3 Cách trang điểm nổi bật thời 80s bạn cần “bỏ túi”

Retro Style – phong cách cổ điển của những năm 80s. Retro style đang có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ vào mùa hè này. Bạn có muốn trở nên nổi bật với style makeup cổ điển vừa sắc sảo, vừa ngọt ngào này? Học các beauty blogger dưới đây ngay thôi nào.

# Victoria

Thẩm mỹ của những năm 80s thiên về màu sắc tươi sáng của đôi mắt. Retro style chỉ cần một đôi mắt nổi bật đã là đủ. Còn những thứ khác như màu son, màu phấn má, mặt có hay không, không quan trọng. Thậm chí trang phục cũng chẳng cần quá màu mè. Jumpsuit hoặc quần jean và áo phông sẽ là thứ hoàn thiện phong cách Retro style.

Victoria còn chia sẻ thêm rằng trong các màu mắt đẹp của thập niên 80s thì màu xanh là màu khá khó để sử dụng. Nếu bạn đã nắm chắc các kỹ thuật phối màu trang phục, màu xanh sẽ làm bạn trở nên táo bạo hơn bao giờ hết. Theo Victoria “Màu mắt xanh pastel chính là nghệ thuật mà người biết tận dụng nó xứng đáng được gọi là một nghệ sĩ”. – Rituel De Fille Celestial Sphere Eye Soot in Pyxis – $38

# Hallie

Không như Victoria, Hellie lại chọn màu mắt đỏ hồng là màu thể hiện Retro style. Hallie bắt đầu nghiện màu này kể từ khi Adam Selman xuất hiện trên sân khấu và màu mắt này khiến anh trở nên nổi bật. Màu mắt này vừa mang lại sự táo bạo, vừa mang lại một kết cấu hoàn hảo cho đôi mắt. Sau đó, Hallie đã nhờ chuyên gia trang điểm Lindsey dùng thử màu này lên mắt của cô. Kết quả nhận lại rất khả quan, và cô yêu thích phong cách này. Cô còn chia sẻ rằng cô không mấy thích thú với màu đỏ hồng, nhưng sắc đỏ hồng này lại mang lại cho cô trải nghiệm đáng nhớ. Cách đánh màu mắt dựa trên bảng màu mắt trung tính. Cô thêm ánh lấp lánh để thể hiện rõ phong cách của những năm 80s trên mắt cả mình.

# Faith

Faith bắt đầu nghiện Retro style kể từ buổi tiệc theo phong cách thập niên 80 ở trường trung học. Từ đó bất kỳ kiểu trang điểm neon hay sáng nào đều khiến Faith thích thú. Một trong những màu mắt Faith thích nhất là màu của hoa Lavender. Màu này mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại với những sắc tím mờ trên mí mắt. Nếu bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng như Faith, bạn chỉ cần dùng một lớp mỏng. Còn nếu muốn khẳng định phong cách này theo cách mạnh mẽ hơn, bạn có thể dùng nhiều lớp để sắc tím đậm hơn. Cách chọn son môi màu hồng tím cũng là thứ cần thiết để hoàn thiện phong cách thập niên 80s của Faith. Kat Von D Studded Kiss Creme Lipstick là sản phẩm mà cô nàng yêu thích.

Bạn thích sắc xanh pastel của Victoria, sắc đỏ hồng của Hallie hay sắc tím lavender của Faith? 3 màu này là 3 màu thích hợp nhất để thể hiện phong cách Retro style của những năm thập niên 80s đấy, cùng thử và khoe ngay kết quả với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png