Màu tím không chỉ dừng lại ở son môi mà đã “lấn sân” sang cả makeup look!

Không thể phủ nhận sức hút của màu tím vào đầu năm 2020, xu hướng này đang càn quét không chỉ về lĩnh vực thời trang mà thậm chí đã lan sang thế giới make-up, trang điểm tông tím. Cùng Đẹp365 update ngay 3 make-up look đầy mê hoặc với gam màu tím thời thượng này nhé!

Trang điểm tông tím

Trang điểm tông tím – HOT trend 2020

Mặc dù không phải là một gam màu mới mẻ với các tín đồ yêu làm đẹp nhưng mãi cho đến 2020, màu tím mới chính thức “phá đảo thế giới ảo”. Nếu tím ở những năm xưa cũ là đại diện tiêu biểu cho sự sến thì bước sang năm nay, gam màu sẽ giúp các cô gái khoác lên trên mình một vẻ đầy thu hút và mê hoặc, không chỉ bởi những tông tóc nhuộm màu tím, các thỏi son màu tím đa dạng với sắc độ khác nhau mà còn là ở bởi hàng tá style trang điểm.

Trang điểm tông tím

Chắc chắn rằng từng sắc độ tím sẽ đem đến những sự thu hút khác nhau. Cá tính, quyến rũ, ấn tượng mạnh chính là những tính từ đi kèm với gam lạnh và nét dịu dàng, mơ mộng, nữ tính sẽ được thể hiện rõ ràng nhất qua lối trang điểm trong suốt, tự nhiên cùng tông tím nhạt.

Một số phong cách makeup với tông tím theo từng sắc độ

Level 1 – Mơ màng với tông tím nhạt

Những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, dễ thương thì không thể bỏ qua phong cách trang điểm tự nhiên tông nhạt này.

  • Nếu chọn trang điểm mắt với màu tím nhẹ nhàng thì bạn nên kết hợp cùng với phấn má màu hồng.
  • Ưu tiên tông son hồng cánh sen cùng kiểu đánh ombre để khuôn mặt trông rạng rỡ và có điểm nhấn hơn.

Level 2 – Cá tính với tông tím hồng

Bạn cá tính? Bạn chất chơi? Bạn chuộng phong cách trang điểm kiểu Tây? Bạn không muốn bỏ qua xu hướng với màu tím? – Tham khảo ngay lối trang điểm sau đây!

  • Bạn sẽ cần một lớp nền hoàn hảo để làn da không còn bất kỳ một khuyết điểm nào.
  • Để đôi mắt có thêm thần thái, hãy tỉa chân mày tự nhiên thật gọn gàng.
  • Hãy chăm chút thật kỹ cho đôi mắt vì đây chính là điểm nhất cho toàn bộ gương mặt bằng cách khéo léo kết hợp các màu sắc với nhau để tạo hiệu ứng mắt khói.
  • Bạn có thể chọn gam hồng đất cho cả phần son môi và má hồng.

Level 3 – Quyến rũ với tông tím mận sáng

Không như hai kiểu trang điểm trên, tự tin và yếu tố cần và đủ để bạn lựa chọn và tỏa sáng với một đôi môi màu tím bằng stryle trang điểm dự tiệc này!

  • Với lối trang điểm này, bạn chỉ cần áp dụng các bước trang điểm cơ bản như BB Cream/CC Cream/ DD Cream.
  • Sau đó đến phấn nền (có thể chọn cushion), che khuyết điểm, kẻ mắt và cuối cùng là son Kat Von D màu #L.U.V

Lưu ý rằng, nguyên tắt trang điểm tông tím này là chỉ nhấn mạnh 1 điểm trên gương mặt, ví dụ như mắt hoặc môi. Bên cạnh đó, một lớp nền mềm mịn và không quá khác biệt với tông da cùng kỹ thuật đánh tạo khối sẽ giúp gương mặt hoàn hảo hơn. Nếu cũng muốn bắt kịp xu hướng thì còn chần chờ gì mà không nhanh update ngay 3 kiểu make-up look trên đây cùng màu tím bạn ơi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png