Top 5 cây mascara waterproof giá hạt dẻ cho mọi bạn gái!

Mascara – dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ KIT trang điểm của các cô nàng hiện đại. Thế nhưng, một cơn mưa bất chợt hay chính làn da dầu của bạn sẽ khiến hàng mi dài cong vút với mascara bỗng trở thành thảm họa. Bùm! Và thế là mascara waterproof ra đời!

#1. Covergirl Total Tease Waterproof Mascara

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dòng mascara vừa giúp đôi mắt trông thu hút hơn, vừa có công dụng dưỡng dài mi và chống thấm nước tốt thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Covergirl Total Tease Waterproof Mascara có ưu điểm vượt trội với chất sánh mịn không hề bị vón cục, rất dễ “bắt” vào lông mi. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp những dưỡng chất giúp mi dài nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên để có được một đôi mi cong gợi cảm và đôi mắt cuốn hút. Với mức giá hợp lý, Covergirl Total Tease Waterproof Mascara hẳn sẽ là loại mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên đáng để thử.

Mức giá tham khảo: 210K

#2. E.l.f. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara

Xứng đáng là dòng sản phẩm được các tín đồ làm đẹp, giới chuyên gia trang điểm đánh giá cao và ưu ái sử dụng, E.l.f. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara mang những ưu điểm vượt trội với khả năng tự động hiệu chỉnh cho đôi mi cong vút gợi cảm. Nếu bạn đang còn mơ hồ mascara waterproof là gì thì  sản phẩm này sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất. Với thành phần dưỡng bên trong có khả năng chống nước tối đa, sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này sẽ cho bạn lớp trang điểm lâu trôi đến bất ngờ. Chưa dừng ở đó, E.l.f. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara còn có đặc tính dịu nhẹ rất dễ thích ứng với vùng da ở mí mắt nên hoàn toàn phù hợp với những làn da dễ dị ứng, kích ứng.

Mức giá tham khảo: 90K

#3. Merle Norman Lash Lift Waterproof Mascara

Điểm mặt top những cây mascara waterproof sẽ không thể nào thiếu Merle Norman Lash Lift Waterproof Mascara. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường làm đẹp với nhiều ưu điểm nổi trội, từ công dụng tạo mi dày cong vút, đến dưỡng mi, cho đôi mi đẹp tự nhiên. Sản phẩm không hề vón cục, rất thân thiện với da và mắt. Các Vloger beauty cũng thường xuyên sử dụng sản phẩm này để mô tả về mascara waterproof là gì?

Mức giá tham khảo: 300K

#4. Innisfree Skinny WaterProof Microcara

Luôn góp mặt trong danh sách những thương hiệu mỹ phẩm đình đám nhất Hàn Quốc được phái đẹp Việt tin chuộng, Innisfree cũng không đã cho ra mắt dòng mascara chống thấm nước tuyệt vời – Innisfree Skinny WaterProof Microcara. Mascara của Innisfree được đánh giá rất cao về ưu điểm tạo hiệu ứng cho đôi mắt to tròn. Ngoài ra, chất mực không quá đặc và vón cục nên rất thích hợp có các cô nàng có đôi lông mi mỏng yếu cũng là một điểm cộng của sẩn phẩm này.

Mức giá tham khảo: 240K

#5. Revlon Super Length Mascara

Dù mới ra mắt không lâu nhưng bởi thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, cộng thêm được sản xuất theo công thức mới có công dụng dưỡng mi rất tốt nên Revlon rất được lòng các tín đồ giới làm đẹp. Nếu bạn đang tự ti với đôi mi ngắn ngủn và thường xuyên sử dụng mi giả ở bất cứ kiểu trang điểm nào thì Revlon Super Length Mascara sẽ giúp bạn từ bỏ thói quen đó. Nói tóm lại, dưỡng mi dài, cong và mềm mại chính là những gì mà bạn có thể tin tưởng ở sản phẩm này.

Mức giá tham khảo: 120K

Đôi mi dài cong vút là “vũ khí” giúp bạn có thể chinh phục đối phương ngay khi bắt gặp được ánh nhìn đầu tiên. Mùa hè đã đến rồi, hãy tậu ngay cho mình một sản phẩm mascara chống nước mà Đẹp365 giới thiệu trên đây để luôn sẵn sàng “đốt cháy” mọi ánh nhìn bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png