Không chỉ nổi tiếng bởi “nước thần”, bạn đã biết đến phấn phủ Sk-II hay chưa?

Phấn phủ là nhân tố quan trọng giúp lớp trang điểm của bạn trọn vẹn, hoàn hảo hơn. Phấn phủ dạng bột, phấn phủ dạng nén hay phấn phủ dạng nước… đều là những loại được ưa dùng nhất hiện nay. Hôm nay Đẹp365 lại muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại – phấn phủ SK-II.

Bạn biết gì về thương hiệu SK-II?

Vào những năm 70, các nhà khoa học Nhật Bản đã bắt đầu thực hiện một chuỗi nghiên cứu trường kỳ mong muốn tìm ra một tinh chất thiên nhiên có tác dụng dụng làm da trắng sáng, trong suốt như sương. Trong một lần quan sát một buổi làm việc ở nhà máy sản xuất rượu sake, họ đã phát hiện ra rằng mặc dù nhiều nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt những người phụ nữ nhưng da tay lại rất săn chắc mềm mịn. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, việc tiếp xúc với rượu sake đã khiến cho làn da trở nên săn mịn, ít lão hóa hơn hẳn.

Từ đó, họ bắt đầu nghiên cứu và phát hiện ra rằng, bí mật giúp da chống lão hóa, mang lại làn da mềm mịn như sương có trong chính men rượu cổ truyền của người Nhật. Chất men này chứa nhiều dưỡng chất vitamin, amino acids giúp nuôi dưỡng làn da hoàn hảo nhất. Trải qua nhiều năm trời với hàng trăm phương pháp lên men khác nhau, Pitera chính là tinh chất hoàn hảo nhất được chiết xuất từ men hạt sake thiên nhiên. Pitera trở thành bí quyết độc quyền của mỹ phẩm SK-II, có trong hầu hết các mỹ phẩm với tác dụng tái tạo tế bào, làm chậm quá trình lão hóa, khi áp dụng lên da lại cực kỳ lành tính, có khả năng che khuyết điểm đáng ngạc nhiên.

Phấn phủ “thần thánh” SK-II

Mỹ phẩm SK-II nổi tiếng với tính năng bảo vệ da, làm đẹp nhưng an toàn, giúp da bạn luôn tươi tắn cả ngày, có khả năng kiềm dầu khá tốt, lớp phấn không bị trôi dù gặp trời mưa, mồ hôi hay nhờn trên da. Đặc biệt với làn da nhờn mụn thì phấn phủ SK-II chính là cứu tinh của bạn, bởi nó hoàn toàn có khả năng che phủ khuyết điểm trên da, khắc phục tình trạng không đều màu, không gây bí da, lành tính với tinh chất tự nhiên.

Nhờ tinh chất Pitera mà bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da tươi trẻ, mềm mại, trong veo như sương chỉ trong 1 nốt nhạc. Hơn nữa, với công nghệ Pitera, làn da không chỉ được làm đẹp đơn giản, mà chúng còn ngăn chặn và khắc phục tình trạng lão hóa trên da, khác với các mỹ phẩm khác có khả năng gây lão hóa da, khiến da xuống cấp khi dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng yên tâm dùng vào buổi sáng bởi  thành phần chống nắng có trong phấn phủ SK-II, bảo vệ da bạn trước các tia tử ngoại.

Khi dùng, dùng miếng bông lấy một lượng phấn vừa đủ, dặm nhẹ lên khuôn mặt theo hướng từ giữa ra ngoài và xuống dưới, sử dụng sau khi dùng phấn trang điểm có dạng nước hoặc dạng kem. Điểm cộng của phấn phủ SK-II còn nằm ở chất phấn, chỉ cần một lớp mỏng nhẹ cũng có thể cung cấp độ ẩm cho làn da, với thành phần làm trắng độc đáo De-Melano P3C có trong SK-II có thể làm sáng da, khắc phục tình trạng xỉn màu và cân bằng màu da.

Trên đây là review chi tiết về sả phẩm phấn phủ đến từ thương hiệu SKII đình đám mà bạn có thể tham khảo. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png