Bạn đã nghe qua kem nền Double Wear Maximum Cover Camouflage chưa?

Lớp nền hoàn hảo sẽ là điểm quan trọng để bạn có thể sở hữu được lớp trang điểm đẹp không tì vết và Double Wear Maximum Cover Camouflage là một sản phẩm có thể giúp bạn có được điều đó. Cùng Đẹp365 review nhẹ về dòng kem nền Estee Lauder đình đám này nhé!

Thiết kế của sản phẩm

Kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage được thiết kế tối giản tuýp nhựa màu xanh dương, nắp vàng với dạng chai nắp vặn. Sản phẩm có ung tích nhỏ nên dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. 

Kết cấu và đặc tính

Dễ dàng quan sát được rằng kem có dạng khá lỏng so với những kem nền cùng loại khác, đồng nghĩa với việc độ thẩm thấu lên da của kem nền Double Wear Maximum Cover Camouflage sẽ tối ưu hơn. Sản phẩm không có mùi hương đặc trưng, gần như là không mùi nên không gây khó chịu cho người không thích mùi hương.

Công dụng trên da

Bạn sẽ cần dùng phụ kiện phụ để có thấy lấy được lượng kem như mong muốn ra sử dụng. Khi áp lên da, kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage rất dễ tán, nên tán nhanh và đều.

Quan sát khi để kem lên da là kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage không bị khô quá nhanh. Sau khi lên da, lớp kem để lại tạo được lớp nền lì, nhưng lại không gây bóng loáng hay thô. Ngược lại, kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage sẽ cho bạn lớp nền khá tự nhiên.

Màu sắc

Kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage tổng cộng 8 tông màu cho mọi sắc độ da. Việc phân loại rõ ràng và chi tiết đến vậy là nhằm đảm bảo loại kem nền mà bạn chọn sẽ tương thích hoàn toàn với là da.

Ưu điểm nổi bật

Từ các chuyên gia và beauty blogger đánh giá thì sản phẩm kem nền Double Wear Maximum Cover Camouflage có khá nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua:

  • Độ che phủ của kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage tốt: Sản phẩm có khả năng che phủ khuyết điểm cũng như che phủ mụn, vết thâm một cách nhẹ nhàng và kín đáo bằng lớp kem tự nhiên không thô, không lì… ngay cả lớp lỗ chân lông cũng được che phủ toàn diện khi dùng kem nền này.
  • Độ bám trên da cao: Nếu bạn đang tìm một sản phẩm kem nền có độ bám trên da cao thì bạn không nên bỏ qua kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage. Sản phẩm bám trên da cả ngày, khoảng 15 giờ mà không bị phai, chảy.
  • Kiềm dầu cho da hiệu quả cho nên nếu da bạn là da dầu, da nhờn mụn thì nên chọn Double Wear Maximum Cover Camouflage để có lớp nền hoàn hảo.

Sử dụng

Để sử dụng kem nền Estee Lauder Double Wear Maximum Cover Camouflage hiệu quả bạn nên áp lên da ngay bước sử dụng kem lót dưỡng ẩm, hoặc ngay sau bước dưỡng ẩm cho danước hoa hồng để đạt hiệu quả cao nhất. Lấy kem ra khỏi chai với lượng vừa đủ rồi nhẹ nhàng áp lên mặt, thoa đều theo hướng từ trong ra ngoài.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png