Nếu đang bị mụn thâm, bạn nhất định không được bỏ qua thành phần này!

Mụn thâm luôn làm bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin? Vậy thì bạn không thể bỏ qua thành phần này trong cách trị mụn thâm của bạn đâu. Đó chính là mật ong.

# Công dụng của mật ong

Mật ong từ xưa đến nay được biết đến như một chất diệt vi khuẩn tự nhiên và giữ ẩm. Không chỉ vậy, mật ong gần đây còn được phát hiện thêm nhiều công dụng mới. Tiêu biểu là khả năng làm sáng da, giúp da bớt đỏ do dị ứng, mụn, tăng hiệu quả chữa lành vết thương. Nhất là các vết thương do mụn mà ra. Ngoài ra, mật ong còn là chất giàu thành phần chống oxy hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm mờ vết nhăn, chân chim.

Hãy cùng tự tay trải nghiệm công dụng của mật ong với các loại mỹ phẩm sau:

# Kate Somerville ExfoliKate Intensive Exfoliating Treatment ($175)

Với sản phẩm này, bạn sẽ không cần phải vật lộn với mụn trứng cá cùng hậu quả do mụn để lại. Nhờ vậy, đây là sản phẩm rất thích hợp cho các bạn học sinh đang trong tuổi dậy thì, cơ thể có nhiều chuyển biến khiến mụn tăng nhanh. Kate Somerville còn chứa thành phần giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cùng công thức giúp da sáng hơn. Sản phẩm này có mùi rất lạ, thơm nhẹ nhưng lại không gây kích ứng, kể cả với các bạn có làn da nhạy cảm.

# Fresh Crème Ancienne Ultimate Nourishing Honey Mask ($150)

Làn da của bạn gặp phải vấn đề không mấy tốt đẹp như khô, nhạy cảm, mụn vỡ ra, bí tắc chân lông. Vậy thì sản phẩm đến từ thương hiệu Fresh Crème Ancienne này có thể giúp bạn đấy. Để có được tác dụng thần kỳ này, nhà sản xuất đã sử dụng tỉ lệ khá ấn tượng: 40% mật ong. Với lượng mật ong này, da bạn sẽ dần khắc phục các nhược điểm trên. Sau đó, thành phần  echinacea sẽ làm dịu đi làn da, giúp chúng không còn bị mụn hay quá nhạy cảm nữa.

# Eminence Organic Skin Care Eight Greens Phyto Masque ($54)

Mặt nạ dưỡng da này chứa paprika và mật ong kháng khuẩn đến từ thương hiệu Eminence. Ngoài 2 thành phần chính trên, nó còn được bổ sung quả mọng, chiết xuất hoa bia, yucca và dầu hạt lanh. Do đó, đây là một sản phẩm đặc biệt giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sạch khỏe. Lưu ý: bạn chỉ nên dùng sản phẩm này trong môi trường thoáng mát. Như vậy nó mới là cách trị mụn thâm hiệu quả. Còn nếu dùng ở ngoài trời nóng, làn da sẽ rất dễ đỏ, nóng, khiến bạn đôi chút khó chịu.

# Farmacy Honey Potion Renewing Antioxidant Hydration Mask With Echinacea GreenEnvy ($56)

Đây được xem là loại thuốc thần kỳ phù hợp với mọi loại da với thành phần chính là mật ong. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, chỉ cần bôi lên da mặt là bạn đã có cách trị mụn thâm rất hiệu quả.

# Goldfaden MD Botanical-Rich Refining Treatment Skin-Balancing Mask ($75)

Đây là một cái tên khá xa lạ với hầu hết các bạn gái, nó không được biết đến quá rộng rãi. Một beauty blogger đã chia sẻ rằng cô đã quyết định dùng thử một sản phẩm chưa từng được biết đến. Và cô cảm thấy ngạc nhiên vì Goldfaden MD hiệu quả ngay lập tức, làn da cô được dưỡng ẩm nhanh chóng. Sau một thời gian sử dụng, cô cảm thấy các vết thâm mụn cũng dần được cải thiện. Để đạt được hiệu quả tuyệt với nó, mật ong chính là thành phần thiết yếu.

Bạn đang tìm một sản phẩm dưỡng da, làm mờ thâm mụn, hiệu quả tốt như mật ong nhưng đến từ Việt Nam? Vậy thì chẳng sản phẩm nào thích hợp bằng kem dưỡng ban ngày Pond’s Flawless Radiance Derma+. Với phức hợp DermPerfect 5% được nghiên cứu riêng bởi Pond’s sẽ cho bạn làn da trắng muốt. Công nghệ này là sự kết hợp của 3 công nghệ là LASER, IPL, GLUTA. Sự kết hợp này mang lại cho bạn làn da sáng, khỏe, là cách trị mụn thâm rất tốt. Hầu hết người dùng đều cảm thấy ưng vì nó thực sự hoạt động tốt, giúp da của họ ngày một tốt hơn.

Dưỡng da trắng mướt mịn với kem dưỡng ban ngày Pond’s Flawless Radiance Derma+.

Mật ong là thành phần rất tốt đấy, đừng dại dột mà bỏ qua chúng trong sản phẩm trị thâm mụn của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png