Các màu son nào cứ đến mùa Halloween là nổi bần bật?

Halloween 2018

Bên cạnh những bộ trang phục kì quái thì việc make up cũng không kém phần quan trọng để bạn trở thành tâm điểm chú ý của lễ hội hóa trang. Một trong những vũ khí không thể thiếu của các nàng trong dịp này chính là son. Cùng Đẹp365 điểm qua những màu son vừa phù hợp, vừa không lỗi mốt trong dịp halloween 2019 này nhé!

#1. Tím

Halloween 2018

Một đôi môi màu tím cùng những bộ trang phục không quá cầu kì cũng đủ làm cho mọi người chú ý đến bạn vì sự bí ẩn, quyến rũ. Vẻ ma mị của màu tím chắc chắn sẽ khiến mọi người khó có thể rời mắt khỏi bạn. Sắc tím pha chút nâu trầm còn khiến môi bạn trở nên đầy đặn hơn và cuốn hút ánh nhìn của phát mạnh. Dù da trắng hay ngăm thì tím vẫn là màu sắc phù hợp với các bạn theo một cách riêng biệt nào đó cho dịp halloween 2019 này.

#2. Đỏ bầm

Halloween 2018

Nếu thường ngày, màu đỏ tươi là màu được ưa chuộng cho những bạn duyên dáng và thanh lịch thì dịp lễ Halloween này là cơ hội để bạn thử tông màu đỏ bầm. Sự thanh lịch, quyến rũ của một quý cô thời thượng sẽ vẫn được giữ với sắc đỏ và khi được diện cùng với bộ váy dạ hội với màu sắc tối giản, đôi môi của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp đầy thu hút của một nữ hoàng. Ngoài tiệc hóa trang thì đỏ bầm vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho nếu bạn chỉ muốn đánh son ra đường là cũng đã đủ xinh.

#3. Xanh dương

Halloween 2018

Màu xanh thể hiện sự táo bạo trong phong cách trang điểm. Bạn quá chán với những màu thường ngày thì sao không thử sự kỳ bí, sinh động và có phần tà ác mà màu xanh đem lại cho bạn trong đêm Halloween. Đây là màu sắc phù hợp khi bạn muốn hóa thân thành công chúa tuyết Elsa, người ngoài hành tinh gợi cảm, nàng tiên cá hay cô nàng hấp dẫn Kelie Jenner.

#4. Nâu

Halloween 2018

Những cô gái thích màu son nâu thường rất lãng mạn và hay nghĩ về quá khứ, là người đáng tin cậy, điềm tĩnh, dù tính cách có phần mạnh mẽ nhưng ít thể hiện ra. Sắc nâu khá phù hợp với dịp Halloween hay các bữa tiệc cuối năm. Màu nâu thường không kén da, phù hợp cho cả phụ nữ châu Á và Âu. Đôi môi căng mọng cùng sắc nâu sẽ khiến bạn trở thành nàng phù thủy mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ cho dịp Halloween 2019.

#5. Xanh lục

Halloween 2018

Bạn muốn mình hóa thân thành vai ác trong lễ hội halloween, bạn chán ngán việc ai cũng muốn trở thành nàng công chúa rực rỡ cùng sắc son đỏ. Xanh lục là màu sắc phù hợp nhất cho các nàng cá tính muốn đi ngược lại với mọi người. Sắc xanh lục đậm sẽ khiến bạn trở nên ma mị, ranh mãnh đáng sợ. Nếu bạn muốn tăng cảm giác ghê rợn cho dịp Halloween thì đừng ngại ngần mà tô hai đến ba lớp son cho đôi môi của bản thân.

Trên đây là 5 màu sắc nổi bật cho dịp Halloween 2019 mà Đẹp365 đã chọn cho bạn, vừa thể hiện cá tính, vừa có thể gây được nhiều sự chú ý của người xung quanh. Với 5 màu son độc đáo riêng chỉ dành cho mùa Halloween trên đây, hãy thử kết hợp cùng kiểu hoá trang này nhé!

Chúc bạn có một buổi hóa trang đáng nhớ với những gợi ý này, hãy tiếp tục đồng hành cùng Đẹp365 để có thêm nhiều thông tin bổ ích trong chuyện làm đẹp nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png