Clinique Even Better Glow Light Reflecting Makeup cho nàng da khô lớp nền hoàn hảo hơn cả mong đợi

Clinique Even Better Glow Light Reflecting Makeup là dòng sản phẩm kem nền cho da khô cực kỳ được ưa chuộng trong thế giới làm đẹp. Thương hiệu Clinique lại khiến các fan hâm mộ của mình phải trầm trồ với một “chiến lợi phẩm” giúp mang lại lớp nền hoàn hảo như thế này. Ngay bây giờ, Đẹp365 sẽ review sản phẩm cho nàng tham khảo nhé!

#1. Ưu điểm của dòng sản phẩm Clinique Even Better Glow Light Reflecting Makeup

Kem nền cho da khô giúp bạn không còn e ngại tình trạng da bong tróc, khô ráp như trước nữa.

Ưu điểm đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy chính là sản phẩm kem nền Clinique Even Better Glow có kích thước khá nhỏ gọn, rất tiện lợi khi mang theo trong túi trang điểm.

Sản phẩm có đến 30 sắc thái khác nhau, được chế tạo dựa trên công thức chứa các sắc tố phát sáng tinh tế, mang lại vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên cho làn da. Bên cạnh đó, Even Better Glow cũng chứa Vitamin C và SPF15 giúp bảo vệ da và ngăn ngừa các đốm đen trong tương lai.

Dòng sản phẩm kem nền cho da khô này sở hữu khả năng làm đều màu da cực kỳ hoàn hảo.

Công thức sản phẩm không chứa dầu, nhằm cung cấp cho da một lớp kem nền có độ che phủ vừa phải. Tới 92% những người thử nghiệm sản phẩm đều cảm thấy rằng Even Better Glow tạo cảm giác thoải mái trên da. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cho hiệu ứng làn da ngậm nước và giữ ẩm suốt cả ngày. Mặt khác, sản phẩm cũng đã được kiểm chứng không gây dị ứng và không chứa thành phần tạo mùi.

Những sản phẩm kem nền tuyệt vời như thế này sẽ giúp bạn trông tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

#2. Áp dụng Clinique Even Better Glow Light Reflecting Makeup lên da thì mang lại những hiệu ứng nào bạn nhỉ?

#Độ che phủ hoàn hảo

Đây là loại kem nền cực kỳ hoàn hảo dành cho những cô nàng muốn sở hữu làn da khỏe mạnh, ngậm nước và đều màu. Sản phẩm có tác dụng giúp che đi các đốm đen và cải thiện làn da không đều màu. Dòng kem nền cho da khô đầu tiên, Even Better có độ che phủ trung bình, mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mềm mịn nhưng thiếu chút rạng rỡ. Trong khi đó, bản nâng cấp tiếp theo, Even Better Glow sở hữu độ bao phủ từ trung bình trở lên, mang lại cho nàng làn da tươi tắn, rạng rỡ suốt cả ngày dài.

#Khả năng hiệu chỉnh màu da

Clinique Even Better Glow Light Reflecting Makeup đã “đánh lừa” và khiến cho bạn nghĩ rằng, sản phẩm này chỉ đơn thuần là tạo hiệu ứng đánh bóng và tỏa sáng cho làn da của bạn. Nhưng trên thực tế, loại kem nền cho da khô này lại có khả năng chỉnh sửa tông màu da cơ bản. Sản phẩm mang lại cho bạn một lớp nền vô cùng hoàn hảo, rất sắc sảo và tinh tế thay vì nặng nề và mờ đục. 

#Tạo lớp nền khô ráo

Bạn có thể dùng sản phẩm lên da bằng cả đầu ngón tay và cọ. Khi thoa lên da, bạn có thể thấy rằng sản phẩm khiến làn da trông mịn màng và khô ráo hơn, không tạo cảm giác bết dính khó chịu. 

Mùa hè này, không thể bỏ qua dòng sản phẩm kem nền cho da khô này của Clinique được đâu!

#Mang lại cho bạn làn da đẹp hoàn hảo

Trên thực tế, một trong những ưu điểm lớn nhất của Even Better Glow chính là sản phẩm sẽ mang lại cho bạn gương mặt rất hoàn hảo, trông như bạn vừa thoa vô số các loại serum và mặt nạ dưỡng ẩm lên da vậy. Vì thế, những cô nàng sở hữu có làn da khô có thể áp dụng sản phẩm lên sau khi thoa serum và kem dưỡng ẩm vào buổi sáng. Đối với những nàng da dầu, bạn có thể thử sử dụng thêm Effaclar BB Blur hoặc kem nền Dior Mousse để kiềm dầu thật tốt. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được “chân ái” cho đời mình, thì dòng sản phẩm kem nền cho da khô Clinique Even Better Glow Light Reflecting Makeup chính là gợi ý rất hoàn hảo cho mùa hè này đấy. Hãy cùng trải nghiệm để xem những review của Đẹp365 có chân thật không nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png