“Theo kịp thời đại” với 3 màu son đất ấn tượng hot trend 2019

Son màu đất

Vào tiết trời se lạnh, có lẽ son đỏ nóng bỏng phải “ngậm ngùi” nhường chỗ cho những tông son màu đất nhẹ nhàng đúng chất thu đông. Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn cho mình một thỏi son màu đất thì sao không thử tham khảo 3 “ứng cử viên” sáng giá vừa ấn tượng lại còn đúng trend cùng Đẹp365?

3 Son màu đất cực HOT “chiếm lĩnh” 2019

Item #1 – Son màu cam đất cho nàng da ngăm

Có thể xem son màu cam đất chính là “người tình mùa thu” của các cô gái vì không có màu son nào hợp hơn với cái nhẹ nhàng lãng mạn của mùa thu, thậm chí còn có cả trend makeup tông cam vào mỗi mùa lá chuyển vàng  cơ đấy. Lily Maymac, phù thủy makeup Pony, Jenner Kylie… là một vài cái tên có thể kể đến khi nhắc tới phong cách trang điểm màu quả cam.

Son màu đất

(Nguồn: Pinterest)

Ưu điểm của tông cam này đó là lên màu tự nhiên, độ che phủ tương đối ổn và chất son trên môi nhẹ nhàng, kể cả ở dạng son lì hay son kem. Hơn nữa, việc dễ dàng phối màu son với trang phục cũng là một lý do thuyết phục các cô gái quyết định sở hữu một thỏi son màu cam thời thượng mà không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Son màu đất

(Nguồn: Pinterest)

Item #2 – Son màu hồng đất cho nàng công chúa da sáng

Sự kết hợp hài hòa giữa tông hồng và nâu đất sẽ cho ra một màu hồng đất nhẹ nhàng mà vẫn quyến rũ thu hút.Dù xếp sau cam đất nhưng hồng đất cũng là một lựa chọn thích hợp vào mùa thu đông. Khi áp dụng thêm kỹ thuật đánh son lòng môi hay chỉ thoa một lớp nhẹ, đôi môi sẽ trở nên thật rạng rỡ, hiện đại nhưng không kém phần nhẹ nhàng, hiền dịu.

Son màu đất

(Nguồn: Pinterest)

Son hồng đất thích hợp với làn da nào?

Tuy cùng là son có bản chất màu nude. Nhưng do chứa sắc hồng nên sẽ ảnh hưởng đến màu này cũng khá kén da. Đừng lo, đây là mẹo cho bạn gái “yêu hồng” chọn son hợp với làn da:

  • Nếu son có nhiều tông hồng hơn thì sẽ dễ dàng dùng hơn cho bạn. Loại son này sẽ phù hợp với khá nhiều loại da.
  • Ngược lại, nếu son chứa nhiều màu nâu hơn thì sẽ ưu tiên cho những cô nàng có làn da sáng màu hơn là những cô nàng có làn da sạm màu.

Son màu đất

(Nguồn: Pinterest)

Item #3 – Son màu nâu đất cho nàng cá tính

Son màu nâu đất dường như không kén da nhưng lại khá kén người dùng, bởi chỉ những cô nàng yêu thích sự mới mẻ, luôn muốn trải nghiệm những thay đổi để trở nên cuốn hút, hấp dẫn hơn mới lựa chọn màu son này. Chị em cô Kim Siêu Vòng 3 là fan siêu bự của gam nâu đất này đấy!

Son màu đất

(Nguồn: Pinterest)

Khác với các loại son khác, do bản chất có màu nâu là chủ đạo nên dù bạn có đánh 2 đến 3 lớp son lên môi thì lớp son môi cũng không bị dày hay bị phô. Hầu hết những dòng son màu nâu đất đều ở dạng lì nên bạn không phải lo lắng về độ bám dính của son. 

Son màu đất

(Nguồn: Pinterest)

Bạn đã chọn được màu son đất nào cho mình chưa? Hãy “tậu” ngay cho mình một thỏi son màu đất hợp mốt nhé vì “không có gì gọi là đã có quá nhiều son môi cả” mà!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png