Lấy lòng nàng dễ dàng ngày 8/3 nhờ món quà sau!

Quà tặng người yêu ý nghĩa không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn thông qua cách hiểu biết của bạn dành cho người ấy. Nhắc nhở bạn này, 8/3 đang sắp đến gần rồi đấy, bạn đã sẵn sàng dành cho nàng món quà độc đáo, dễ thương nào cho nàng chưa? Đừng lo lắng nhé, Đẹp365 sẽ giúp bạn lấy lòng nàng dễ dàng nhờ vào món quà sau!

#1. Son môi

Chị em phụ nữ ngày nay quý son hơn vàng! Mỗi màu sắc, mỗi mẫu mã của son đều thể hiện tính cách cũng như cá tính nàng. Hơn nữa, nếu gấu nhà bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của son thì ngại gì không tặng người ấy cây son mà nàng “dòm ngó” bấy lâu nay? Bảo đảm nàng sẽ thích mê vì độ tinh ý của bạn đấy!

#2. DD Cream

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa BB Cream và CC Cream.

Tại Việt Nam, DD Cream dường như không phổ biến so với BB và CC nhưng sản phẩm này khá  được ưa chuộng ở các nước phương tây nhờ khả năng hỗ trợ chăm sóc da rất tốt khi dùng trang điểm, đặc biệt với nàng da khô.

DD Cream thiết kế như một kem nền trang điểm, có cấu trúc mềm mại, nhẹ nhàng, giúp che khuyết điểm một cách hoàn hảo. Ngoài ra, kem chứa thành phần dưỡng ẩm cho da cao, chống lão hóa da, làm mờ các nếp nhăn, cân bằng sắc tố da và bảo vệ da nhạy cảm.

#3. Cushion

Cushion hay phấn nước là một loại kem nền có công năng che phủ khá tốt, giúp phái đẹp có được làn da căng bóng, mềm mịn như sao Hàn. Mặc dù đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu nhưng cushion chưa bao giờ hạ nhiệt. Không những vậy, ngày càng có nhiều cải biến mới nhằm thích hợp với làn da người Việt hơn. Ngoài ra, cushion nhỏ gọn lại đa năng, thích hợp trở thành món quà ý nghĩa cho những nàng có tính cách nhẹ nhàng, đơn giản không cầu kì.

Ngày nay có khá nhiều nhãn hàng cho ra những loại phấn nước cushion có tính năng làm đẹp và chăm sóc da, tức là chứa thành phần mang tính skincare nhiều hơn, giúp da chống nắng mặt trời, hạn chế lão hóa và tăng cường độ ẩm… Hãy tham khảo thêm các hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng để tìm ra cushion thích hợp với làn da của nàng nhất nhé!

#4. Bộ phấn mắt

Nếu là một dân trang điểm chuyên nghiệp thì chắc hẳn nàng sẽ rất cần đến bộ phấn mắt. Một số bộ màu phấn mắt mà bạn có thể tham khảo thông qua các thương hiệu nổi trội ngày nay như 3CE, Missha, Etude House, Mac, Maybelline, NYX, L.A Girl…

#5. Bộ cọ trang điểm

Đối với người làm đẹp, cọ trang điểm rất quan trọng. Mỗi loại cọ có tính năng và công dụng khác nhau, nhưng đối với nàng không thường xuyên makeup thì điều này không quá quan  trọng. Tuy nhiên, nếu người ấy của bạn là một tín đồ của bộ mon make-up thì hãy trang bị ngay cho nàng bộ cọ này nhé. Bảo đảm nàng sẽ thích mê khi nhận được quà.

Ngoài 5 sản phẩm trên, bạn cũng có thể tặng nàng các dưỡng chất chăm sóc da hàng ngày từ các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng. Đẹp365 tin rằng tất cả những sản phẩm trên đều là quà tặng người yêu ý nghĩa mà bất cứ bạn gái nào cũng yêu thích.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png