5 bí quyết để thành tâm điểm của bữa tiệc đêm nay

Year End Party, Xmas Party, Farewell Party, trời ơi mùa tiệc tùng cuối năm đang đến rất gần rồi, nàng đã chuẩn bị làm sao để biến mình thành tâm điểm xinh lung linh của những bữa tiệc sắp tới chưa? Dùng sữa tắm thơm lâu, son môi đỏ đậm, váy áo sexy,…? Nếu câu trả lời là “vẫn chưa”, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 5 bí quyết dưới đây, đảm bảo sẽ giải quyết được trăn trở của nàng!

1. Trang phục

Thứ đầu tiên bạn cần “đầu tư” để giành lấy ánh spotlight của bữa tiệc, chắc chắn không gì khác chính là trang phục. Không cần phải những bộ cánh trễ vai hay hai dây quyến rũ mới làm bạn nổi bật đâu, chỉ cần chọn cho mình những bộ trang phục thật gọn gàng, chuẩn form, phù hợp với tính chất buổi tiệc và thể hiện được cá tính riêng của mình.

2. Giày

“Một đôi giày đẹp sẽ đưa ta đi khắp mọi nơi”. Bạn còn nhớ câu nói huyền thoại trong bộ phim Vườn sao băng đình đám một thời? Để bộ trang phục hoàn chỉnh hơn, hãy chọn ngay một đôi giày phù hợp. Bạn có thể chọn những đôi giày cao gót để “ăn gian” chiều cao. Tuy nhiên, độ cao vừa phải vẫn đẹp hơn cả, đừng cố gắng sử dụng những đôi quá cao, sẽ làm “chênh” dáng trang phục bạn nhé! Ngoài ra việc không quen mang giày nhưng lại chọn đôi giày quá cao cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong di chuyển đấy.

Nếu là #team_anti_cao_gót, bạn có thể chọn những đôi giày búp bê, sandal thấp, tuy nhiên tuyệt đối nói không với dép bệt nhé! Kẻo từ spotlight lại thành… hố đen của bữa tiệc mất.

3. Cách trang điểm

Nếu yêu thích cách trang điểm tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng style này ngay trong buổi tiệc tối mình sẽ tham dự. Tuy nhiên nên lưu ý kết hợp sử dụng son dưỡng môi hoặc son bóng để bắt ánh đèn hơn.

Style tự nhiên vẫn cuốn hút và xinh đẹp, nhưng sẽ khó nổi bật trong đám động. Vậy nên nếu muốn “tăng level” và trở thành tâm điểm huy hoàng của bữa tiệc, bạn có thể thử các tone son đậm hơn như son môi đỏ cam, son màu tím… Và đừng quên bút kẻ mắt lâu trôi cũng như mascara, phấn mắt để make-up cho đôi mắt của mình thật sắc sảo, xinh đẹp nhé.

4. Kiểu tóc

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài, bạn có thể dùng máy duỗi tóc mini để duỗi thẳng. Tóc đen dài truyền thống nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt đâu!  Ngoài ra, bạn có thể uốn xoăn sóng nước hoặc búi cao cổ điển để giúp mình thanh lịch và sang trọng hơn.

Còn với cô nàng tóc ngắn thì sao nhỉ? Vâng, tóc tết sẽ là cứu cánh hoàn hảo của bạn. Một chiếc băng đô màu nổi hay bạn có thể chỉ tết một phần tóc nhỏ ở tóc mái là đã khiến mình xinh hết nấc rồi.

5. Mùi hương

Điều gì làm bạn trở nên đặc biệt hơn những cô nàng khác? Đó chính là mùi hương của bạn. Những người xung quanh sẽ cực kỳ ấn tượng nếu bạn luôn phảng phất hương thơm. Dùng nước hoa hay tinh dầu thơm đều được, tuy nhiên các hạt lưu hương của nước hoa và tinh dầu đều chỉ có thể kéo dài hiệu quả trên da nếu da của bạn được giữ ẩm và làm sạch đúng cách

Để giữ cho da luôn ẩm, giúp hương thơm bám lâu trên da, Đẹp365 gợi ý bạn có thể tham khảo sử dụng em sản phẩm sữa tắm Dove Deeply Nourishing. Em sản phẩm này sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết tại nhà, khiến bạn có làn da mịn màng trong bữa tiệc. Ngoài ra thành phần Nutrium Moisture cung cấp các dưỡng chất tự nhiên, giúp duy trì độ ẩm của làn da khi tắm. 2 yếu tố này sẽ giúp hương thơm của các sản phẩm nước hoa, tinh dầu thơm lưu lại trên da nồng nàn hơn, tạo ấn tượng hơn tại bữa tiệc.

Party ư? Tiệc tùng ư? Với 5 bí quyết sau đây, chắc nàng đã chẳng “ngán” gì nữa phải không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png