6 Sản phẩm trang điểm để quẩy 30/4 này

1. Kem che khuyết điểm:

Hầu hết các sản phẩm được những nàng mê trang điểm lùng sục đều đang nằm trong danh sách chờ dài dằng dặc của năm nay. Các tín đồ mê đắm thương hiệu Glossier hãy nhanh tay lẹ mắt để không thể bỏ lỡ dòng kem che khuyết điểm siêu đỉnh này nhé.

Processed-with-VSCO-with-a6-preset.jpg

Kem che khuyết điểm Glossier – giá khoảng 460.000 VND

(Nguồn: Stephanie Zheng)

2. Nước tẩy trang

Nhiều nghệ sĩ trang điểm và người mẫu từ lâu đã “trót yêu” nước tẩy trang Micellar, một loại nước có thể làm sạch lớp trang điểm và dầu nhờn mà không cần rửa lại. Nước tẩy trang Micellar của Garnier hoạt động như một thỏi nam châm có thể hút sạch mọi bụi bẩn và lớp trang điểm gốc dầu ra khỏi lỗ chân lông. Rất đơn giản và hiệu quả, đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sản phẩm trang điểm vi vu năm mới của các cô nàng yêu làm đẹp.

trang-diem-2-2.jpg

Nước tẩy trang Micellar của Garnier – giá khoảng 110.000 VND

(Nguồn: )

3. Son môi:

Ít thương hiệu nào lên tiếng vì cộng đồng LGBT như M.A.C. Trong một cuộc hợp tác tài tình, thương hiệu mỹ phẩm này đã tạo nên một thỏi son cùng với Caitlyn Jenner, 100% tiền thu được từ sản phẩm này đều sẽ được dùng cho quỹ dành cho người đồng tính luyến ái. Điểm nhấn trong bộ sản phẩm trang điểm đầy ý nghĩa cho năm mới phải không nào?

trang-diem-3-2.jpg

Son M.A.C Caitlyn Jenner Finally Free Lipstick – giá khoảng 435.000 VND

(Nguồn: maccosmestics.com)

4. Phấn mắt:

Những cô nàng yêu trang điểm đã phải nghiêng ngả “đau ví” trước bảng phấn mắt 12 màu được thiết kế bởi nhà tạo mẫu của Kim Kardashian – Mario Dedivanovic, người có hơn 2.8 triệu fans trên tài khoản Instagram. 50.000 bộ đã được bán hết veo chỉ vào ngày sau khi ra mắt.

trang-diem-4-2.jpg

Bảng phấn mắt đình đám được thiết kế bởi Mario – giá khoảng 1.150.000 VND

(Nguồn: Sephora.com)

5. Mascara cho chân mày

Đây không phải là một loại gel bình thường, với công thức đặc biệt và thiết kế đầu nhỏ gọn giúp sản phẩm có thể bao phủ đều đến được từng sợi chân mày. Hàng “mày ngài” của bạn sẽ được nhuộm màu đều và định hình thật sắc nét.

trang-diem-5-2.jpg

Bộ gel định hình và làm dày chân mày Benefit – giá khoảng 600.000 VND

(Nguồn: elle sees)

6. Bộ cọ trang điểm

Đây không phải là một sản phẩm mà bạn hay thấy tại các cửa hàng mỹ phẩm trang điểm xa xỉ, nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bộ đồ nghề của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Các cây cọ được thiết kế một cách đa dạng về hình dáng, kích cỡ và tính năng. Bên cạnh chất lượng có thể cạnh tranh ngang ngửa với các bộ cọ cao cấp khác trên thị trường, Real Techniques còn có các video hướng dẫn sử dụng ngay trên website của mình. Đây đích thị là một trong những bộ sản phẩm trang điểm không thể bỏ qua cho năm mới.

trang-diem-6.jpg

Bộ cọ Real Techniques – giá khoảng 350.000 VND

(Nguồn: pinterest)

Nào, các cô gái mê làm đẹp của 3x5 đã chọn được bộ sản phẩm trang điểm nào rồi, hãy cho 3x5 biết ý kiến nhé!


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png