Vì sao giấm táo nên góp mặt vào quy trình dưỡng da khi tắm của bạn?

Liệu có bất cứ điều gì giấm táo không thể làm? Nó không đơn giản là một nguyên liệu nhà bếp mà bạn còn có thể hưởng lợi từ “phép thuật” của nó. Chỉ cần đưa giấm táo góp mặt vào quy trình dưỡng da khi tắm và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì nó làm cho da, tóc, thậm chí là khớp của bạn. Cùng Đẹp365 tìm hiểu thêm nhé!

giấm táo

Các lợi ích Giấm Táo mang lại trong việc dưỡn

1. Làm giảm các vấn đề phổ biến về da

Giấm táo tự nhiên giết chết vi khuẩn và nấm men trên da. Vì vậy, nó có thể hữu ích cho những người gặp vấn đề về da khô, chàm, gàu hoặc nấm men phát triển quá mức. Nó có thể giúp làm sạch mụn khi bôi lên mặt và làn da cơ thể bởi vì vi khuẩn không có cơ hội “tác oai”.

2. Làm dịu vết viêm

Giấm táo chứa Axit Axetic – một trong những thành phần của thuốc như Aspirin. Nó có thể giúp giảm đau do cháy nắng, ngứa và viêm da. Khi da bạn bị cháy nắng hoặc viêm, hãy ngâm mình trong bồn tắm có thêm ít giấm táo trong 30 phút để làm dịu vết đỏ và kích ứng nhanh chóng.

3. Phục hồi cân bằng pH

Da của chúng ta có tính axit tự nhiên nhưng một số sản phẩm trong nhà tắm thường làm cho da của chúng ta hơi quá kiềm. Vì vậy, nó có thể giúp khôi phục độ cân bằng pH của da. Từ đó giúp giảm gàu và làm cho da mềm mại và giữ ẩm.

độ PH của da

4. Giảm đau

Áp dụng giấm táo trực tiếp lên da cũng được xem là giúp giảm đau cơ và khớp. Nếu bạn bị đau đầu gối, hãy tắm với giấm táo thường xuyên để giúp làm dịu cơn đau và nuôi dưỡng khớp.

Cách tự làm Giấm Táo phục vụ cho việc tắm rửa

Để tận hưởng những lợi ích của giấm táo, bạn chỉ cần thêm một ít vào nước tắm. Thay vì tìm cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày, tại sao bạn không thử kết hợp nó cùng với gừng?

Các bước thực hiện rất đơn giản và đã có sẵn mọi thứ bạn cần trong nhà bếp. Chẳng hạn, muối Epsom giúp thư giãn cơ bắp mệt mỏi và giảm đau nhức, trong khi baking soda hút độc tố khỏi cơ thể. Gừng có tác dụng sinh nhiệt giúp tăng nhiệt độ cơ thể và gây ra mồ hôi, giúp loại bỏ độc tố. Cuối cùng, để thêm thư giãn, hãy thêm một vài giọt tinh dầu và một số cánh hoa.

giấm táo

Thành phần chuẩn bị:

• 1 chén muối Epsom

• 1 muỗng gừng xay

• ¼ chén baking soda

• Tinh dầu

• Cánh hoa hồng khô hoặc thảo mộc tùy chọn

• 1 ít giấm táo thô

Cách thực hiện:

  • Kết hợp tất cả mọi thứ đã chuẩn bị trên trong một cái lọ, trừ giấm táo và đặt sang một bên.
  • Đổ đầy bồn với nước ấm và thêm giấm táo vào. Tiếp theo thêm hỗn hợp đã chuẩn bị vào và khuấy bằng tay cho đến khi hòa tan hoàn toàn.
  • Nhảy vào bồn và ngâm mình ít nhất 30 phút. Khi bạn đã hoàn tất, nhẹ nhàng thấm da bằng khăn để loại bỏ nước dư thừa và để giấm thẩm thấu sâu vào da càng nhiều càng tốt.

Đây không chỉ là cách để bạn thư giãn làn da và tinh thần mà còn là cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày hiệu quả đấy. Cùng thử thực hành nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png