5 bảng màu mắt khiến crush không thể “rời mắt" khỏi bạn

1. Espoir Real Eye Palette

 

Espoir Real Eye Palette là một bảng màu mắt đã chiếm được sự yêu thích của rất nhiều hội chị em hiện nay. Item này có tận 3 phiên bản khác nhau bao gồm: tông cam, tông hồng và tông nude. Mỗi phiên bản đều có 7 ô màu khác nhau với chức năng khác nhau giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt biết nói khi kết hợp nhiều công thức. Để có thể bộc lộ tình cảm, cảm xúc của mình cùng chàng trong ngày Valentine.

2. Missha Color Filter Shadow Palette #9 Rose Prism

 

Bảng màu phấn mắt thứ 2 luôn nằm trong danh sách to-buy-list của hội chị em chính là Missha Color Filter Shadow Palette #9 Rose Prism. Bảng màu này với thiết kế vỏ ngoài màu hồng siêu đáng yêu chắc chắn sẽ đốn tim các cô nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và sẽ thật tuyệt vời khi trong ngày 14/2, bạn trang điểm mắt với item hot hit của Misha chứa đựng những gam màu trẻ trung và ngọt ngào này. 

Một ưu điểm của bảng màu này chính là cả phấn mắt, highlighter và phấn nền đều chung một hộp nên bạn không cần phải lỉnh kỉnh mang quá nhiều đồ trang điểm trong túi xách khi đi hẹn hò cùng chàng. Hơn nữa, các gam màu của Missha Color Filter Shadow Palette #9 Rose Prism đều thiên về màu hồng ngọt ngào, trẻ trung lại có độ bám cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm “hack tuổi” chỉ với một bảng màu mắt thôi đấy.

3. 3CE Mini Eye Color Palette

 

Và dĩ nhiên không thể bỏ qua một gương mặt đã làm mưa làm gió với các cô nàng makeupholic: 3CE Mini Eye Color Palette. Tất cả các sản phẩm trang điểm của 3CE đều được hội chị em đón nhận nồng nhiệt, trong đó có cả phiên bản phấn mắt mini này. 

3CE Mini Eye Color Palette có 6 “bản sao” khác nhau với các tông màu khác nhau để bạn có thể lựa chọn đâu mới là bảng màu mà mình yêu thích nhất. Mỗi hộp phấn đều có 4 ô với 4 gam màu thiên về sự trẻ trung, ngọt ngào nên rất phù hợp để trang điểm trong những dịp đặc biệt hay cả thường ngày.

4. Peach C Soft Brown Eyeshadow Palette

 

Bạn đã bắt đầu choáng ngợp với các bảng màu mắt? Còn rất nhiều những item mà 3x5 muốn giới thiệu cho bạn để trang điểm mắt được đẹp hơn. Trong đó có Peach C Soft Brown Eyeshadow Palette. Bảng phấn mắt 9 màu của thương hiệu Peach C này gồm có tông màu nâu hồng vừa dịu dàng, vừa quyến rũ và không kém phần trẻ trung đâu nhé. Rất thích hợp để sử dụng ở các buổi hẹn hò như Valentine đấy nàng ơi!

5. Clio Pro Eye Palette

 

Nếu thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp, các thương hiệu mỹ phẩm thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến cái tên Clio và bảng màu Clio Pro Eye Palette. Bạn có thể chọn giữa 3 phiên bản: Brown Choux, Coral Talk và Simply Pink đấy nhé. Cả 3 bảng màu đều có 10 ô phấn với nhiều chất liệu khác nhau từ matte, glitter cho đến krystal glitter giúp bạn biến hóa trong mọi phong cách trang điểm mắt.

Với 5 bảng màu mắt trên, chắc hẳn bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày Valentine của mình rồi đúng không nào? Hãy hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp và ngọt ngào trong mắt người yêu của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png