Sự thật về nước rửa tay khô bạn nên biết trong mùa COVID-19 này

Cả thế giới đang chung tay để đẩy lùi COVID-19, vì thế, việc ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng là góp một phần giúp thế giới. Cùng Đẹp365 review nước rửa tay khô để có thể biết hết các sự thật về sản phẩm này này nhé!

Nước rửa tay khô là gì?

Đây là một dạng dung dịch giúp bạn vệ sinh, diệt khuẩn bàn tay của mình. Nước rửa tay khô hiện nay thường có dạng xịt hoặc dạng gel. Chỉ cần thoa đều lên tay trong 30 giây là nước rửa tay khô đã có thể phát huy tác dụng diệt khuẩn rồi đấy.

Tại sao cần sử dụng nước rửa tay khô?

Vệ sinh tay là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả để loại bỏ vi khuẩn đang bám trên tay của bạn. Khác với các loại nước rửa tay thông thường bạn chỉ cần sử dụng chúng trực tiếp mà không cần rửa lại bằng nước. Thật đơn giản và hiệu quả!

Cũng chính vì vậy, đây là giải pháp cần thiết và cấp bách khi bạn di chuyển liên tục trong thời gian dịch bệch COVID-19 mà không có điều kiện vệ sinh tay với xà phòng và nước sạch thường xuyên.

Nước rửa tay khô thật sự sẽ diệt được vi khuẩn?

Đây có lẽ là vấn đề mang tầm quan trọng mà nhiều người cần biết phải không nào? Một chai nước rửa tay khô đạt chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) sẽ chứa Ethanol, Deionized, Sodium Lactate, Fragrance, Benzalkonium Chloride… Và dĩ nhiên, sản phẩm này sẽ không thể thiếu Ethanol – thành phần cơ bản của rượu, bia và các loại nước giải khát có cồn. Thành phần này thường được biết đến với khả năng giết chết vi sinh vật kiến các vi sinh vật không thể tồn tại và phát triển được.

Lưu ý khi dùng sản phẩm

Hiện nay, ngoài các loại nước rửa tay organic thì còn có nhiều loại nước rửa tay hóa học với nồng độ cồn thấp nhất là 30%. Nếu sử dụng thường xuyên, lâu dài có thể gây ra tình trạng da tay khô ráp, bong tróc. Không chỉ có vậy, chất tạo mùi, hương liệu tổng hợp trong các loại nước rửa tay còn dễ khiến da bị kích ứng.

Nếu chọn sai nước rửa tay có chứa chất bảo quản paraben có thể bạn sẽ bị dị ứng da, gối loại nội tiết tố, suy giảm miễn dịch và ảnh hưởng đến hệ sinh sản của bạn.

Nên sử dụng loại nước rửa tay khô nào?

Hiện nay có rất nhiều loại nước rửa tay khô khác nhau. Để chắc chắn sự lựa chọn của mình chọn là an toàn, bạn hãy nên kiểm tra kỹ bảng thành phần có ghi trên sản phẩm nhé!

Trong mùa COVID-19 này, đảm bảo an toàn sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn tìm hiểu kỹ những review về các sản phẩm y tế nói chung và nước rửa tay khô nói riêng để tránh xa dịch bệnh. Đây cũng là cách để bạn giúp Việt Nam đẩy lùi và chiến thắng đại dịch đó!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png