Tết này hãy tạm biệt mứt và ăn 5 loại trái cây sau để vừa đẹp da vừa giảm cân

Giảm cân bằng hoa quả mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Ngoài việc giảm cân để bạn có được vóc dáng cân đối thon thả thì phương pháp giảm cân bằng hoa quả còn mang lại cho bạn lợi ích extra với làn da trắng sáng, mịn màng. Nhiều chị em đã tỏ ra thích thú hơn hẳn khi áp dụng phương pháp giảm cân này so với nhiều phương pháp khác. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

5 Loại trái cây vừa đẹp da vừa giảm cân đa chức năng

#1 Chuối là trái cây vừa đẹp da vừa giảm cân

Chuối là loại thực phẩm đứng đầu trong việc giảm cân bởi nguồn năng lượng dồi dào mà nó mang lại cho người dùng. Trong chuối chứa nhiều chất xơ giúp bạn luôn có cảm giác no lâu và hạn chế cảm giác đói bụng thèm ăn. Chuối cũng cung cấp lượng vitamin, khoáng chất, dưỡng chất đủ để nuôi dưỡng cơ thể.

Về tác dụng làm đẹp đã được ghi nhận ở chuối với vitamin C, B6 cùng các hoạt chất chống oxy hóa ngăn ngừa lão hóa dalàm sáng da trông thấy.

#2 Táo cũng là trái cây vừa đẹp da vừa giảm cân

Táo cũng là một trong những thực phẩm được ưu tiên trong danh sách các thực phẩm làm đẹp da. Có khá nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng hiệu quả của quả táo trong quá trình giảm mỡ bụng, giảm béo toàn thân khá rõ rệt. Với ưu điểm là loại thực vật có nhiệt lượng thấp. Khi bạn ăn táo thì cơ thể chỉ mất ít nhiệt lượng để hấp thu. Điều đó có ý nghĩa quan trọng với việc làm trọng lượng của bạn giảm dần đi.

Các dưỡng chất có trong quả táo cũng tham gia quá trình chống oxy hóa cũng như giảm những tình trạng như nếp nhăn, vết chân chim thường hay xuất hiện trên da.

#3 Vừa đẹp da vừa giảm cân với dưa hấu

Loại quả mọng nước với sắc đỏ tươi vui ngày Tết này không những món ăn giải nhiệt cho ngày nóng bức mà còn chứa đựng nhiều công dụng dưỡng da và giảm cân hiệu quả. Dưa hấu cũng là loại thực phẩm ít calo nên sẽ giúp bạn giảm cân cấp tốc. Lượng nước chứa trong dưa hấu dễ làm bạn nhanh no. Do đó, cân nặng của bạn sẽ được điều chỉnh cân đối.

Các dưỡng chất có trong dưa hấu sẽ góp phần dưỡng trắng da, điều trị mụn, chống lão hóa da… khá hiệu quả tương ứng với thời gian sử dụng.  Dưa hấu có thể chế thành những món ngon như: sinh tố, cocktail, salad, nước detox

#4 Cà chua là trái cây vừa đẹp da vừa giảm cân

Cà chua rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Một ly cà chua ép mỗi ngày là bạn đã đảm bảo cho việc sở hữu làn da trắng sáng cùng vóc dáng cân đối khoe mạnh. Bản chất của cà chua là loại quả mọng nước, chứa nhiều vitamin C và khoáng chất. Hơn nữa nó là loại quả chứa lượng calo thấp nên là phương pháp giảm cân bằng hoa quả tuyệt vời và hiệu quả.

Sử dụng cà chua đều đặn bạn sẽ nhận thấy những vết nám da tan dần. Da trắng sáng, đều màu và có được độ mịn màng hơn trước.

#5 Dĩ nhiên không thể thiếu bưởi trong danh sách này!

Với khả năng có thể làm giảm đi lượng insulin có trong cơ thể thì bưởi được khá nhiều bạn chọn lựa để đồng hành trong cuộc chiến giảm cân bằng hoa quả. Bạn có thể yên tâm về lượng chất bổ dưỡng mà bưởi cung cấp cho cơ thể như: vitamin C, chất xơ, chất carbon hydrate,…

Tác dụng làm đẹp da cũng được ghi nhận với công dụng làm mờ vết thâm, tẩy tế bào chết tự nhiên, bổ sung dưỡng ẩm cho da,… Nếu làn da của bạn đang bị mụn hoành hành thì bưởi cũng có tác dụng trị mụn hiệu quả mang lại làn da mịn màng sạch mụn cho da.

Không phải loại trái cây nào cũng mang tính năng hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da của bạn. Vì vậy, khi chọn lựa thực phẩm để lên thực đơn giảm cân bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ nhé! Chúc bạn gái thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png