Nàng công sở sành điệu phải biết 5 bước trang điểm chuẩn Hàn sau

Trang điểm công sở như thế nào là phù hợp? Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài rạng rỡ, xinh tươi nhưng không quá cầu kỳ ở các bước trang điểm thì Đẹp365 cách trang điểm công sở theo phong cách Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

5 Bước trang điểm chuẩn Hàn Quốc cho nàng công sở

#1 Bảo vệ và dưỡng da

#Dưỡng da

Không phải cứ không ra đường là làn da của bạn sẽ được “yên ổn” đâu vì máy điều hòa sẽ khiến làn da ngày càng khô ráp. Vì thế, dưỡng ẩm cho da là một bước cần thiết với bất kỳ cô nàng văn phòng nào. Bạn cần làm sạch da nhẹ nhàng bằng sữa rửa mặt ít bọt để không làm mất đi độ ẩm vốn có của da. Đồng thời chọn loại toner có chức năng dưỡng ẩm để tạo điều kiện cho lớp màng ẩm hoạt động tốt nhất.

Không thể thiếu bước dưỡng da (Nguồn: @suhawo)

#Chống nắng

Chính vì vẫn phải sử dụng kem chống nắng hàng ngày nhưng lại không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá nhiều nên loại kem chống nắng với chỉ số SPF không quá cao (~SPF30) sẽ là sản phẩm phù hợp để đảm bảo làn da không bị di ứng do các thành phần hóa học.

Lựa chọn sản phẩm chống nắng với chỉ số SPF không quá cao (Nguồn: 3CE)

#2 Lớp nền mỏng với kỹ thuật “layer nền”.

Bạn đã từng nghe qua kỹ thuật “layer nền”? Nếu chưa, hãy học hỏi các cô nàng công sở Hàn Quốc để có một lớp trang điểm tự nhiên vừa mỏng, vừa đủ che các khuyết điểm trên da nhé.

Kỹ thuật layer nền là gì? (Nguồn: 3CE)

  • Chọn kem nền sáng hơn 1 tông sẽ giúp giữ được lớp nền không bị xuống màu.
  • Cho kem nền ra tay rồi chấm đều thành nhiều điểm trên khuôn mặt sau đó dùng bông mút tán đều.
  • Bùng cọ trang điểm lấy thêm một ít kem nền và tiếp tục tán đều trên da để che phủ tốt hơn mà không sợ bị dày phấn hay mốc mặt.
  • Hãy dùng thêm kem che khuyết điểm nếu bước kem nền không đủ che phủ hết các khuyết điểm.

#3 Tạo khối cho đôi mắt tự nhiên

Đừng tự ti khi sở hữu đôi mắt một mí! Bí quyết tạo khối cho đôi mắt của các cô gái Hàn Quốc thậm chí sẽ giúp cho đôi mắt một mí của bạn trở nên thật thu hút. Tất cả những gì bạn cần là 3 tông phấn mắt màu nude.

Mắt một mí? Không việc gì phải tự ti! (Nguồn :@thesaem)

  • Đánh toàn bộ bầu mắt bằng màu nude sáng nhất để đôi mắt thêm sức sống và có hồn hơn.
  • Dùng màu nude thứ 2, đánh vào vùng hốc mắt để tạo độ sâu.
  • Dùng màu nâu cuối cùng, nhấn vào đuôi hốc mắt để tạo rõ đường đôi mắt.

#4 Eyeliner màu nâu

Thay vì vẽ eyeliner đậm, dày và sắc sảo thì sự thanh lịch, nhẹ nhàng của một đường eyeliner màu nâu mỏng nhẹ sẽ phù hợp hơn với môi trường văn phòng.

Bí quyết chính là đường kẻ mắt màu nâu thật mỏng (Nguồn: 3CE)

  • Dùng eyeliner màu nâu dạng nước kẻ một đường thật mỏng ngay sát mí mắt.
  • Bạn có thể vẽ thêm phần đuôi mắt dài ra khoảng 2-3 mm và hơn xếch nhẹ lên trên để giấu đi đôi mắt mệt mỏi vì deadline.
  • Kẹp mi và chuốt mascara thật chỉn chu.

#5 Đôi môi căng mọng

Son lì hay son kem lì chắc chắn không phải là sự lựa chọn đúng đắn trong môi trường văn phòng hanh khô. Hãy học tập các cô nàng công sở Hàn Quốc, chọn cho mình một cây son dạng bán lì hoặc có dưỡng để giúp đôi môi tươi thắm suốt ngày dài. Bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật đánh lòng môi với lớp son bóng phủ ngoài cùng để tạo hiệu ứng cho đôi môi căng mọng hơn. 

Đôi môi căng mọng giúp khuôn mặt tươi tắn hơn (Nguồn: Laneige)

Không hề phức tạp chút nào đúng không? Cô gái công sở của Đẹp365 hãy nhanh tay thử ngay phong cách trang điểm này để mỗi ngày đi làm là một ngày lung linh nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png