Có gì trong bộ Little MAC collection mà các nàng cuồng đến vậy?

Đối với các tín đồ trang điểm, có lẽ không thể không biết đến hãng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp M.A.C (Make Up Art Cosmetics). Khác với những mỹ phẩm trang điểm thông thường, M.A.C là hãng mỹ phẩm trang điểm dành riêng cho studio, và các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Vì thế, mà các sản phẩm của M.A.C cũng không hề rẻ chút nào đâu nhé.

Nhưng, không chỉ dừng lại ở đối tượng chuyện nghiệp, mà M.A.C còn thỏa mãn ước mơ của mọi cô gái, bằng bộ trang điểm mini “Little M.A.C Collections”. Và chỉ với bộ sưu tập này, chắc chắn sẽ đủ cho các bước trang điểm của bạn rồi đấy. Để biết bộ sưu tập có gì, thì cùng Đẹp365 khám phá  4 sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập này thôi nào!

#1 Little Lipstick

Nhắc đến M.A.C, chắc chắn không thể không nhắc đến những thỏi son “hình viên đạn” huyền thoại. Vì vậy, với “Little M.A.C collection”, hãng cũng đã không quên mang “những viên đạn” vào trong bộ sưu tập.

Trong bộ sưu tập này, M.A.C đưa vào 2 chất son nổi tiếng là dòng son lì và satin. Đây là 2 dòng son khá dễ đánh cho bất kì loại môi nào đấy. Đặc biệt, nếu bạn có đôi môi hơi khô và có da chết, thì dòng satin của M.A.C sẽ là vũ khí giúp bạn che giấu các rãnh môi.

Tuy vậy, M.A.C không thể đưa hết tất cả màu vào bộ sưu tập, nhưng M.A.C vẫn chọn ra những màu son đẹp “best seller” như Ruby Woo sang chảnh, hay Chili nóng bỏng,…, Hầu hết là những màu khá dễ dùng, nên các bạn sẽ hông phải đắn đo để lựa chọn đâu nhé.

Một điểm cộng lớn cho bộ sưu tập, là giá của “những viên đạn” này chỉ bằng một nửa bảng fullsize, nhưng lượng son không hề ít chút nào đâu. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng thích thử dạng son khác, thì dòng Lip Gloss mini của M.A.C, cũng là một sản phẩm đáng để thử đấy!

#2 PIGMENT

Bạn có phải là cô nàng tiệc tùng không? Nếu là “Party Girl” chính hiệu, thì bạn không nên bỏ qua những màu mắt đẹp nhũ lấp lánh của M.A.C đâu đấy.

Pigment là dòng nhũ mắt tim tuyến, có dạng bộ dính khá nổi tiếng, được các chuyên gia trang điểm sử dụng nhiều trên các sàn CatWalk. Khác với bộ nhũ mắt thông thường, nhũ mắt của M.A.C bám khá tốt trên mắt, không bị rơi hạt và độ giữ màu trên mặt cực kì lâu.

Nhưng không phải ai cũng dùng nhũ mắt thường xuyên, vì vậy M.A.C thu nhỏ em ấy ở dạng minisize, nên bạn có thể thử em ấy mà không lo dùng không hết nữa nhé.

#3 IN EXTREME DIMENSION LASH MASCARA

Bên cạnh cây son “hình viên đạn” huyền thoại, thì Mascara high-end của M.A.C cũng là một trong những sản phẩm đáng thử đấy.

In Extreme Dimension Lash Mascara là dòng mascara gồm 6 màu của M.A.C, bên cạnh những màu mascara dễ dùng như nâu, đen, thì dòng mascara này còn những màu lạ, khó dùng như xanh dương, tím, đỏ đô, xanh rêu, xám,…

Mascara này có khả năng giúp làm dài mi nhưng vẫn không gây cảm giác nặng mi, bởi khả năng làm toi các sợi mi rất tốt. Nếu bạn là cô nàng sỡ hữu hàng lông mi mỏng và hơi ngắn, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Không những thế, với nhiều màu sắc đa dạng, thì đây là lựa chọn mascara dành cho các nàng thích sự khác biệt, mà không phải hãng nào cũng ưu ái đáu nhé. Giá của minisize không hề đắt, nên ngại gì mà không tậu em ấy về thôi nào!

#4 PREP + PRIME FIX+

Bạn có biết, tại sao các cô người mẫu có thể giữ lớp trang điểm cực đẹp trong suốt buổi catwalk không? Đó chính là bảo bối “Setting Gray – Xịt khoáng dưỡng ẩm cố định trang điểm” của M.A.C đấy.

“Prep + Prime Fix Plus” là em xịt khoáng cố định vô cùng nổi tiếng của M.A.C, được khá nhiều chuyên gia trang điểm và các beauty blogger yêu thích.

  • Dòng setting spray này có khả năng làm ẩm và cấp ẩm cho da, giúp làn da trở nên mát hơn và ăn lớp trang điểm hơn, khi dùng trước các bước trang điểm.
  • Nếu bạn dùng hoàn tất trang điểm, setting spray này giúp lớp trang điểm của bạn được cố định, giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn, không bị ảnh hưởng mồ hôi…

M.A.C đã đem em ấy vào bộ sưu tập mini, có dung tích khá nhỏ, nên nếu bạn muốn trải nghiệm vì sao em ấy nổi tiếng đến vậy, thì tậu ngay dòng minisize này để tiết kiệm hơn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png