Làm sao để tóc mau dài? Hay là thử dưỡng tóc với dầu ô liu bạn nhỉ

Mái tóc dày dặn, bóng mượt là điều mà hầu hết phụ nữ đều mong muốn có được. Nhưng thật không may, tình trạng rụng tóc lại là một vấn đề thường xuyên xảy ra ở phụ nữ khiến cho ước muốn này không thể trở thành sự thật. Vậy phải làm sao để tóc mau dài? Cùng Đẹp365 khám phá bí quyết kích thích tóc phát triển từ dầu ô liu nhé!

làm tóc mau dài bằng dầu oliu

Dầu ô liu, “tưởng không lợi nhưng lợi không tưởng” cho quá trình kích thích tóc dài nhanh và dày dặn hơn

1. Về nang lông và sự tăng trưởng của tóc

Để thực hiện được những phương pháp giúp tóc phát triển nhanh hơn, bạn cần phải cung cấp cho mình những kiến ​​thức cơ bản nhất về nang tóc cũng như quá trình hình thành và phát triển của sợi tóc. Nang tóc hình thành bắt đầu từ trước khi bạn được sinh ra. Sự phát triển của tóc diễn ra theo chu kỳ, bao gồm những khoảng nghỉ giữa các lần tăng trưởng tùy theo từng giai đoạn.

Olives tốt cho quá trình mọc tóc

Trên thực tế, có khoảng 50 đến 100 sợi tóc rụng đi hàng ngày. Bên cạnh đó, sự tích tụ bã nhờn có thể làm chậm quá trình hình thành tế bào tóc. Ngoài ra, chế độ ăn uống kém, tình trạng cơ thể thiếu vitamin cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc lâu dài.

2. Nguyên nhân gây ra rụng tóc

Rụng tóc có thể liên quan đến rối loạn trục tóc. Rối loạn trục tóc thường được gây ra bởi quá trình xử lý tóc bằng các loại hóa chất, hoặc khi bạn mắc một chức bệnh nào đó trong người. Ngoài ra, rụng tóc cũng có thể là hậu quả của các chứng rối loạn da, bệnh hoặc nhiễm trùng, một số loại thuốc, hoặc thậm chí là thói quen bứt tóc hằng ngày.

3. Dầu ô liu được sử dụng như thế nào để giúp tóc dài nhanh?

dầu oliu

Dầu ô liu là một trong những loại nguyên liệu được cả nam giới và phụ nữ sử dụng để chống rụng tóc. Để giảm triệu chứng rụng tóc, bạn nên bổ sung cho da đầu nhiều dưỡng chất thiết yếu. Dưỡng chất gồm cả việc sử dụng các loại dầu tốt như dầu ô liu. Dầu oliu chứa các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu. Bạn có thể bổ sung dầu ô liu cho cơ thể bằng cách ăn các loại thức ăn được chế biến bằng dầu ô liu, hoặc bôi trực tiếp loại dầu này lên tóc.

Có một biện pháp khắc phục tình trạng rụng tóc tại nhà vô cùng đơn giản chính là bổ sung thêm 1 muỗng dầu ô liu nguyên chất vào chế độ ăn uống mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể thoa dầu ô liu lên da đầu. Sau đó dùng khăn ủ hoặc mũ tắm để ủ tóc trong dầu trong một khoảng thời gian cần thiết. Hãy gội sạch bằng nước lạnh và dầu gội để lấy đi hoàn toàn lượng dầu thừa trên da đầu. Phương pháp này có thể giúp loại bỏ bã nhờn tích tụ. Hơn thế, còn kích thích sự phát triển của tóc vô cùng hiệu quả.

cách sử dụng dầu oliu dưỡng tóc

Ngoài ra, bạn cũng có thể ủ tóc bằng hỗn hợp dầu ô liu cùng các loại tinh dầu khác. Chỉ cần kết hợp 1 muỗng canh dầu ô liu cùng với một vài giọt tinh dầu bạc hà, hương thảo và cây xô thơm. Bạn đã có thể tạo ra một hỗn hợp hỗ trợ điều trị rụng tóc rất hiệu quả rồi đấy! Không những thế, công thức trị rụng tóc bằng 3 giọt tinh dầu tuyết tùng, 2 giọt tinh dầu cây xô thơm, 2 giọt tinh dầu chanh, 3 giọt hương thảo và 2 muỗng dầu ô liu cũng là một lựa chọn rất lý tưởng cho cô nàng sở hữu mái tóc mỏng thưa đấy.

4. Kết luận

Các loại vitamin và chất dinh dưỡng có trong dầu ô liu giúp tóc trở nên dày hơn. Mang lại cho bạn một mái tóc đầy đặn. Bên cạnh đó, việc chăm sóc da đầu bằng dầu ô liu cũng có khả năng loại bỏ sự tích tụ bã nhờn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tóc khó phát triển. Không những thế, dầu ô liu cũng là một loại thực phẩm cho chế độ ăn uống lành mạnh. Nhờ có dinh dưỡng hợp lý giúp đảm bảo sức khỏe cơ thể, trong đó có da và tóc.

dưỡng tóc bằng oliu

Thế là câu hỏi “Làm sao để tóc mau dài?” từ nay chẳng còn làm khó bạn được nữa rồi! Còn chần chờ gì nữa mà không “rước” ngay một vài chai dầu ô liu về nhà. Hãy cùng bắt đầu xây dựng quy trình chăm sóc và kích thích tóc nhanh dài mỗi ngày thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png