5 Kit làm trắng răng an toàn nhất mà bạn nên thử

Hàm răng trắng sáng sẽ là công cụ đắc lực để bạn cảm thấy tự tin hơn trong các buổi giao lưu, gặp mặt bạn bè. Thế nhưng lỡ một ngày hàm răng của bạn bị ố vàng, khiến bạn tự ti thì sao? Đừng lo lắng quá, với những bộ kit mà Đẹp365 mang lại, bạn sẽ có cách làm trắng răng tại nhà vô cùng hiệu quả.

# Công nghệ LED có lợi như thế nào đối với làn da của bạn?

kit làm trắng răng

Toàn bộ các sản phẩm mà Đẹp365 sẽ giới thiệu cho các bạn đều hoạt động dựa trên công nghệ LED. Ánh sáng LED sẽ được sử dụng để hỗ trợ làm trắng răng mà không hề gây ra đột biến tế bào gây ra ung thư. Điều này đã được các chuyên gia hàng đầu công nhận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thế nhưng ánh sáng LED chỉ hỗ trợ làm trắng, còn gel mới là thứ quyết định độ trắng sáng của hàm răng. Dưới đây sẽ là cách làm trắng răng tại nhà bằng những bộ kit mà bạn nên thử.

# Mobile White® – Advanced Teeth Whitening System

Bộ kit này được đánh giá là một trong những bộ kit tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này được phát triển bởi Bill Dorfman – một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của Mỹ. Công nghệ mà dòng sản phẩm này sử dụng sẽ giúp làm trắng răng nhanh hơn mà không hề gây ra nhạy cảm cho răng. Chỉ với chưa đầy 10 phút mỗi ngày, bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. 

# Snow

Snow là bộ kit làm trắng răng đã được FDA công nhận sẽ giúp cho bạn có hàm răng trắng như tuyết. Thậm chí Snow đã giành được các giải thưởng về khả năng làm trắng răng. Bất cứ ai sau khi dùng bộ kit này đều cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Kiên trì chính là thứ sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng. Đừng từ bỏ vội, các chuyên gia đã khuyến cáo rằng phải mất đến 21 ngày để hàm răng của bạn mới được làm trắng tối đa. 

kit làm trắng răng

# AuraGlow

Thoải mái, chuyên nghiệp và hiệu quả, đó là những gì mà nhà sản xuất AuraGlow cam kết mang lại cho hàm răng của bạn. Ngay cả những vết ố lâu đời, xuất hiện từ nhiều năm trước cũng sẽ bị AuraGlow tẩy sạch. Chất lượng gel của bộ kit này rất an toàn, không hề làm tê hay khó chịu, kích ứng cho khoang miệng. Thiết kế đặc biệt của khay làm trắng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, có khả năng hẹn giờ tắt tự động. 

kit làm trắng răng

# GLO Science

Nhiệt độ và ánh sáng xanh là thứ được sử dụng để giúp hàm răng của bạn trắng sáng, rạng ngời hơn. Chỉ sau 5 ngày, bạn đã cảm nhận thấy hàm răng của mình trắng lên rõ rệt. Tuy nhanh nhưng GLO Science lại chẳng hề mang lại cảm giác khó chịu và kích ứng cho răng. Điểm trừ duy nhất là tuổi thọ pin của GLO Science khá kém. Điều này sẽ mang lại một chút phiền phức nhưng vẫn có thể chấp nhận được vì không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình làm trắng răng.

kit làm trắng răng

# CaliWhite Kit

Cách làm trắng răng tại nhà tiếp theo Đẹp365 mang lại là bộ kit có tên CaliWhite Kit. Đây là bộ kit được sản xuất tại Mỹ giúp bạn loại bỏ vết bẩn trên răng trong vòng 7 ngày. Để phát huy được công dụng tối đa, nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng trong vòng 10 đến 30 phút. Thành phần tạo nên gel của CaliWhite Kit rất an toàn, không chứa gluten và không có GMO, PEG, PPG, sunfat hoặc paraben. Đây sẽ là điểm cộng giúp hạn chế khả năng gây kích ứng cho hàm răng của bạn.

kit làm trắng răng

5 bộ kit làm trắng răng trên sẽ là cách làm trắng răng tại nhà mà các bạn không nên bỏ qua cho hàm răng của mình. Nụ cười trắng sáng là thứ rất quan trọng, đừng để các vết ố ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png