5 thành phần dưỡng da “chay mặn đều dùng được” cực hiệu quả

Nếu muốn dưỡng da tại nhà hiệu quả, trước tiên phải hiểu được các sản phẩm chăm sóc da của mình. Mỗi sản phẩm dưỡng da đều có những thành phần khác nhau với các chức năng khác nhau, dành cho các loại da khác nhau. Thế thì thành phần nào vừa hiệu quả vừa “chay mặn đều dùng được” và phù hợp với mọi loại da đây?

Axit Hyaluronic

Một trong những thành phần có lợi cho da và có khả năng dưỡng ẩm phổ biến nhất là axit hyaluronic. Đây là một chất tự nhiên trong cơ thể con người, được tìm thấy từ rau củ có chứa tinh bột và men vi sinh. Thành phần này có khả năng dưỡng ẩm cho da vô cùng hiệu quả và vô cùng an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Squalene

Nếu bạn muốn tìm kiếm các thành phần chăm sóc da để có thể dưỡng da tại nhà hiệu quả nhất thì đừng bỏ qua squalene bạn nhé! Thành phần này đã được nghiên cứu và công nhận với khả năng làm mềm da cũng như chống oxy hóa cho da, ngăn ngừa lão hóa da. Bạn có thể tìm thấy squalene trong tinh dầu gan cá mập, dầu ô liu hoặc cả tinh dầu rau dền đấy nhé!

Collagen

Collagen cũng là một trong những thành phần quan trọng nếu nàng muốn dưỡng da tại nhà hiệu quả. Với những cô nàng đang “mỏi mắt chờ mong” những cách chống lão hóa da thì collagen sẽ giúp bạn nhanh chóng trẻ hóa làn da và có làn da khỏe đẹp. Bạn có thể sử dụng collagen để giúp xóa tan nếp nhăn, bọng mắt cũng như tình trạng da chảy xệ của mình.

Và dĩ nhiên, da khô hay da dầu, da hỗn hợp cũng đều có thể sử dụng thành phần dưỡng da xịn sò này đấy nhé.

Retinol

Nếu nói đến các thành phần dưỡng da tại nhà hiệu quả thì bạn không thể nào bỏ qua retinol phải không nào? Đây là một “phiên bản” của vitamin A – chất chống oxy hóa với nhiều công dụng trên da như điều trị mụn, chống lão hóa, kích thích tái tạo tế bào da và làm mờ nếp nhăn cũng như hạn chế tình trạng da chảy xệ xấu xí.

Axit Lactic

Một thành phần thường được tìm thấy trong các dòng kem dưỡng da tại nhà hiệu quả chính là axit lactic. Đây là thành phần có khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ trên da nhưng vẫn đảm bảo da luôn được giữ ẩm và không bị kích ứng. Như vậy, bạn có thể điều trị mụn và làm sáng da, giúp hạn chế tình trạng da xỉn màu.

Thành phần này còn có khả năng cung cấp AHA tự nhiên để tăng cường khả năng tái tạo tế bào mới trên da, giúp chữa lành da tổn thương, cháy nắng cũng như điều trị sẹo mụn một cách hiệu quả. Bạn có thể dùng thành phần này trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Bên cạnh các thành phần dưỡng da tại nhà hiệu quả này, bạn cũng có thể áp dụng thêm các công nghệ chăm sóc da hiện đại để làm đẹp cho da, giúp bạn có được làn da trắng hồng không tì vết. Không cần phải đến thẩm mỹ viện, chỉ cần Pond’s Flawless Radiance Derma với phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta là đã có thể giúp bạn có được làn da đẹp hoàn hảo rồi. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy các đốm nâu, tàn nhang, thâm sạm trên da dần biến mất. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp ức chế da sản sinh melanin, ngăn chặn nám mới hình thành cũng như giúp se khít lỗ chân lông để da mịn màng hơn.

Dưỡng da tại nhà hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm chăm sóc da mà bạn sử dụng. Vì thế, đừng bỏ qua 5 thành phần chăm sóc da hiệu quả và an toàn cho mọi loại da này bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png