6 quan điểm dưỡng da truyền miệng khiến bác sĩ “lắc đầu chào thua”

Muốn dưỡng da hiệu quả, trước tiên phải dưỡng da đúng cách. Thế nhưng thật sự thì không phải ai cũng biết làm sao để chăm sóc làn da của mình. Có những quan điểm dưỡng da truyền miệng cứ ngỡ sẽ mang đến hiệu quả cao nhưng thật chất đến bác sĩ da liễu cũng còn phải chào thua đấy nhé!

1. Nặn mụn sẽ giúp chúng biến mất nhanh hơn

Điều trị mụn khó khăn gì đâu, cứ nặn hết là được! Thế nhưng đây là một quan điểm sai lầm đấy nhé. Muốn nặn mụn thì phải kiểm tra xem mụn đã lên cồi trắng hay chưa. Hơn nữa, thay vì tự nặn mụn tại nhà, tốt nhất hãy đến phòng khán để các bác sĩ, chuyên gia da liễu có kiến thức, chuyên môn có thể chăm sóc làn da của bạn một cách tốt nhất.

Để chăm sóc da mụn, hãy dưỡng ẩm cho da, sử dụng kem trị mụn hoặc các sản phẩm dưỡng da mụn có chứa benzoyl peroxide, retinol hoặc salicylic acid,…

2. Tập thể dục cho da sẽ giúp giảm nếp nhăn

Chỉ cần tập thể dục cho gương mặt của mình là đã dưỡng da hiệu quả rồi vì da sẽ ngày một săn chắc hơn, nếp nhăn trên da cũng không còn. Tuy nhiên, đừng vội mừng nàng ạ! Nếu tập luyện không đúng cách thì da sẽ càng nhăn nheo hơn mà thôi đấy. Hơn nữa, tập thể dục thật chất chỉ giúp máu lưu thông tốt hơn và giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất mà thôi. Bạn phải kết hợp với các sản phẩm dưỡng da hiệu quả thì mới mong chống lão hóa cũng như cải thiện làn da của mình.

3. Đầu tư vào một vài sản phẩm dưỡng da là đủ

Đủ sao, không đủ! Kem dưỡng da, lotion, serum dĩ nhiên sẽ giúp da của bạn cải thiện ít nhiều. Tuy nhiên, nếu chỉ phụ thuộc vào chúng mà bỏ qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, không uống đủ lượng nước cần thiết thì da sẽ ngày một xấu đi chứ chẳng thấy bạn dưỡng da hiệu quả đâu nhé!

4. Ngồi trong văn phòng cả ngày thì cần gì kem chống nắng

Văn phòng làm việc, xe ô tô, trong nhà,… toàn những nơi không có nắng thế này thì thôi bye bye kem chống nắng cho rồi. Hẳn đây là suy nghĩ của không ít người phải không nào? Nhưng thực tế thì những nơi này vẫn có cửa kính có thể ngăn được tia UVB và chào thua với tia UVA đấy. Giờ bạn đã hiểu vì sao ngồi trong nhà mãi mà chuyện dưỡng trắng da của mình chẳng thấy một chút khả quan nào phải không?

5. Trên 30 tuổi thì khỏi lo về mụn

Mụn chỉ xuất hiện ở tuổi dậy thì thôi sao? Thật chất độ tuổi dậy thì mụn mọc nhiều hơn không có nghĩa là những độ tuổi khác không có mụn. Mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý,… có hàng tá lý do gây nên mụn đây này nàng ơi!

6. Sản phẩm dưỡng da tự nhiên thì tốt hơn

Nhiều người cho rằng, muốn dưỡng da hiệu quả thì chỉ cần chọn sản phẩm dưỡng da tự nhiên là được. Thực tế, không phải chất hóa học nào cũng xấu. Các sản phẩm chăm sóc da có chứa chất hóa học ở liều lượng cho phép đôi khi lại phù hợp hơn với tình trạng da của bạn đấy nhé!

Nếu da nhạy cảm, chỉ cần chọn các sản phẩm dưỡng da dịu nhẹ là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề rồi. Bạn có thể chọn cho mình kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream và sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash

Với thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ, kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream là một sản phẩm bạn có thể chọn lựa cho làn da khô ráp của mình. Sản phẩm giúp da luôn trong trạng thái ngậm nước và được giữ ẩm liên tục. Bạn sẽ cảm nhận da của mình được giữ ẩm và mịn màng, mềm mại hơn rất nhiều. Hơn nữa, kem dưỡng ẩm cho da khô còn giúp bảo vệ da khỏi những tác động bởi tia UV. Thành phần chỉ số chống nắng SPF 15 an toàn cho da.

Sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash là một dòng sữa rửa mặt chuyên điều trị làn da khô ráp, nứt nẻ. Sản phẩm chứa vitamin F giúp nuôi dưỡng da, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm cho da. Cùng chất béo tự nhiên giúp da thêm ẩm mượt, mềm mại. Sử dụng sản phẩm để làm sạch da mặt hằng ngày, bạn sẽ thấy da trở nên căng mịn rạng ngời.

Muốn dưỡng da hiệu quả thì trước tiên phải hiểu rõ đâu là biện pháp dưỡng da đúng cách đâu là biện pháp dưỡng da sai cách bạn nhé! Nếu không thì “toang” đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png