Chống lão hoá nhờ uống rượu vang mỗi ngày, nàng đã thử chưa?

Rượu vang được biết đến đầu tiên là thức uống có cồn của người Châu Âu và còn được coi như một loại kem chống lão hóa nếm được bằng vị giác. Hay cùng Đẹp365 tìm hiểu những lợi ích không ngờ của rượu vang để chống lão hóa mà bạn đã bỏ lỡ nhé! Đảm bảo bạn sẽ mê mẩn và muốn dùng thử thức uống có cồn này ngay!

# Làm dịu da

Rượu vang có chứa hàm lượng vitamin A, vitamin C cao và các chất chống oxy hóa giúp làm dịu da. Nếu da bạn nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc bị nổi ban đỏ thì hãy bôi hoặc uống một chút rượu vang để làm dịu nhẹ lại làn da. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thức uống thơm ngon này như một loại nước rửa mặt để da mặt trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

# Thu nhỏ lỗ chân lông

Những bạn thường xuyên trang điểm dễ bị to lỗ chân lông do các loại kem nền, phấn phủ…còn sót lại ở lỗ chân lông, tích  tụ nhiều hơn làm lỗ chân lông trở nên siêu to khổng lồ. Bên cạnh việc uống rượu vang mỗi ngày để thúc đẩy tuần hoàn máu thì bạn nên rửa mặt với loại thức uống này để sạch mụn và se khít lỗ chân lông. 

# Chống nắng

Tiếp xúc với ánh nắng nhiều chính là nguyên nhân gây lão hóa nhanh gấp hai lần. Dù bạn có sử dụng bao nhiêu kem chống lão hóa đi chăng nữa nhưng nếu không có biện pháp chống nắng hiệu quả thì da bạn cũng già đi nhanh chóng. Bên cạnh việc bôi kem chống nắng, bạn cũng có thể bảo vệ làn da từ sâu bên trong bằng cách uống rượu vang mỗi ngày. Thành phần axit amin có bên trong nguyên liệu chăm sóc da cực tốt này sẽ giúp tăng cường cường tái tạo da, cho da khỏe mạnh từ bên trong để chống lại ánh nắng.

# Dưỡng ẩm

Mách nhỏ cho bạn thành phần kem chống lão hóa chứa rất nhiều chất dưỡng ẩm cho da, nên cung cấp ẩm cho da là điều rất quan trọng để ngăn chặn quá trình lão hóa. Rượu vang cung cấp thành phần hydrat hóa cho da luôn căng mọng, trẻ trung, dẻo dai và sáng mịn.

# Giảm nếp nhăn

Rượu vang đỏ hữu cơ chứa flavonoid, resveratrol và tannin những thành phần này rất tốt cho da. Một ly mỗi ngày giúp làm đầy nếp nhăn, chống lại sự tái xuất hiện của các nếp nhăn cũ và cả nếp nhăn mới. Bên cạnh đó, rượu vang còn ngăn chặn quá trình lão hóa bằng cách phục hồi collagen và sự đàn hồi của da, ngăn chảy xệ và làm hồng hào da.

Rượu vang giúp chống lão hoá và chăm sóc da hiệu quả
Giảm nếp nhăn với “ kem chống lão hóa” rượu vang

# Đánh bay mụn

Các chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ giúp chống lại vi khuẩn gây mụn, chính xác là mụn trứng cá. Hãy thoa rượu trực tiếp lên mụn để tiêu diệt vi khuẩn. Nếu da bạn là da dầu thì cũng có thể sử dụng thức uống này để kiềm dầu

# Làm trẻ hóa làn da

Đây là công dụng đặc biệt của rượu vang mà không phải loại kem chống lão hóa nào cũng làm được. Một ly rượu mỗi ngày giúp làm suy yếu các tế bào lão hóa và trẻ hóa làn da. Nếu bạn tự ti với những vết thâm do mụn hay da xỉn màu thì hãy sử dụng thức uống này để làm mờ khuyết điểm. 

Xem đến đây chắc hẳn các bạn cũng phải đồng ý rằng rượu vang chính là phát minh vĩ đại nhất, là cứu cánh cho làn da. Đừng quên uống một ly mỗi ngày để chống lại lão hóa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png