Thử dùng phấn phủ thay cho kem lót và cái kết bất ngờ!

Các bước trang điểm quen thuộc không khiến bạn cảm thấy hài lòng, đặc biệt là dùng kem lót? Kem lót không tốt thường sẽ để lại dầu trên da khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đặc biệt một số kem lót mang lại cho bạn cảm giác nặng nề. Vậy thử dùng phấn phủ thay cho kem lót xem sao. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Các bước sử dụng phấn phủ thay kem lót

Rửa mặt, làm đều màu và giữ ẩm cho da

Dù thay thế phấn phủ bằng kem lót hay không thì bạn vẫn nên đảm bảo bước làm sạch da và chăm sóc da trước khi trang điểm. Một làn da sạch, sáng sẽ tạo điều kiện cho lớp makeup trở nên hoàn hảo hơn. Hãy bắt đầu từ việc sử dụng sữa rửa mặt làm sáng da, se khít lỗ chân lông. Tiếp tục là bước apply kem dưỡng ẩm để da luôn ẩm ướt. Thậm chí một số loại kem dưỡng ẩm còn chăm sóc cho da sáng hơn, ngăn ngừa lão hóa.

Apply phấn phủ thay cho kem lót 

Trong bước này, hãy thoa dòng phấn phủ yêu thích của bạn để thay cho kem lót thường ngày. Nếu không muốn có cảm giác nặng nề trên da, bạn chỉ cần thoa một lớp thật mỏng ở các khu vực da có xu hướng đổ dầu nhiều mà thôi. Sau khi apply phấn phủ lên da, bạn hãy giữ trong vài phút trước khi bắt đầu các bước trang điểm tiếp theo. Như vậy phấn phủ sẽ đảm bảo hấp thụ tối đa lượng dầu thừa trên da.

Hãy để ý đến kết cấu của loại phấn phủ bạn đang dùng và ưu tiên chọn loại phấn phủ có kết cấu càng mịn thì càng tốt bạn nhé! Ngoài ra, đối với các bạn có làn da hơi sậm màu, bạn nên chọn màu phấn phủ đậm hơn chút. Việc này tránh cho làn da của bạn bị loang lổ, chỗ sáng chỗ tối.

Dùng phấn nền cùng kem che khuyết điểm

Thoa phấn phủ lên mặt sẽ giúp hạn chế các vùng bị nhờn nhiều. Nhưng để có một lớp makeup hoàn hảo thì như vậy là chưa đủ. Bạn vẫn cần sử dụng thêm phấn nền cùng kem che khuyết điểm để hoàn thiện lớp lót cho khuôn mặt. Nhờ lớp phấn phủ mịn mà phấn nền cùng kem che khuyết điểm sẽ hoạt động rất tích cực trên da. Khả năng che khuyết điểm cùng độ che phủ của phấn nền cũng tăng lên một cách đáng kể. Mặt khác, nếu chỉ sử dụng riêng phấn nền mà không dùng phấn phủ trước, da có thể bị trong tróc hoặc khô.

Dùng thêm một lớp phấn phủ dạng lỏng

Chỉ cần dùng thêm một lớp phấn phủ dạng lỏng cuối cùng, bạn sẽ đảm bảo dầu không tiết ra quá nhiều làm trôi lớp trang điểm của bạn. Và cũng vì vậy mà kem che khuyết điểm hay kem nền sẽ được “cố định” ở trên da cả ngày rồi!

Hoàn thành bước trang điểm

Việc sử dụng phấn phủ thay cho kem lót sẽ giúp lớp son môi, phấn mắt, phấn má,… được giữ lâu dài. Bạn sẽ chẳng còn phải lo rằng nhờn hay mồ hôi tiết ra sẽ rửa trôi các lớp nền trên mặt của bạn. Nếu có thể, hãy xịt thêm một lớp xịt khoáng để đảm bảo da đạt độ ẩm vừa đủ.

Vậy là chẳng cần kem lót bạn vẫn có thể có một lớp makeup chất lượng. Thử ngay để cảm nhận sự khác biệt của cách này với các cách thông thường nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png