Sunset vs Sun-kissed Blush: Đâu là kiểu má hồng “chân ái”?

Sunset Blush

Đúng như tên gọi, Sunset Blush lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn rực nắng trên bầu trời. Kiểu má hồng này không kén bất kể màu da nào, dù da bạn thuộc tone cool, warm hay dark skin thì Sunset Blush đều cân được hết. Sunset Blush được các chuyên gia trang điểm nổi tiếng đánh giá là một xu hướng makeup xứng đáng viral vì độ “dịu kha” của em nó. Hiệu ứng ombre màu hoàng hôn được xem là tuyệt đẹp trên mọi sắc tố da, đem lại sự tươi mới cho mùa hè rực rỡ.

Sunset Blush (Ảnh: katiewakenshaw)
Sunset Blush (Ảnh: katiewakenshaw)

“Vẽ” Sunset Blush sao cho chuẩn

So với các kiểu má hồng khác thì Sunset Blush phức tạp hơn đôi chút vì kiểu má hồng này cần độ ombre sao cho chuẩn màu hoàng hôn rực cháy. Hồng, cam, nhũ vàng là 3 gam màu phổ biến của kiểu má hồng này. Hoàng hôn hôm nay không giống với hoàng hôn của ngày hôm qua hay hoàng hôn của ngày mai, bức tranh hoàng hôn mỗi ngày đều có vẻ đẹp riêng của nó. Vậy nên, bạn có thể tự do biến hóa đa dạng các gam màu khác cũng được nhé. Với Sunset Blush thì để lên hiệu ứng ombre đẹp nhất, bạn nên dùng kem má hồng thay vì má hồng dạng phấn.

  • Đầu tiên, dùng má hồng kem tone hồng neon chấm lên vùng thái dương.
  • Sau đó, dùng gam màu cam cháy chấm vào phần cao nhất của gò má, nối tiếp với má hồng neon.
  • Thêm lớp nhũ vàng gold lướt nhẹ từ phần gò má lên thái dương.
  • Cuối cùng, tán đều má hồng với nhau xếch lên theo hướng từ phần gò má đến thái dương.
@alissajanay1

If only i was at the beach rn

original sound - Alissajanay

Má hồng “cháy nắng” Sun-kissed Blush

Tone hồng lạnh baby từng một thời xâm chiếm bảng màu makeup của hội chị em thì nay phải nhường “vị thế” cho sắc cam đào “cháy nắng”. Gam màu này thuộc tone màu trung tính nên da tone cold hay warm cũng đều “bon chen” dùng được nha. Kiểu má hồng cháy nắng này được các chị gái Châu Á chuộng hơn đó, từ Hàn Quốc đến Thái Lan hay ngay cả các nàng gái Việt cũng ưng kiểu má hồng này lắm đó. Trời nóng bao nhiêu thì má hồng cũng phải “cháy” hơn mới chịu. Bật mí là “nàng thơ” Pimtha của Sơn Tùng MTP và idol Huh Yun-jin (Le Sserafim) cũng thường xuyên “lăng xê” kiểu má hồng “cháy nắng” Sun-kissed Blush này lắm nè.

Huh Yun-jin (Le Sserafim). (Ảnh: jenaissante)
Huh Yun-jin (Le Sserafim). (Ảnh: jenaissante)
“Nàng thơ” Pimtha (Ảnh: pimtha)
“Nàng thơ” Pimtha (Ảnh: pimtha)
sunset-blush-vs-sun-kissed-blush-dau-la-kieu-ma-hong-chan-ai 3.jpg
Tăng Mỹ Hàn (Ảnh: kjmbae)

Cách đánh má hồng Sun-kissed Blush

Kiểu má hồng “cháy nắng” Sun-kissed Blush đơn giản hơn so với Sunset Blush, bạn có thể đánh má hồng kiểu nào cũng được miễn sao phù hợp với khuôn mặt bạn là được nè. Để ra chuẩn vibe “cháy nắng” thì bạn nên lựa màu má hồng thật kỹ nhé, bạn có thể cân nhắc dùng tone cam san hô hay sắc cam đào đều ổn nè.

  • Má hồng ngang: Đánh má hồng ngang sống mũi tạo hiệu ứng giống như cháy nắng, thêm một chút tàn nhang là “chuẩn bài” cho layout makeup ngày hè luôn đó.
  • Má hồng tròn: Đánh má hồng dạng tròn ở vị trí dưới mắt, đầu mũi và dưới cằm vừa giúp mang lại sức sống cho khuôn mặt vừa “hack” tuổi nữa nha. Vậy nên, kiểu má hồng này được các idol Hàn Quốc áp dụng nhiều lắm nè!
  • Má hồng xéo: Bạn có thể đánh kiểu má hồng xéo từ vùng gò má tới thái dương giúp tạo cảm giác nâng cơ cũng được nha!

Chọn Sunset Blush hay Sun-kissed Blush đây? Nếu vẫn còn thấy phân vân không biết chọn kiểu má hồng nào thì “triển” cả hai liền đi. Mỗi ngày một kiểu má hồng để làm mới vẻ ngoài của mình ngay nè!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Dường như giới làm đẹp đang chia thành 2 phe cho kiểu má hồng giữa các chị gái Tây và gái ta đây nè! Cả hai kiểu má hồng này đều mang lại sự tươi mới và rực rỡ cho vẻ ngoài của bạn đó nha. Sunset Blush lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn rực cháy trên bầu trời, kiểu má hồng này phù hợp với mọi màu da. Để tạo hiệu ứng ombre đẹp, bạn nên sử dụng má hồng kem với 3 gam màu như hồng neon, cam cháy, nhũ vàng ánh gold lên vùng thái dương và gò má nhé. Sun-kissed Blush là kiểu má hồng "cháy nắng" với tone cam đào trung tính, dù bạn thuộc da tone lạnh hay tone ấm thì Sun-kissed Blush đều cân được hết đó nha. Bạn có thể sử dụng má hồng dạng phấn hoặc kem và đánh kiểu má hồng phù hợp với khuôn mặt mình là được nè.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png