6 mẫu nail Tết tôn da nhất 2022 bạn không nên bỏ lỡ

Tết đã đến rất gần rồi, bạn đã có ý tưởng gì cho bộ nail của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Đẹp365 khám phá 6 mẫu nail Tết tôn da trong bài viết ngay sau đây nhé!

1. Bộ nail Tết với một chút sắc đỏ

nail Tết

Sự kết hợp giữa một màu trung tính và sắc đỏ tươi tắn sẽ là gợi ý đầu tiên Đẹp365 dành cho bạn. Những màu trung tính cực kỳ tôn da mà bạn nên ưu tiên lựa chọn là hồng nhạt hoặc hồng san hô. Hai gam màu này sẽ mang tới vẻ đẹp mới lạ và thú vị cho đôi tay của bạn. Sắc đỏ còn cực kỳ phù hợp với trang phục ngày Tết nữa đấy!

2. Họa tiết đốm cổ điển

nail Tết

Đây là mẫu nail Tết tôn da và đặc biệt thú vị dành cho dịp năm mới mà bạn đừng bỏ lỡ. Bộ móng với họa tiết đốm đen cách điệu trên nền trắng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Gam màu cổ điển đơn sắc này cũng được dự đoán là xu hướng hot cho năm nay. 

3. Bộ nail Tết phối hợp 3 sắc đỏ, trắng và hồng

nail Tết

Sự kết hợp nhiều màu sắc trong một bộ móng sẽ ít nhiều gây khó khăn cho bạn. Bởi chúng cần phải có sự cân bằng và hài hòa nhất định. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo nghĩ nhiều với 3 màu: đỏ, trắng và hồng. 3 sắc màu này tạo nên sự kết hợp vô cùng thú vị trên đôi tay của bạn. Ngoài ra để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo, bạn hãy điểm xuyến thêm các dãi đính đá lấp lánh.

4. Tươi mới với sắc cam

nail Tết

Bản thân sắc cam đã là một màu tuyệt đẹp. Chúng vừa mang vẻ tươi tắn vừa phảng phất nét cổ điển thăng trầm. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua mẫu nail Tết với sự kết hợp của gam màu này nhé! Và để phù hợp với không khí ngày Tết, bạn hãy dùng cọ vẽ móng để tạo nên những họa tiết sinh động, thú vị và tươi tắn nhé!

5. Vàng và xanh lam

Vàng và xanh lam

Mẫu nail Tết với màu vàng và xanh lam sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài thực sự sang trọng và đằm thắm. Chúng còn tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và vô cùng phù hợp với các bộ trang phục truyền thống ngày Tết. Tuy nhiên, để góp phần tạo nên ấn tượng cho bộ móng, bạn đừng quên kết hợp thêm các họa tiết thú vị như hoa mai trên móng màu xanh. Với móng màu vàng, bạn hãy sử dụng kim tuyến để thêm phần lấp lánh. 

6. Mẫu nail Tết với hoa văn, kim tuyến và sơn gel

hoa văn, lấp lánh và sơn gel

Tết sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn tự tin chưng diện mẫu nail đặc sắc này. Bộ móng sẽ trở nên lung linh với sự phối hợp cùng họa tiết hoa, kim tuyến và sơn gel. Đây là mẫu nail được lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn nằm trong bộ sưu tập Tết của The Nail Parlour. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại “học hỏi” mẫu nail cực đẹp này và áp dụng cho bộ móng của mình trong năm nay nhé!

Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã giới thiệu đến bạn 6 mẫu nail Tết giúp bạn tôn lên làn da trắng sáng. Đây đều là những mẫu nail đẹp, vô cùng thời thượng và bắt mắt. Chúc bạn sẽ sớm chọn được mẫu nail phù hợp và ưng ý nhất để rạng rỡ đón Tết nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png