Cuộc so tài giữa các dòng son dưỡng có màu: đâu là người chiến thắng?

Son dưỡng môi trị thâm luôn là vấn đề nan giải khiến phái đẹp đau đầu khi nghĩ đến. Muốn có đôi môi đẹp, luôn hồng hào và lên màu son chuẩn thì son dưỡng là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, son dưỡng thông thường chỉ có thể sử dụng vào cuối ngày, khi bạn đã tẩy trang và tẩy tế bào chết môi. Vì vậy mà son dưỡng có màu ra đời, vừa dưỡng ẩm, vừa giúp đôi môi hồng hào hơn. Hãy cùng Đẹp365 đi khám phá các dòng son dưỡng có màu hot nhất hiện nay thôi nào.

# Dior Addict Lip Glow Color Reviver Balm 

Son dưỡng có màu của nhà Dior luôn chiếm được rất nhiều cảm tình của phái đẹp. Với thiết kế thân kim loại đem lại sự chắc chắn, nắp son to, vuông đem lại cảm giác vô cùng là “sang chảnh”. Màu hồng của nắp son được chạm khắc dòng chữ Dior rất tinh tế, hoàn toàn không mang lại cảm giác thất vọng cho người mua. Chất son cũng là một điểm cộng của nhà Dior. Với thành phần từ Mango Butter và Extract (xơ mướp) rất thân thiện với da môi. Đôi môi của bạn sẽ được dưỡng ẩm trong thời gian dài, giảm nếp nhăn, tạo sự cuốn hút, luôn hồng hào và tràn đầy sức sống. Số lượng màu son của Dior khá hạn chế, chỉ 4 màu để các bạn lựa chọn nên sẽ rất khó vừa ý được hết tất cả các bạn nữ. Ngoài ra, son dưỡng có màu của Dior còn được tích hợp SPF 10, giúp đôi môi không bị ảnh hưởng bởi tác hại của mặt trời.

# Givenchy Rouge Interdit Vinyl 16 Noir Révélateur

Team cá tính chắc sẽ không thích màu hồng của Dior thì màu đen của cây son này sẽ khiến bạn mê mệt. Màu sắc bên ngoài mang lại một vẻ huyền bí, cuốn hút không chỉ bạn mà còn bất kỳ cô nàng nào yêu sự ma mị. Thành phần gồm candelilla, sáp ong, dầu và nhất là tinh dầu hoa hồng đen. Với rất nhiều màu cho bạn lựa chọn như hồng, cam, đỏ, và đặc biệt là màu hồng tím berry. Sản phẩm khi lên môi sẽ tạo ra mùi hương nhẹ nhàng, không gây khó chịu. Cảm giác rít, nặng nề khi chồng nhiều lớp cũng không hề xảy ra thỏi son dưỡng có màu này. Givenchy Rouge Interdit Vinyl 16 Noir Révélateur hứa hẹn sẽ đem lại đôi môi đầy sức sống cho bạn. Những bạn hay sử dụng son lì giờ chẳng còn lo lắng môi sẽ khô và lộ vân môi nữa.

# Fresh Sugar Lip Treatment

Những cô nàng dễ dị ứng với hóa chất thường sẽ rất khó chọn mỹ phẩm. Nhưng Fresh Sugar Lip treatment sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn gái. Với thành phần lành tính, thậm chí thành phần có thể gây kích ứng hầu như bằng không. Thỏi son này hứa hẹn sẽ giúp dưỡng ẩm và giúp đôi môi các nàng khó tính trở nên hồng hào hơn. Với thành phần rất thiên nhiên như hạt cỏ bọt, hạt nho đen, hạt hướng dương, nho,… sẽ làm các bạn thoải mái khi sử dụng. Với 10 màu son, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy màu sắc yêu thích của mình trong sản phẩm của Fresh. Chất son mềm, tinh chất thiên nhiên sẽ là điểm cộng dành cho sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng ngay cả khi đôi môi đang trong tình trạng xuất hiện vảy môi, bong tróc. Son sẽ nhanh chóng thẩm thấu và nuôi dưỡng môi, ngoài ra còn giúp chống nắng với chỉ số SPF15.

# Clinique Chubby Stick Moisturizing Balm

Chẳng hẳn Clinique đã không còn xa lạ với các dòng mỹ phẩm skincare trên thị trường. Không chỉ Skincare, son dưỡng có màu của Clinique cũng rất được phái đẹp đón nhận. Với thành phần hạt đậu mỡ, mango butter nên cảm giác thoa lên môi rất mềm. Clinique còn bổ sung thêm chút ánh nhũ li ti để thổi bừng sức sống cho đôi môi của bạn. Xét về độ đa dạng thì đây chắc hẳn là một trong các sản phẩm kem dưỡng có màu nhiều sắc màu nhất. 16 là số màu son mà Clinique dành cho các bạn lựa chọn, thỏa sức thể hiện cá tính.

Theo bạn, dòng son dưỡng có màu nào sẽ dành chiến thắng trong cuộc so tài này?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png