NARS Mini Wanted Palette – bảng màu mắt cho những chuyến du lịch hoàn hảo của nàng
Processed with VSCO with a6 preset

Trang điểm mắt là bước makeup đặc biệt quan trọng, vì đây chính là điểm nhấn cho hầu hết mọi kiểu trang điểm. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại màu mắt đẹp phù hợp với bản thân để sử dụng cho lớp makeup của mình. NARS Mini Wanted Palette chính là một trong số những lựa chọn được yêu thích nhất hiện nay bởi nhiều cô nàng, còn bạn thì sao?

#NARS Mini Wanted Palette – bảng màu mắt khiến các nàng mê tít 

Bảng màu mắt đẹp NARS Mini Wanted Palette đem đến cho bạn các sắc thái tuyệt vời nhất trên đôi mắt vào những dịp du lịch hay sự kiện quan trọng. Những ô màu mắt của sản phẩm đem đến cho bạn nhiều lựa chọn cho các kiểu trang điểm đa dạng và cực kỳ thời thượng. NARS Mini Wanted Palette với chất phấn mềm mịn, dễ lên chuẩn và màu sắc rõ nét.

Ngoài ra, dù không sử dụng kem lót mắt thì phấn mắt Nars cũng có thể bám màu lên đến 12 giờ mà không gây vón cục hay lem nhem. Bên cạnh các màu phấn cơ bản, những ô phấn mắt ánh nhũ của NARS sẽ làm bạn mê mẩn đến nghiện bởi sự hấp dẫn của những màu sắc này. Sử dụng bảng phấn mắt NARS Mini Wanted Palette cho lớp makeup mắt của bạn sẽ khiến cho các cô nàng xung quanh phải ghen tị vì độ sang chảnh và tinh tế mà sản phẩm đem đến cho vẻ ngoài của bạn đấy!

#Các màu mắt đẹp có trong NARS Mini Wanted Palette

#1. Satisfaction – hồng ánh đồng lung linh

Màu sắc hồng kết hợp với vàng gold của sản phẩm đem đến cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp không thể lung linh hơn. Cùng với chất phấn bền bỉ và tệp nhanh chóng với làn da, màu mắt này hứa hẹn sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong các sự kiện.

#2. Delirium – hồng kim loại

Ánh hồng kim loại sẽ đem đến vẻ ngoài cực kỳ sang chảnh và tinh tế cho nàng vào những bữa tiệc vào ngày hè này. 

#3. Mendoza – đồng ánh hồng có nhũ

Màu mắt Mendoza này sẽ phù hợp cho một đôi mắt được trang điểm đậm và sắc sảo. Ánh nhũ có trong ô màu này sẽ làm nhiệm vụ giúp đôi mắt của bạn được lấp lánh và là điểm nhấn cho cả lớp makeup. Tone màu này cũng là một trong những tone màu được yêu thích nhất của NARS Mini Wanted Palette.

#4. Shooting star – màu champagne lấp lánh

Đúng như tên gọi, màu mắt Shooting star sẽ khiến bạn trở thành một ngôi sao sáng trong mọi bữa tiệc hay sự kiện nào với độ lấp lánh tinh tế của màu sắc này.

#5. Shadow hill – màu da thuộc mịn mượt

Màu phấn mắt này đem lại vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng hơn, không quá kiêu sa và lộng lẫy. Nhưng màu mắt đẹp này sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn trông nhẹ nhàng mà vẫn không hề mất đi sự thời thượng.

#6. Wicked game – màu việt quất ánh satin

Đây là màu sắc với tông khá trầm nhưng lại được làm nổi bật hơn nhờ có ánh satin rực rỡ. Bạn có thể sử dụng màu mắt đẹp này kết hợp với những sắc thái khác có trong bảng màu để trang điểm cho đôi mắt thêm lung linh.

Không những là một bảng phấn mắt đẹp mà cô nàng nào cũng ao ước sở hữu cho riêng mình, sản phẩm còn được thiết kế ở phiên bản mini giúp bạn dễ dàng đem theo vào những dịp du lịch. Nếu là tín đồ trang điểm thực thụ, hãy đến các cửa hàng mỹ phẩm uy tín và rước ngay sản phẩm NARS Mini Wanted Palette cho chuyến du lịch của mình ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png