nhé!

5 thói quen làm xấu vòng 3 nàng cần tránh

#1 Mặc trang phục bó sát

Những trang phục bó sát với kích thước nhỏ hơn size của bạn có thể giúp bạn khoe được body nuột nà nhưng nếu quá lạm dụng mà mặc những bộ đồ này thường xuyên thì chắc chắn vòng 3 của bạn sẽ gặp “ác mộng” đấy. Thực tế, khi có sở thích mặc những trang phục bó sát, bạn sẽ phải đối diện với tình trạng: 

thói quen làm xấu vòng 3

Trang phục bó sát là “bạn thân” của một bờ mông thâm (Nguồn: Pinterest)

  • Máu không tuần hoàn, lưu thông trao đổi đều đặn được khiến tế bào ở vòng 3 phát triển không bình thường.
  • Hiện tượng da bị mụn thâm sần sùi sẽ xuất hiện khi mặc trang phục chật, bó sát thời gian dài.
  • Vùng mông có cảm giác mỏi, bị chèn ép khi mặc đồ chật, lâu dần sẽ làm mất đi hình dáng cân đối. 
  • Vùng kín có nguy cơ bị viêm nhiễm khi bạn diện đồ bó sát cả ngày dài.

#2 Tư thế ngồi quá lâu

Vì những đặc thù của công việc cũng như học tập mà chúng ta dường như phải gắn chặt xuống những chiếc ghế trong thời gian dài như ngồi ghế văn phòng, ngồi ghế lớp học, di chuyển bằng xe máy, xe buýt… Việc này vô tình tạo áp lực cho mông khi phải chịu trọng lượng của cả cơ thể dồn lên.

thói quen làm xấu vòng 3

Ngồi nhiều cũng làm mông thâm (Nguồn: Pinterest)

  • Vòng mông có nguy cơ chảy xệ và phẳng dần.
  • Lượng máu lưu thông và tuần hoàn kém khiến da mông sần sùi, lão hóa sớm.
  • Mông có thể bị biến dạng từ những tư thế ngồi mất trọng lực.

#3 Tập luyện không đúng kỹ thuật

Tập thể thao là tốt cho cơ thể, nhưng tập sai tư thế thì hoàn toàn không nhé nàng! Những bài tập tăng kích thước vòng 3 sai kỹ thuật chẳng những không cải thiện số đo của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng da ở vị trí này đấy. Những vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải khi tập sai tư thế là mông ngày một chảy xệ, da giãn dần và sậm màu hơn đồng thời dáng mông cũng mất đi sự cân đối. 

thói quen làm xấu vòng 3

Tập sai tư thế vô có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng (Nguồn: Pinterest)

#4 Chế độ ăn uống không khoa học

Khoai tây chiên, hamburger hay gà rán và những thức ăn nhanh khác tuy là thức ăn không có lợi cho cơ thể nhưng đây luôn nằm trong danh sách những món ăn hàng ngày của chúng  mình vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Khoan đã nào, có thể lý do này sẽ khiến bạn hạn chế dùng fasst food đấy! Hầu hết những chất béo gây hại cho cơ thể một khi đã được hấp thu sẽ làm ảnh hưởng đến kích cỡ cũng như tình trạng vòng 3 và khiến là da thâm sạm hơn (dĩ nhiên da vùng mông không phải là một ngoại lệ!). Vì thế hãy chọn những thực phẩm làm đẹp da mà vẫn dinh dưỡng nàng nhé!

thói quen làm xấu vòng 3

Nói thương mông thì đừng ăn fast food! (Nguồn: Pinterest)

#5 Căng thẳng quá độ

Một cơ thể luôn trong trạng thái bị stress chắc chắn không phải là một cơ thể khỏe mạnh và chẳng có đủ năng lượng để làm cứ việc gì. Sự căng thẳng cũng làm ảnh hưởng đến vòng 3 của bạn khi cơ thể sẽ tự động sản sinh hormone cortisol – một loại hormone tích nhiều mỡ ở vòng 3.

 

thói quen làm xấu vòng 3

Đừng để cơ thể bị stress! (Nguồn: Pinterest)

Bạn thấy đấy, mông tuy không phải là một vùng da phải tiếp xúc nhiều với môi trường đầy bụi bẩn nhưng cũng cần được yêu chiều, chăm sóc. Chỉ bằng việc tập bỏ đi những thói quen xấu kể trên là bạn đã yêu thương “bờ mông” của mình hơn nhiều rồi đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo chăm sóc cơ thể hữu ích bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png