Bỏ túi ngay 5 kiểu eyeliner siêu hot vi vu cuối tuần

cách vẽ eyeliner

Bên cạnh thay đổi những bộ trang phục xu hướng để hợp với không khí chuyển mùa lúc này, các cô nàng trendy hẳn không thể bỏ qua các kiểu trang điểm siêu hot dịp cuối năm phải không nào? Cùng Đẹp365 khám phá 5 cách kẻ mắt eyeliner trào lưu hiện nay nhé!

#1 Cách vẽ eyeliner mí dưới đơn giản

Nếu là “tín đồ” của những màu son môi tông trầm đậm như đỏ đô, đỏ nâu, màu burgundy thì kiểu eyeliner đơn giản, nhẹ nhàng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Thay cho kiểu vẽ mí trên quen thuộc, xu hướng năm nay sẽ chú trọng vào mí dưới. Kỹ thuật vẽ mí dưới giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, mang đến vẻ quyến rũ pha lẫn chút mơ mộng, lãng mạn.

 • Sử dụng phấn màu Chocolate để nhấn ⅓ đuôi mắt dưới.
 • Vẽ sát chân mí trên và nối với đường mí dưới.

cách vẽ eyeliner

Vẽ mí dưới đơn giản (Nguồn: Pinterest)

#2 Kiểu mắt “cún” – Puppy Eyes

Puppy Eyes chú trọng vào việc nhấn vào vùng bọng mắt, giúp mắt to và long lanh hơn. Kiểu eyeliner này phù hợp với cả màu son tông đậm và nhạt.

 • Dùng bút kẻ mắt nước vẽ một đường sát chân mí ở mí trên để không làm nét tự nhiên của đôi mắt.
 • Dùng phấn mắt màu nâu viền ⅓ mí trên và ⅔ mí dưới.
 • Cười nhăn mắt một chút để tìm bọng mắt rồi dùng chì màu sáng như trắng, vàng nhũ mị để highlight phần bọng mắt một chút. 
 • Đừng quên dùng phấn nâu nhạt nhấn 1 ít ở viền bọng mắt để trông mắt to và long lanh hơn nhé.

cách vẽ eyeliner

Kẻ kiểu mắt cún (Nguồn: Pinterest)

#3 Kiểu viền mí trong

Hãy kẻ một đường eyeliner sát mí mắt để đôi mắt một mí  trông sắc sảo và có chiều sâu hơn. Kiểu kẻ mắt đơn giản này sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn mà không bị “dừ” đâu nhé.

 • Dùng chì màu đen, kẻ sát ở phần trong của mí trên.
 • Kết hợp cùng mascara để hàng mi trông dài, dày hơn.

cách vẽ eyelinerKẻ viền mí trong (Nguồn: Pinterest)

#4 Dùng eyeliner màu ánh kim

Cuối năm luôn là dịp của những buổi party sôi động, sao bạn không thử qua kiểu kẻ mắt với những màu eyeliner màu ánh kim nổi bật nhỉ? Đừng quên nguyên tắc “mắt đậm – môi nhạt” và ngược lại nhé. Hãy kết hợp với những màu son tông Nude trầm nếu bạn không muốn cộng thêm cho mình vài tuổi.

 • Vẽ một đường mắt mèo đơn giản với eyeliner đen.
 • Dùng các loại eyeliner nước có màu ánh kim như màu vàng champagne, nhũ bạc viền theo đường mắt mèo màu đen đã vẽ trước đó.
 • Đừng quên chuốt mascara và kèm thêm một cặp mi giả. 

cách vẽ eyelinerDùng eyeliner màu ánh kim (Nguồn: Pinterest)

#5 Eyeliner “tam giác nhỏ”

Biến hóa từ kiểu mắt mèo phổ biến nhưng ấn tượng và mới mẻ hơn, kiểu eyeliner “tam giác nhỏ” có thể diện được cả những lúc đi học hay các buổi đi chơi dạo phố.

 • Thay vì nối liền các đường nét với nhau để tạo nên đường mắt mèo quyến rũ và sắc lạnh, bí quyết làm đẹp của các cô nàng Nhật Bản là chỉ kẻ một đường eyeliner mỏng sát mí trên.
 • Vẽ một hình tam giá nhỏ hướng theo phần đuôi mắt vừa kẻ để khi mở mắt sẽ tạo thành một đuôi mắt mèo tự nhiên mà không tạo cảm giác quá sắc.

cách vẽ eyelinerEyeliner tam giác nhỏ (Nguồn: Pinterest)

Bạn đã “tia” được kiểu eyeliner nào cho mình chưa? Theo dõi Đẹp365 hàng ngày để cập nhật những bí kíp làm đẹp hay ho nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png