Nên và không nên làm gì khi đến phòng tập gym bạn nhỉ?

Bạn chưa từng đến phòng gym hoặc đã đến nhưng không nhận ra mình có lỡ làm “những điều nên tránh” hay không? Để Đẹp365 giới thiệu cho các bạn những “quy định ngầm” trong phòng tập gym nữ nhé. Từ đó chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi đến phòng gym và có những buổi tập thoải mái hơn.

1. Nên đem theo khăn lau

Các bạn sẽ ngạc nhiên rằng sẽ có rất nhiều người tới phòng gym và để mồ hôi ướt đẫm cả máy móc, dụng cụ. Do đó, hãy luôn đem theo ít nhất một tấm khăn để lau mồ hôi cơ thể và dụng cụ tập. Ngoài ra, việc lau đi mồ hôi sẽ giúp phòng gym vệ sinh dụng cụ dễ hơn và giữ gìn phòng tập.

2. Không nên “cắm rễ” ở một máy tập

Việc tập máy rất hiệu quả nhưng số lượng máy tập trong phòng gym có hạn. Trong khi đó, có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng máy tập. Khi đó, bạn hãy nhường máy và chuyển sang bài tập khác. Điều này giúp cho bạn vừa có những bài tập mới thay đổi, vừa giúp các bộ phận khác trên cơ thể săn chắc.

3. Nên trả lại số tạ thấp nhất cho máy tập sau khi sử dụng

Các bạn luôn nhớ rằng nếu sử dụng máy tập có tạ, hãy luôn trở lại cài đặt ở mức nhẹ nhất sau khi sử dụng nhé! Nếu không thì có thể người tiếp theo tập sẽ bị chấn thương hoặc mất thời gian cài đặt lại. Đây là sự tinh tế mà các bạn nên thể hiện khi tập gym nữ đấy.

4. Nên giới hạn thời gian tại máy chạy, máy tập cardio

Một lời khuyên cho bạn là chỉ nên tập khoảng 20-30 phút nếu có người khác cũng đang chờ tới lượt mình. Bạn hãy đăng ký trong giấy đăng ký lượt tập nếu có nhé!

5. Không nên nhìn chằm chằm người khác

Chẳng một ai có thể thoải mái tập được nếu người khác cứ liên tục nhìn mình. Do đó, dù có khó chịu hay ngưỡng mộ một ai đó trong phòng gym cũng đừng nhìn chằm chằm họ nhé. Có thể bạn cũng không thích bị nhìn như vậy đâu đúng không nào. 

6. Nên tuân theo luật quy định của phòng gym

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực chất có rất nhiều người thường xuyên phá luật của phòng gym. Việc này vừa ảnh hưởng công việc của nhân viên phòng gym vừa ảnh hưởng việc tập luyện của bạn lẫn người khác.

7. Nên chú ý tới mùi cơ thể của bản thân

Trước khi tới phòng tập gym nữ, các bạn hãy nhớ phải tắm rửa sạch sẽ, xịt khử mùi. Bạn không nên sử dụng nước hoa hay dầu thơm, mùi sẽ rất nồng nếu mồ hôi thoát ra. Đồng thời, khi sử dụng xịt khử mùi, lưu ý sử dụng tại nhà tắm hoặc phòng thay đồ. Tại sao lại phải làm như vậy? Đơn giản là vì những nơi hoạt động chung rất có thể sẽ có người bị dị ứng với sản phẩm và ảnh hưởng tới họ.

8. Không nên tới trễ trong buổi tập chung hoặc buổi tập với PT

Việc này khiến ảnh hưởng đến công việc của nhân viên phòng gym và các bạn tập cùng. Không những thế, điều này còn khiến bạn lãng phí số tiền chi trả cho loại dịch vụ này. Vì thế luôn đúng giờ trong mọi trường hợp bạn nhé.

9. Nên giữ gìn vệ sinh khu vực tập và thay đồ

Các bạn cũng nên cất đồ gọn gàng vào tủ khóa cá nhân. Đồng thời trước khi ra về nên vệ sinh khu vực tắm, thay đồ của mình. Trong quá trình tập luyện, bạn cũng cần giữ vệ sinh xung quanh nữa đấy. 

Sau khi đã biết các “quy định ngầm” này, các bạn đã ghi chú lại hết chưa. Đẹp365 mong rằng bạn sẽ luôn tự tin đến phòng gym và có những buổi tập thoải mái. Đừng quên rèn luyện cơ thể mà quên đi chăm sóc da của mình. Cùng theo dõi Đẹp365 với những bí quyết hay dành cho các cô nàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png