MELASYL - Giải pháp đột phá loại bỏ thâm nám hoàn hảo

Những vết thâm nám luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Không chỉ mất thẩm mỹ, đó còn là dấu hiệu sức khỏe của làn da, là dấu vết thời gian của những phụ nữ tuổi trung niên. 

Nếu chúng ta đã quá quen với vitamin C, axit glycolic và niacinamide - được coi là tiêu chuẩn vàng trong việc giải quyết những vết thâm nám, thì nay hãy làm quen với melasyl của nhà La Roche-Posay nữa nhé!

Một thương hiệu dành 18 năm nghiên cứu về thâm nám

La Roche-Posay, thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu của Tập đoàn L'Oréal, vừa tiết lộ công thức đột phá cho các rối loạn sắc tố bằng cách sử dụng một phân tử có tên gọi melasyl. Công thức với phân tử mới này do các nhà khoa học nghiên cứu phát triển suốt 18 năm qua và đã được cấp bằng sáng chế, kết hợp với các thành phần khác để tạo nên một số sản phẩm đột phá trong xử lý da thâm nám. 

melasyl-giai-phap-dot-pha-loai-bo-tham-nam-hoan-hao-2
 Hoạt chất Melasyl (Ảnh: L’Oréal Vietnam)

Để có được kết quả hôm nay, La Roche-Posay đã hợp tác với Công ty tiếp thị toàn cầu Ipsos, để thực hiện một nghiên cứu quốc tế về rối loạn sắc tố với 48.000 cuộc phỏng vấn tại 34 quốc gia khác nhau. Kết quả nghiên cứu cho thấy: 

  • 50% người dân trên thế giới quan tâm đến các rối loạn sắc tố, bao gồm đốm nám do tia tử ngoại, tăng sắc tố sau viêm (PIH), nám và bạch biến. Nghiên cứu cũng cho thấy người có làn da sậm màu nhiều khả năng bị rối loạn sắc tố, và các rối loạn này phổ biến ở phụ nữ hơn. 
  • Trong số khoảng 22.000 người quan tâm đến vấn đề rối loạn sắc tố, 46% trong số đó cho rằng bị rối loạn sắc tố ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Phần lớn họ đều có khuynh hướng che giấu những phần này trên làn da. 

La Roche Posay đã lắng nghe và quyết tâm thay đổi điều này. Họ bắt đầu các nghiên cứu để tìm kiếm phân tử hoặc thành phần giải quyết thâm nám và melasyl đã ra đời. Melasyl là lời giải cho câu hỏi của nhóm nghiên cứu: “Melanin, nguyên nhân cơ bản của sắc tố dư thừa này đến từ đâu?”

Tiến sĩ Janet Wangari Olivero, Bộ phận nghiên cứu tiên tiến tại L'Oréal, cho biết: "Một trong những tế bào quan trọng nhất trong da là melanocytes, tạo ra melanin. Mục tiêu của nghiên cứu là tìm ra phân tử có thể giảm quy mô sản xuất quá mức các tế bào melanocytes. Trong quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, các nhà khoa học của La Roche-Posay phải đảm bảo rằng phân tử nói trên có sự cân bằng hợp lý về tính bền vững, hiệu quả và quan trọng nhất là an toàn. Trong số 100.000 phân tử được sàng lọc, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy 23 phân tử có thể hoạt động theo hướng này và phân tử melasyl cho kết quả hoàn hảo nhất. Melasyl thật sự đã làm thay đổi mức độ melanin để giảm sự tích tụ dư thừa và tạo nên hiệu quả mà các nhà khoa học đang tìm kiếm".

melasyl-giai-phap-dot-pha-loai-bo-tham-nam-hoan-hao
Melasyl là thành quả 18 năm nghiên cứu của các nhà khoa học La Roche-Posay (Ảnh: L’Oréal Vietnam)

Tinh hoa hội tụ: Bộ đôi sản phẩm MelaB3 

Sau khi thử nghiệm lâm sàng trên tất cả các tông màu và các loại da trên thang đo, melasyl đã chứng minh được sự hiệu quả trên nhiều tông màu da với các rối loạn sắc tố khác nhau. Phân tử này trở thành thành phần vàng cho hai sản phẩm mới của thương hiệu La Roche-Posay là serum chống thâm nám Mela B3 Dark Spot Serum với Melasyl + Niacimide và kem chống nắng chống thâm nám Mela B3 UV Daily Moisturizer với Melasyl + Niacimide.

melasyl-giai-phap-dot-pha-loai-bo-tham-nam-hoan-hao-3
Bộ đôi sản phẩm MelaB3 (Ảnh: L’Oréal Vietnam)

Nhiều bác sĩ da liễu thế giới cũng công nhận sự ra đời và tác động ấn tượng của melasyl trong điều trị và khắc phục các rối loạn sắc tố trên nhiều tông màu da khác nhau. Melasyl thật sự đã mang đến giải pháp đột phá cho việc loại bỏ thâm nám, trả lại làn da sáng mịn cho chị em. 

Điểm nổi bật của sản phẩm này là kết cấu hoàn toàn trong suốt, đảm bảo không để lại các vệt trắng, ngay cả trên tông màu da tối. Để sử dụng hiệu quả, bạn nên dùng serum và kem chống nắng vào buổi sáng khắp mặt, kể cả những vùng da không có vết thâm nhé! Ngoài ra, nói đến thương hiệu này thì quá là uy tín rồi, chị em không cần lăn tăn về tính hiệu quả của sản phẩm nữa đâu.

melasyl-giai-phap-dot-pha-loai-bo-tham-nam-hoan-hao-4
Serum chống thâm nám MelaB3 Dark Spot Serum và kem chống nắng chống thâm nám MelaB3 UV Daily Moisturizer 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua bộ đôi MelaB3 tại các cửa hàng của nhà La Roche-Posay và trên sàn thương mại điện tử. Đừng quên săn sale để được giá hời nữa nhé!

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Da mấy ní đang có những vết thâm nám khó trị? Bỏ túi ngay hai vị "cứu tinh" mới toanh của nhà La Roche-Posay nhé: Serum chống thâm nám Mela B3 Dark Spot Serum với Melasyl + Niacimide và kem chống nắng chống thâm nám Mela B3 UV Daily Moisturizer với Melasyl + Niacimide. Đây là thành quả 18 năm nghiên cứu của các nhà khoa học đấy. Nghe là thấy uy tín quá chừng rồi đúng không nào?
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
618

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png