Bạn đã dùng hết các dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da tốt nhất 2019 này chưa?

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau để dưỡng ẩm cho da như kem dưỡng ẩm cho da dầu, gel dưỡng ẩm cho da nhạy cảm,… Hôm nay, Đẹp365 sẽ cùng bạn khám phá các dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da tốt nhất 2019 này!

#1. Tatcha The Dewy Skin Cream

Một dòng kem dưỡng ẩm cho da dầu cực chất lượng đến từ Tatcha – thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp đã quen thuộc với hội chị em. Sản phẩm có khả năng cấp ẩm cho da, giúp da luôn ẩm mượt, sáng khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chứa trà xanh lên men – nguyên liệu dưỡng trắng da và chống lão hóa được yêu thích tại Nhật Bản cùng với gạo, tảo giúp làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

#2. Paula’s Choice Omega+ Complex Moisturizer

Các dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ Paula đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Nếu bạn đang “khao khát” có được làn da ẩm mịn và được chăm sóc tốt nhất thì đừng bỏ qua kem dưỡng da Paula’s Choice Omega+ Complex Moisturizer bạn nhé! Sản phẩm mang đến sự chăm sóc sâu cho da, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.

Paula’s Choice Omega+ Complex Moisturizer không chỉ là kem dưỡng ẩm cho da dầu mà còn được sử dụng cho những loại da khác, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm chứa axit béo, omega-3, -6 và -9 giúp tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa có nguồn gốc thực vật sẽ làm giảm nhiều dấu hiệu lão hóa kết hợp cùng với axit amin, ceramides, bơ hạt mỡ giúp tăng khả năng cấp ẩm cho da, làm mềm da và nuôi dưỡng làn da bị tổn thương một cách tốt nhất. 

#3. Simple Hydrating Light Moisturizer Pouch

Thiết kế bao bì màu xanh nhạt cùng họa tiết sinh động chính là điểm cộng đầu tiên của Simple Hydrating Light Moisturizer Pouch. Với chiếc túi dưỡng ẩm xinh xắn từ Simple, bạn có thể giữ cho làn da của mình luôn “hạnh phúc” và mềm mại mọi lúc mọi nơi! Kem dưỡng ẩm da mặt này giúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da suốt tận 12 tiếng.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm: Pro-Vitamin B5, Vitamin E, Glyxerin và dầu hạt lưu ly giúp dưỡng ẩm cho da, hạn chế tình trạng da khô đi sau khi sử dụng các sản phẩm làm sạch da. Đặc biệt, Simple Hydrating Light Moisturizer Pouch không chứa màu nhân tạo hoặc chất tạo mùi, không chứa hóa chất mạnh, không cồn khô, không paraben, không phthalates và không có thành phần có nguồn gốc động vật. Những cô nàng có làn da nhạy cảm có thể yên tâm rồi phải không nào!

#4. CeraVe Ultra-Light Moisturizing Lotion SPF 30

Vừa có khả năng dưỡng ẩm vừa có khả năng chống nắng thì thật sự tuyệt vời phải không nào? Và CeraVe Ultra-Light Moisturizing Lotion SPF 30 đã có khả năng làm được điều này một cách vô cùng hiệu quả. 

CeraVe Ultra-Light Moisturising Lotion SPF 30 giúp dưỡng ẩm cho da, sửa chữa hàng rào bảo vệ da đang bị tổn thương của bạn, giúp khóa ẩm cho da khiến da không bị mất nước.

Thành phần chứa ceramides 1, 3 và 6-II giúp phục hồi lại hàng rào bảo vệ của da cùng với Hyaluronic Acid dưỡng ẩm và khóa ẩm trên da trong cả ngày dài. Broad Spectrum SPF 30 còn mang đến khả năng chống tia cực tím hiệu quả. Sản phẩm không gây mụn và an toàn cho da nhạy cảm.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png