10 xu hướng trang điểm mùa xuân 2024 cho nàng đẹp quanh năm suốt tháng

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi chuyển từ mùa đông sang mùa xuân chính là thời tiết bắt đầu ấm áp hơn, và bạn có thể thay đổi phong cách trang điểm cho mùa xuân. Xu hướng trang điểm mùa xuân năm nay đều thiên về những tone màu sắc khác nhau. Cùng Đẹp365 tìm hiểu 10 xu hướng trang điểm thời thượng nhất nào! 

Lộng lẫy, nổi bật với 10 cách trang điểm mùa xuân

1. Mắt khói màu ngọc lục bảo

Khi bạn phân vân không biết nên trang điểm như thế nào để đón chào mùa xuân, hãy lựa chọn mắt khói. Với hàng trăm kiểu biến tấu khác nhau, phong cách trang điểm mắt này sẽ không bao giờ lỗi thời. Với màu ngọc lục bảo, bạn nên tô màu nâu nhạt lên khắp bầu mắt. Sau đó, vẽ một đường viền dày màu xanh lên toàn mắt, rồi dùng cọ tán đều ra là xong. 

2. Trang điểm đơn sắc

Xu hướng trang điểm đơn sắc xuất hiện từ những năm 1980, nhưng đến đầu xuân 2024, phong cách này mới bắt đầu trở lại và tạo độ hot. Nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen, tone màu nhẹ nhàng như hồng cánh sen, nude là sự lựa chọn an toàn.

Tuy nhiên, nếu muốn phá cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tone màu neon, hồng nhạt,… Còn nếu bạn sở hữu làn da trắng mịn, thì không phải lo các tone màu makeup sẽ kén da bạn đâu nhé!

3. Trang điểm lấp lánh

Xu hướng trang điểm mùa xuân năm 2024 đưa đôi mắt lấp lánh lên một tầm cao mới. Một chút phấn mắt màu nude, và kem lót lấp lánh sẽ giúp tổng thể khuôn mặt của bạn bừng sáng như ánh ban mai.

4. Son nude

Vẻ ngoài “your lips but better” chưa bao giờ là lỗi thời. Gợi cảm, nhẹ nhàng và tinh tế là những từ được sử dụng để nói về phong cách trang điểm mùa xuân năm nay. Hãy tô viền môi của bạn bằng một lớp lót có tone màu nude và phủ thêm một lớp son bóng lên trên để làm đều màu.

5. Lông mi màu xanh 

Lông mi của bạn không nhất thiết cứ phải là màu đen truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các gam màu khác, trong đó màu xanh là một ví dụ điển hình. Màu xanh lam với nhiều sắc độ khác nhau sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở nên có sức hút và hấp dẫn hơn, đặc biệt là trong mùa xuân/ hè ấm áp. Bên cạnh đó, màu sắc lạ mắt này cũng tạo cho bạn một vẻ ngoài xinh xắn, khác lạ. 

6. Son đào

Một đôi môi màu cam trông khá là táo bạo so với sắc hồng hay đỏ cổ điển. Tuy nhiên, đây lại là tone màu làm tăng thêm yếu tố mát mẻ cho thời tiết mùa này. Nhẹ nhàng hơn một chút, màu son cam đào chính là sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Và một khi bạn nhận ra sắc thái màu cam đào phù hợp với màu da của mình, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ quyến rũ cho xem. 

Xu hướng màu son hot nhất 2024 là màu cam đào

7. Nhũ mắt lấp lánh

Điểm đặc biệt lớn nhất trong phong cách trang điểm mùa xuân/ hè 2024 chính là sử dụng nhũ mắt lấp lánh. Kiểu trang điểm này làm sáng bừng toàn bộ khuôn mặt của bạn. Khi ánh nắng chiếu vào phần bầu mắt lấp lánh của bạn, các sắc tố ánh sáng và màu mắt hòa quyện lại với nhau, tạo nên vẻ đẹp không thể nào sáng chói hơn. 

8. Phấn má hồng đậm

Nếu bạn muốn đánh bật sức sống cho khuôn mặt của mình, hãy thử xu hướng trang điểm mùa xuân 2024 với phấn má màu hồng đậm siêu xinh. Pha một chút má hồng nhẹ trên má, thái dương và bên dưới xương chân mày để tạo cho khuôn mặt của bạn một lớp má ửng hồng xinh xắn.

Xu hướng makeup với phấn má hồng đậm nổi bật

9. Phấn má Highlight

Nếu bạn muốn có một chút ánh sáng nhẹ nhàng phản chiếu trên đôi má của mình, hãy sử dụng một cây cọ bông lớn và chấm một ít phấn highlight lên gò má của bạn. Khuôn mặt của bạn lúc này sẽ sáng hơn bao giờ hết.

10. Eyeliner màu tím

Đổi ngay eyeliner màu đen cơ bản để sử dụng gam màu tím nổi bật cho đôi mắt của mình. Thay vì kem lót dạng lỏng, hãy chọn kem lót dạng kem trước khi kẻ mắt. Công thức này giúp bạn tạo kiểu mắt mèo mềm mại dễ dàng hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt kịp ngay những xu hướng trang điểm mùa xuân/ hè 2024 đình đám này! Theo dõi Đẹp365 để cập nhật thêm nhiều “trend” mới.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png