3 Bước lựa chọn lăn khử mùi “hợp cạ” dành cho các bạn nữ hiện đại

Bạn phải hoạt động và làm việc cả ngày, mùi mồ hôi và mùi của cơ thể tiết ra khiến bạn khó chịu, mất tự tin. Để điều tiết mùi hôi cơ thể thì việc lựa chọn lăn khử mùi phù hợp là vô cùng quan trọng. Hôm nay, Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm hiểu về bước chọn lăn khử mùi tốt nhất cho nữ nhé!

#Lăn khử mùi là gì?

Lăn khử mùi có tác dụng ngăn ngừa mùi hôi khó chịu và giữ cho vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng. Sản phẩm là phương pháp tối ưu nhất khi vừa nhỏ gọn, tiết kiệm với bước sử dụng nhanh chóng. 

#Các bước chọn lăn khử mùi tốt nhất cho nữ

#1 Lựa chọn căn cứ vào lượng mồ hôi tiết ra

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm lăn nách thông thường nếu tình trạng đổ mồ hôi vùng dưới cánh tay chỉ ở mức độ nhẹ và thuộc lý do cơ địa. Tuy nhiên, nếu tình trạng đổ mồ hô vùng cánh chỉ mới diễn ra gần đây và nặng mùi thì có thể bạn đang mắc một bệnh lý nào đó. Lúc này, lời khuyên tốt nhất của Đẹp365 là hãy tìm đến sự tư vấn của bác sĩ để có cách điều trị chuyên môn phù hợp nhất.

#2 Lựa chọn loại lăn khử mùi tốt nhất cho nữ như thế nào?

Dạng lăn hoặc sáp sẽ dễ dàng cho bạn hơn trong việc điều chỉnh lượng sản phẩm trực tiếp lên da, so với dạng xịt. Tuy nhiên, đây cũng là hạn chế của 2 loại lăn khử mùi này vì việc tiếp xúc sản phẩm trực tiếp rất dễ gây tình trạng kích ứng hoặc viêm da. Vì vậy, nếu sở hữu một làn da nhạy cảm, chắc chắc bạn nên chọn cho mình một sản phẩm xịt khử mùi phù hợp nhé!

#3 Lựa chọn mùi hương cho lăn khử mùi tốt nhất cho nữ

Nếu có thói quen sử dụng nước hoa thì bạn nên lựa chọn lăn khử mùi không có hương hoặc tránh các mùi hương quá nồng và xung khắc lẫn nhau. Còn nếu bạn dị ứng với mùi hương hoặc chỉ ưa chuộng những mùi hương dịu nhẹ thì lăn khử mùi chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 

Tuy có đa dạng dòng sản phẩm nhưng nhìn chung mùi hương của các sản phẩm lăn khử mùi thường dịu nhẹ, thanh mát hoặc không quá nặng như mùi của các loại nước hoa hay xịt khử mùi khác.

#Lăn khử mùi Dove hiệu quả, dưỡng trắng cho vùng da nhạy cảm

Nếu chưa từng hoặc chỉ mới làm quen với lăn khử mùi thì Dove 48h Anti-Perspirant Deodorant Spray là gợi ý của Đẹp365 dành cho bạn. Điểm đặc biệt của Dove 48h Anti-Perspirant Deodorant không chỉ dừng lại ở công dụng khử mùi, ngăn mùi hình thành và giúp làn da dưới cánh tay khô thoáng 48h.

Cụ thể, với 1/4 kem dưỡng ẩm cùng vitamin E & F, sản phẩm đồng thời giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong, dưỡng ẩm cho da và cải thiện tình trạng thâm sạm do dùng dao cạo chỉ sau 7 ngày sử dụng. Không chỉ phù hợp cho làn da khô, các cô nàng da nhạy cảm cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dove Deodorant bởi sản phẩm chứa 0% cồn, đảm bảo không gây kích ứng.

Ngoài ra, với 3 dòng sản phẩm hiện có, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mùi hương phù hơp. Tham khảo ngay 3 gợi ý sau đây của Đẹp365 để luôn khô thoáng và ngát hương với Dove Deodorant nhé:

  • GO FRESH với mùi thơm thanh mát dành cho những cô nàng phải hoạt động nhiều ở ngoài trời
  • ORIGINAL là dòng chăm sóc cơ bản mà bạn có thể dùng hằng ngày
  • POWDER SOFT với mùi thơm dịu nhẹ nhưng không kém phần ngọt ngào cho những dịp hẹn hò.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png